xs
xsm
sm
md
lg

ใจกว้างมาก! “แซนวิช” ลั่น “กานต์” อยากจะด่าก็ด่าไป เชื่อใจ “เสก” เลิกเมียขาด 2 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แซนวิช” เผย “เสก” บอกเองเลิกเมียเก่ามา 2 ปีแล้ว ถึง “กานต์” จะโพสต์ด่าก็ไม่สะเทือน ต่างคนต่างอยู่ไม่ก้าวก่ายกัน ยันไม่ยุ่งเรื่องครอบครัว เผยพ่อเปิดไฟเขียวคบกัน ลั่นโตแล้วมีสิทธิ์คิดเอง

เรียกว่าภาพเดียวเปลี่ยนทุกอย่าง หลังจากมีภาพร็อคเกอร์ดัง “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ลอยกระทงเคียงข้าง “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” เป็นการเปิดตัวในฐานะแฟน ด้าน “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาเสกก็โพสต์ข้อความแรงในเฟซบุ๊กทันที ซึ่งล่าสุด แซนวิชเปิดใจเคลียร์ในรายการ “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 ยันไม่อยากพาดพิงถึงอดีตภรรยาเสก ต่างคนต่างอยู่ ไม่ก้าวก่ายกัน

“เอาจริงๆ ว่าตอนแรกที่เห็นยังไม่ได้ปิ๊งเขาค่ะ ก็เหมือนคนรู้จักกันปกติ ก็ทักทายกันปกติ เขาก็ถามเราว่าถ่ายละครเรื่องอะไรอยู่ แซนไม่ได้มีใครเข้ามาในชีวิตบ่อยอยู่แล้ว พี่เสกก็เข้ามาพอดีและมีโอกาสได้คุยกัน ก็เหมือนคนคุยกันปกติ คุยแล้วเหมือนรู้สึกถูกคอก็เลยมีการพัฒนากันไปเรื่อยๆ”

“แรกๆ ก็ยังไม่รู้สึกอะไร แต่พอนานๆ เข้าเรารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ก็มีมุมมองอะไรที่มันดีๆ ทัศนคติที่ดี เขาเป็นผู้ใหญ่พอที่จะสามารถแนะนำชี้นำไม่ว่าจะเป็นเรื่องในวงการ หรือเรื่องการใช้ชีวิต”

ไม่แคร์ข่าว อดีตคืออดีต ไม่หวั่นเลิก “กานต์” ไม่ขาด ลั่น “พี่เสก” บอกเองเลิกภรรยามา 2 ปีแล้ว
อดีตมันก็คืออดีตค่ะ คนเรามันมีการเปลี่ยนแปลง หรือพัฒนาตัวเองได้ เรื่องเขาที่บอกว่าอาจไม่ได้เลิกกับภรรยาแบบเด็ดขาด เขาก็บอกเองเลย ไม่ได้ถาม เขาบอกว่าเขาโสดนะตอนนี้ เขาเลิกกับภรรยาเขามา 2 ปีแล้ว เราไม่ได้ติดตามอะไรขนาดนั้น เห็นข่าวบ้าง แต่มันก็เป็นเรื่องภายในครอบครัวของเขา ถามว่ากลัวมั้ยไม่กลัวค่ะ แซนเพิ่งเริ่มคุย เพิ่งเริ่มศึกษากับเขาเอง”

“ก็เห็นที่เขาโพสต์บ้าง แต่ว่าแซนไม่อยากพาดพิงถึงเขา เพราะว่าตัวเขาเองเขาก็โพสต์ หรือว่าออกความคิดเห็นในพื้นที่ของเขา มันเป็นสิทธิของเขาที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ แซนขอไม่ก้าวก่ายดีกว่า เราก็ไม่ตกใจ เราห้ามความคิดใครไม่ได้อยู่แล้ว คนเรามีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ก็มีทั้งชอบไม่ชอบในทุกๆ เรื่องอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะว่าเขาก็อยู่ในส่วนของเขา เราก็อยู่ในส่วนของเราดีกว่า เราก็ไม่โกรธเพราะไม่ได้เป็นแบบนั้น พี่เสกก็บอกว่าให้เข้มแข็ง ไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

งดพาดพิงถึงลูก-ครอบครัวอีกฝ่าย ขออยู่ในพื้นที่ตัวเองไม่ก้าวก่ายกัน
“(จริงๆ แล้วเสกนัดจะลอยกระทงกับลูก?) อันนี้แซนไม่ทราบค่ะ แล้วก็ไม่ขอเอ่ยถึงดีกว่าเพราะว่ามันเป็นเรื่องในครอบครัวเนาะ ก็ไม่กลัวมีปัญหานะคะ เราก็อยู่ในพื้นที่ของเรา เขาก็อยู่ในพื้นที่ของเขา ถ้าเราไม่ก้าวก่าย ไม่ยุ่งกันและกันแซนว่ามันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร”

อย่าคิดไปไกล แค่เก็บที่นอนให้เสก
“มันก็เป็นเรื่องปกติเนาะ อย่าคิดกันไปไกล ก็คือว่าไปบ้านเขา เราก็เห็นว่าบ้านเขาเรา ก็คนคุยกันเนอะเห็นรกเราก็เก็บให้ ทำอะไรให้เขาก็ไม่น่าจะใช่เรื่องแปลก ซึ่งห้องนอนเขาก็มีคนขึ้นไปปกติอยู่แล้ว คนที่บ้านเขาก็อยู่กันเยอะค่ะ ปกติบ้านเขาก็จะมีเพื่อนๆ แก๊งเขาเข้าออกไปมาอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติ”

พ่อไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว โตแล้วมีสิทธิ์คิดเอง
“พ่อก็เข้าใจค่ะ เขารู้ว่าแซนเป็นคนยังไง เขาให้เกียรติในความคิดของเรา แล้วก็ให้เกียรติในเรื่องส่วนตัว คุณพ่อก็ให้คำแนะนำบ้าง แต่ไม่ได้ก้าวก่ายในเรื่องส่วนตัว อีกอย่างคือแซนก็โตแล้ว เขาก็ให้สิทธิ์เราคิดเองว่าเราจะดำเนินไปทางไหน”กำลังโหลดความคิดเห็น...