xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “อะตอม” กลุ้ม! แฟนชอบนุ่งบิกินีโชว์แซบ ยอมรับเถียงกันหลายครั้งแต่ก็ห้ามไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อะตอม ชนกันต์” เจ้าของเพลง “อ้าว” ยอมรับเถียงกับแฟนสาวหลายครั้ง ไม่อยากให้นุ่งบิกินีโชว์แซบ แต่สุดท้ายห้ามไม่ได้ บอกแฟนมั่นใจเป็นตัวของตัวเอง ต้องยอมรับในสิ่งที่อีกฝ่ายเป็น ชมเซ็กซีดี ชี้ ร้องเพลงอบอุ่น แต่เปิดตัวแฟนสุดแซบ มั่นใจไม่กระทบฐานแฟนคลับ

หวานหยดมดตอมต้องยกให้ “อะตอม ชนกันต์” เจ้าของเพลง “อ้าว” กับแฟนสาว “แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์” บล็อกเกอร์ สาว happynancy ที่คบหาดูใจกันมา 7 ปี งานนี้หนุ่มๆ น้ำลายหกเพราะฝ่ายหญิงดูแซบเผ็ดร้อนอวดหุ่นในชุดบิกินีตลอด ซึ่งฝ่ายชายยอมรับว่าตนก็ไม่ชอบแต่ห้ามไม่ได้

หวงไม่รู้จะหวงยังไงแล้ว ห้ามไม่รู้จะห้ามยังไงแล้ว ก็เขาเป็นตัวของเขาแบบนี้ และเราก็ได้เป็นตัวของเราแบบนี้ในการทำงาน ซึ่งเขาก็ให้เกียรติและไม่ได้เข้ามาก้าวก่ายในงานของเรา แต่ถามว่าเรารู้สึกยังไงกับเรื่องที่เขาใส่บิกินี ผมว่าเราก็ปล่อยให้เขาเป็นตัวของตัวเองต่อไป เพราะเขาชอบทางนี้ คนเราชอบอะไรไม่เหมือนกัน แต่มันก็จะมีลิมิตของมันว่าถ้าเราไม่โอเค ก็ต้องพูดคุยกัน แต่สาวๆ หลายคนก็ชอบ”

“และด้วยการที่เราเป็นคนไทยด้วย บางคนอาจจะเคอะเขินในการใส่บิกินี่ เพราะช่วงแรกๆ ผมเห็นเขาเป็นแบบนี้ ก็มีกลุ้มบ้างเหมือนกัน (ยิ้ม) ก็มีการพูดคุย มีการถกเถียงกันหลายรอบ แต่สุดท้ายแล้วมันแก้ไม่หาย ก็ต้องปล่อยไป และตัวเราเองก็ชินแล้ว ซึ่งเราก็มองว่าสวยนะครับ (ยิ้ม)”

“เรื่องไปเที่ยวทะเล ก็คือว่า เราติดตามเขาไปเที่ยวด้วยมากกว่าครับ เพราะเป็นอะไรที่ทำกันอยู่แล้ว อย่างเวลาปกติก็หาเวลาไปเที่ยวกัน โดยเฉพาะทะเล และตอนหลังเขาเริ่มมาทำเพจอย่างจริงจัง ในลักษณะของการเป็นบล็อกเกอร์แนะนำการท่องเที่ยว ให้เป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆ อยากไปเที่ยว ให้คนที่อยู่ในเมืองที่ทำงานเยอะให้ออกไปเที่ยว จริงๆ ก็หวานเป็นปกตินะครับ สำหรับผมว่ามันก็ธรรมดานะครับ เราก็ใส่ใจกันปกติ”

ดีใจเป็นส่วนหนึ่งในการรีวิวให้คนอยากไปเที่ยวตาม
“จริงๆ มันเป็นการถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอที่เราก็ทำอยู่แล้ว แต่เพียงแค่ว่าภาพที่เราถ่ายคนอื่นได้เห็นมากขึ้น และอาจจะเพิ่มเติมมากขึ้นด้วยการตัดต่อ ใส่เพลงและคำแนะนำในการเที่ยว ให้มันดูน่าสนใจมากขึ้น ก็ดีใจนะครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง และก็ดีใจที่เป็นแรงบันดาลให้คนอยากไปเที่ยว และนี่เป็นครั้งแรกที่ออกมาเป็นวิดีโอ แต่ถ้าย้อนกลับไปดูรูปเก่าๆ ก็มีนะครับ และพอมาตอนนี้คนก็ให้ความสนใจเขามากขึ้น”

“ก็เขินเหมือนกันนะครับ และมีบางภาพที่เราถอดเสื้อ ก็ไม่คิดว่าจะเอารูปนี้ไปใช้ด้วย ก็มีคนแซวบ้าง และยิ่งเห็นภาพที่เราไปเที่ยวด้วยกันแล้ว และเพื่อนผมค่อนข้างจะรู้ว่าผมไม่ใช่คนลุยอะไรขนาดนั้น แต่เราก็ได้ไปลุยกับเขาตอนไปเที่ยวด้วยกันนี่แหละ มันก็ดีนะครับ เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อนก็แซวว่าไม่เคยเห็นอะตอมเป็นคนแบบนี้ เหมือนที่พี่ๆ นักข่าวแซวผมนี่แหละครับ”

“(คิดว่าเป็นพรีเซ็นเตชันแต่งงาน?) ก็หลายคนที่ได้ดูแล้ว ก็มีเข้ามาถามว่าที่นั่นเป็นยังไง ส่วนมากจะเป็นเด็กๆ เป็นคนรุ่นใหม่ที่สนใจจะออกไปเที่ยว อยากไปเที่ยวแบบเอ็กซ์ตรีม กับการที่เรามีชื่อเสียงก็เป็นส่วนหนึ่งทำให้คนสนใจเพจเขามากขึ้น แต่จริงๆ แล้วด้วยเนื้อหาสาระของเพจเขาดีอยู่แล้ว ผมก็แค่เป็นส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง”

บอกไม่เปิดตัวเพราะไม่อยากดึงอีกฝ่ายเข้ามาทำให้เสียความเป็นส่วนตัว แต่ล่าสุดอีกฝ่ายแฮปปี้
“ผมเรียกว่าเป็นการคลี่คลายในอีกระดับหนึ่งดีกว่าครับ ซึ่งเราก็ไม่ได้ปิด เพราะเวลาคนถามเราก็ไม่ได้พูดถึงมาก เพราะเราค่อนข้างที่จะให้พื้นที่เขา เพราะการที่อยู่ตรงนี้และคนสนใจตลอดเวลา อาจจะค่อนข้างอึดอัด เราก็ไม่อยากดึงเขาเข้ามาในสปอตไลท์โดยที่ตัวเขาเองไม่ได้สมัครใจ แต่ตอนนี้ถือว่าโอเคนะครับ เพราะอยู่ในระดับที่เขาแฮปปี้

ไม่หวั่นกระทบฐานแฟนคลับ
“มันก็แล้วแต่คนคิดนะครับ เพราะว่ามีผลกับการที่คนจะชอบเพลงเราน้อยลงมั้ย เราก็ว่าไม่น่าจะนะ เพราะเราเป็นคนทำเพลง วิธีคิด วิธีการผลิตเพลงยังเหมือนเดิม คิดว่าไม่น่าจะเปลี่ยน และเพลงที่จะออกล่าสุดก็จะเป็นมุมมองใหม่ รสชาติใหม่ๆ ให้ฟังกัน เพราะก็ยังไม่เห็นมีแฟนคลับมาดรามาให้เห็นนะ มีแต่เข้ามาแซวว่าอ้วนเฉยๆ ครั้งหน้าก็พยายามจะฟิตบอดี้เหมือนกับคนอื่นเขาบ้าง แต่ว่าเราออกทัวร์ไปเล่นต่างจังหวัด กินนอนอยู่บนรถตู้ เลยไม่มีเวลาออกกำลังกาย”

กำลังโหลดความคิดเห็น...