xs
xsm
sm
md
lg

“เนม” รับบินตาม “คิทตี้” ไปฮ่องกง ขอให้เชื่อใจยังไม่เป็นอะไรมากกว่าพี่น้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เนม ปราการ” ปัดเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ฉก “คิทตี้” จากอก “นาวิน ต้าร์” รับบินตามฝ่ายหญิงไปฮ่องกง แต่ไม่ได้เป็นอะไรมากกว่าพี่น้อง บอกพูดมากไม่ได้ หวั่นทุกฝ่ายผิดใจกัน วอนเคารพความเป็นส่วนตัว ลั่นขอให้เชื่อใจ ถ้ามีอะไรบอกแน่



ถูกจับตามองว่ามีอะไรในกอไผ่รึเปล่า สำหรับนักร้องนำวงเก็ตสึโนวา “เนม ปราการ ไรวา” หลังมีภาพหลุดควงสาว “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ลั้ลลาที่ฮ่องกง ก่อนที่ “นาวิน ต้าร์” จะออกมาประกาศปิดฉากรักสาวคิทตี้ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเนมชิ่งไม่ยอมตอบสื่อถึงประเด็นดังกล่าว

ล่าสุด เจ้าตัวยอมเปิดปากเคลียร์ ยอมรับบินตามสาวคิทตี้ไปฮ่องกง แต่ยืนยันยังไม่เป็นอะไรมากกว่าพี่น้อง และขอให้ทุกฝ่ายเชื่อใจว่าตนไม่ใช่เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดแน่นอน

“อย่างที่ผมบอกไปเมื่อเดือนที่แล้ว ที่เคยสัมภาษณ์กันไปครั้งหนึ่ง ความสัมพันธ์ของผมกับน้องคิทตี้ยังเป็นเหมือนเดิมครับ คือ เราเป็นพี่น้องกันจริง ๆ ครับ ภาพหลุดที่ฮ่องกงผมไปฮ่องกงกับน้องเขาพอดี เราสนิทกันจริง ๆ ผมไม่อยากจะพูดว่ามันมีอะไรมากกว่านั้นจริง ๆ”

“เรายังไม่ได้คบกัน ยังไม่มีอะไรแบบนั้นแน่นอนครับ ผมขอเก็บเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ผมไม่พร้อมที่จะพูดว่าผมคบกับใคร เพราะมันยังไม่มีอะไรแบบนั้น แบบที่เขาพูดกันครับ คือ ความสัมพันธ์ก็ยังเป็นเหมือนพี่น้องที่สนิทกันเท่านั้นเอง ไม่ได้ไปกันสองคนครับ ผมทราบว่าเขาไปผมเลยตามไปครับ”

ยืนยันไม่ใช่มือที่สาม วอนขอให้เชื่อใจ ถ้ามีอะไรบอกแน่
“ไม่ใช่อย่างนั้น คือ ผมก็ไม่อยากจะพูดเรื่องนี้ไปมาก เพราะไม่ใช่เรื่องของผม ก็อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ผมจะต้องมาพูดว่าความสัมพันธ์ของคนอื่นมันเป็นยังไง มันไม่ใช่สิทธิ์ของผมที่จะมาพูดอยู่แล้ว ผมไม่สามารถพูดอะไรได้อยู่แล้วเรื่องนี้ แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ใช่มือที่สาม”

“เราก็คุยกับน้อง คือเราไม่อยากจะปิดบังอะไร ผมไม่มีอะไรปิดบังจริง ๆ คือ ผมอยากให้ทุกคนเชื่อใจผม ผมมีอะไรผมบอกแน่นอน ความสัมพันธ์ผมเป็นยังไงกับใคร ผมมาบอกแน่นอน แต่ผมไม่อยากจะพูดอะไร ถึงแม้ว่าเราจะคุยกันตอนนี้ แล้วถ้าอีกอาทิตย์หน้าหรือสองอาทิตย์หน้า ผมไม่ได้คุยกับเขาหรือใครก็ตามแล้ว ผมไม่อยากทำให้น้องเขาเสีย ผมอยากให้เกียรติน้องเขา ผมไม่สามารถพูดได้ว่าเราคบกัน คือความจริงมันไม่ได้เป็นแบบนั้นอะครับ”

ไม่ขอตอบศึกษาดูใจ ย้ำยังพูดไม่ได้ว่าเป็นอะไรมากกว่าพี่น้อง
ขอไม่พูดอะไรเรื่องนี้ ว่าศึกษาหรือไม่ศึกษา สำหรับผมกับน้องคิทตี้เป็นพี่น้องที่สนิทกันเหมือนเดิม เหมือนคราวที่แล้วที่บอก ถ้าเกิดว่าความสัมพันธ์มันก้าวหน้ามากขึ้น ไม่ต้องห่วงเลยผมจะแชร์ทุกอย่าง ในทุกพื้นที่สาธารณะของผมแน่นอน แต่ตอนนี้ผมอยากให้เกียรติน้องเขา เพราะผมไม่สามารถออกมาพูดได้ว่าเราเป็นอะไรกันมากกว่าเพื่อนพี่น้องกันจริง ๆ เพราะมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นจริง ๆ ถ้าอีกหน่อยเป็นอะไรมากกว่านั้นไม่ต้องห่วงเลย ผมลงอินสตราแกรมแน่นอนครับ”

ปัดเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดฉกแฟน “นาวิน ต้าร์” ขอให้เคารพความเป็นส่วนตัว
ไม่ ๆ เนมกับพี่ต้าร์เหมือนเดิม เราไม่มีอะไร ไม่มีใครต้องมาผิดใจอะไรกัน เพราะว่าผมก็เชื่อว่าพี่ต้าร์ก็พูดไปแล้วว่าเราไม่มีปัญหาอะไรกันเลย ไม่เคยมีปัญหาอะไร และก็จะไม่มีปัญหาอะไรครับ”

“ไม่ต้องเคลียร์กันครับ คือ ต่างคนต่างรู้ว่าความจริงเป็นยังไง ผมไม่สามารถบอกได้ว่าความสัมพันธ์ของพี่ต้าร์กับน้องคิทตี้เป็นยังไง ผมในฐานะคนนอก ผมจะคุยหรือไม่คุยก็เรื่องของผม ผมก็ขอให้ทุกคนช่วยเคารพในความเป็นส่วนตัวของผมด้วย เพราะผมไม่รู้จริง ๆ ว่ามันเป็นยังไง ผมขอเคลียร์ก่อน ชัดเจนก่อนผมบอกแน่ครับ”

ขอร้องอย่ามอง “คิทตี้” ในแง่ไม่ดี
“ผมไม่ค่อยสนใจด้านลบของผมนะ แต่ผมสนใจด้านลบของน้องมากกว่า เพราะน้องไม่ได้ทำอะไรผิดเลย ถ้าใครจะมองน้องยังไงก็ขอความกรุณาช่วยอย่ามองอย่างนั้นเลย เพราะเราเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันจริง ๆ ครับ เราสนิทกันจริง แต่ว่ายังไม่มีอะไรมากกว่านั้นครับ”

“เรื่องข่าวก็คุยกัน แต่เราก็พยายามมองข้ามเรื่องนี้ไป เพราะเราต่างคนก็มีงาน ผมรับงานเยอะมาก งานท่วมมาก ๆ ถ้าเอาเรื่องนี้มาเครียดอีกมันไม่น่าจะดี ก็เลยไม่พูดเรื่องนี้กันดีกว่า คือ พูดครั้งเดียวก็พอแล้วครับ”

บอก “คิทตี้” ตั้งไอจีไพรเวตอยากได้ความเป็นส่วนตัว ส่วนตนไม่อยากพูดมากหวั่นผิดใจ
“เขาก็คงอยากมีความเป็นส่วนตัว เพราะเขาก็ไม่อยากให้คนพูดไปทั่ว ผมก็เข้าใจน้องเขาได้ คือผมก็อยากมีความเป็นส่วนตัวนะจริง ๆ แล้ว แต่ผมก็เข้าใจ ก็ขอบคุณทุกคนที่สนใจเรื่องของผมกับน้องคิทตี้กับพี่นาวิน ต้าร์ คือ ถ้าผมจะเปิดตัวกับใคร ไม่นานเดี๋ยวทุกคนก็รู้เองครับ”

“(คนที่คุยตอนนี้มีคิทตี้คนเดียว หรือมีคนอื่นด้วย?) ขอเก็บเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวอย่างที่บอก เพราะว่าถ้าผมพูดมาก เดี๋ยวทุกคนจะผิดใจกันไปหมด ขอให้ทุกคนช่วยผมหน่อยน้า”

ร่วมงาน “นาวิน ต้าร์” สนิทใจเหมือนเดิม ไม่มีใครมีปัญหา
“สนิท ก็ไม่มีอะไรครับ พี่ต้าร์กับผมก็สนิทกัน บ้านก็อยู่ใกล้กัน ทุกอย่างโอเคครับ ไม่มีใครมีปัญหาอะไรกับใครทั้งนั้น กับน้องไม่มีแพลนไปไหน ที่บินตามไปฮ่องกงไม่ถึงกับตั้งใจ พอดีว่างจากงานคอนเสิร์ต จากช่วงถ่ายละครพอดี ก็เลยไป ไม่ได้นัดกันไป”

แค่คนนอก!! ไม่มีสิทธิ์บอกเรื่องความสัมพันธ์ “คิทตี้-นาวิน ต้าร์”
“ก็พี่ต้าร์พูดว่าอะไรล่ะ คือ ผมไม่สามารถออกมาพูดได้ และก็จะไม่พูดด้วยว่าเขาเป็นยังไงกัน เพราะมันไม่ใช่สิทธิ์ของผมจริง ๆ เรื่องของเขาผมก็ไม่ได้รู้มาตลอดครับ ก็ไม่ได้ไปถาม ไปคุยกันเรื่องนั้น เราคุยกันเรื่องอื่น เรื่องหนัง เรื่องเพลง ไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องอื่นเลยครับ”




กำลังโหลดความคิดเห็น...