xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) โมเมนต์น่ารัก “คิทตี้” มัดใจ “เนม” แก้วบาดเย็บ 10 เข็ม-ล้างแผลให้ทุกวัน ลั่น “น้องคือสิ่งที่ผมตามหา”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เนม ปราการ” ฟาดเคราะห์ แก้วไวน์บาดนิ้วเย็บ 10 เข็ม บอก “คิทตี้” ล้างแผลให้ทุกวัน ชื่นใจโมเมนต์น่ารัก ดูแลเอาใจใส่ทั้งร่างกายและจิตใจ เปิดตัวมากขึ้นอยากให้เกียรติ ชี้ ก่อนหน้านี้ เครียดและกดดัน แต่ต่อไปจะไม่สนใจอะไรแล้ว ครวญรักมาเป็นเพลง “น้องคือสิ่งที่ผมตามหา” ชัดเจนว่าเป็นแฟน โต้แม่ไม่ปลื้มหวานหยดมดตอม ขนาดเกิดอุบัติเหตุแก้วไวน์บาดนิ้วจนต้องเย็บถึง 10 เข็ม แต่ “เนม ปราการ ไรวา” ดี๊ด๊าที่สุดเพราะหวานใจ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ดูแลดี๊ดี ถึงขั้นครวญกันเป็นเพลง “น้องคือสิ่งที่ผมตามหา”

“แผลที่มือโดนแก้วไวน์บาดมาครับ เกิดจากความซุ่มซ่ามของตัวเอง ต้องเย็บประมาณ 10 เข็ม น้องคิทตี้ดูแลเป็นอย่างดี มาทำแผล ล้างแผลให้เกือบทุกวันเลย เพราะผมเป็นคนขี้กลัวไม่กล้าทำเอง ก็ถือเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของเขา จริงๆ ไม่ต้องทำทุกวันก็ได้ แต่น้องเขาอยากจะเปิดดูแผลว่าดีขึ้นหรือมีการอักเสบมั้ย อีก 2 - 3 วันก็น่าจะไปตัดไหมได้แล้ว”

ชื่นใจฝ่ายหญิงเอาใจใส่ทุกเรื่อง ดูแลดีทั้งกายและใจ
“ก็ดีครับ เราคบกันมาสักพักแล้วน้องเป็นคนที่ดูแลผมเป็นอย่างดีทั้งร่างกายและจิตใจ รู้สึกชื่นใจที่น้องใส่ใจในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ผมดูสดชื่นอาจจะเป็นเพราะก่อนหน้านี้เราเครียดกับข่าวต่างๆ ที่ออกมา แต่ตอนนี้เริ่มโอเค ทุกอย่างชัดเจนขึ้น เราผ่านหลายๆ อย่างมาด้วยกัน ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้ามีก็ค่อยๆ แก้กันไปทีละเรื่อง”

พูดเรื่องรักมากขึ้นเพราะไม่เครียด ไม่กดดัน และอยากให้เกียรติฝ่ายหญิง
“การที่ผมพูดเรื่องความรักเยอะขึ้น เพราะอยากจะให้เกียรติน้อง เป็นยังไงก็พูดไปอย่างนั้น ไม่จำเป็นต้องมีห่วงภาพลักษณ์ ก่อนหน้าที่ไม่พูดเพราะรู้สึกเครียดและกดดัน แต่หลังจากนี้ต่อให้มีกระแสที่ไม่ดีออกมาก็ไม่ได้ใส่ใจแล้ว เราก็อยู่ของเรา รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ถ้ามีผมพูดอยู่แล้ว เก็บไม่เป็นอยู่แล้ว”

โต้แม่ไม่ปลื้ม ออกคำสั่งไม่ให้คิทตี้เข้าบ้าน ยันคนรอบข้างในชีวิตเข้ากันดีทุกคน
“ไม่น่าจะใช่นะครับ ทั้งผมและน้องเข้าออกบ้านกันตลอด ที่บ้านเราก็รู้จักกันอยู่แล้ว น้องมาเจอครอบครัว และคนรอบข้างในชีวิตผม ก็เข้ากับทุกคนได้ดี คงไม่ต้องแนะนำอะไรมาก รู้กันอยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร คุณพ่อคุณแม่ก็บอกให้ดูแลกันดีๆ ให้ทำสิ่งดีๆ ร่วมกัน อย่าพากันไปในทางที่ไม่ดี อาจจะไม่ได้เจอกันบ่อยเพราะคุณพ่อคุณแม่ผมไปทำงานต่างประเทศค่อนข้างบ่อย ส่วนตัวผมไปเจอเพื่อนๆ พี่น้องเขามาแล้ว แต่ยังไม่ได้เจอคุณพ่อคุณแม่เพราะยังไม่ว่างตรงกัน คือ ถ้าว่างตรงกันเราก็อยากมีเวลาอยู่ด้วยกัน 2 คนมากกว่า”

อายุถึงจะอายุห่างกันก็ไม่ได้เป็นปัญหา ไลฟ์สไตล์เราตรงกัน เล่นเกมด้วยกัน ดูหนังพร้อมกัน ห้ามดูก่อน ถ้าใครดูก่อนต้องมาดูย้อนด้วยกันอีกที”

แพลนจัดทริปเที่ยวดิสนีย์แลนด์
“สำหรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ผมมีแพลนไปอังกฤษกับครอบครัว น้องติดงานไปด้วยไม่ได้ แต่ก็คุยกันว่าหลังจากที่ผมกลับมาคงจะไปไหนด้วยกันสักที อาจจะไปดิสนีย์แลนด์อีกก็ได้ เพราะน้องเขาชอบ เราไปกันหลายรอบแล้ว ไม่เบื่อเลย เป็นที่ที่เขามีความสุข เราเองก็มีความสุข”

บอกน้องคือสิ่งที่ผมตามหา ชัดเจนว่าเป็นแฟน
ชีวิตตอนนี้ตรงกับเนื้อเพลงเลย น้องคือสิ่งที่ผมตามหา (ยิ้ม) เจอคนที่ใช่ ชัดเจนแล้วว่าเป็นแฟนกัน ไม่ต้องคิดอะไรมาก อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขพอแล้วครับ ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องแต่งงาน น้องยังเด็กอยู่และผมก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร ดูกันไปเรื่อยๆ ดีกว่า”กำลังโหลดความคิดเห็น...