xs
xsm
sm
md
lg

“นาวิน ต้าร์” หน้าเศร้า ยื้อรัก “คิทตี้” บอกเป็นผู้หญิงที่รัก พูดได้แค่เพียงเท่านี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นาวิน ต้าร์” ยอมรับสถานะคลุมเครือ จะรักหรือจะเลิก “คิทตี้” บอกเป็นช่วงประคับประคอง ย้ำยังเป็นผู้หญิงที่รัก พูดได้แค่เพียงเท่านี้ ป้องฝ่ายหญิงกิ๊ก “เนม ปราการ” ลั่นข่าวลือมือที่สามคนคิดกันไปเอง

ยังคลุมเครือไร้ความชัดเจน สำหรับคู่รักต่างวัย “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล กับหวานใจ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ก่อนหน้านี้ เพิ่งออกมายอมรับว่ารักมีปัญหา ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอตัว นาวิน ต้าร์ เลยสัมภาษณ์อัปเดตความคืบหน้า เจ้าตัวบอกสถานะยังเหมือนเดิม แต่ทุกอย่างต้องประคับประคอง บอกเป็นผู้หญิงที่รัก พูดได้แค่เพียงเท่านี้

“สถานะก็ยังเหมือนเดิมครับ ไม่มีอะไรคืบหน้าเป็นคนพิเศษที่สุด และยังเป็นคนที่ยังคุยกันได้ ที่บอกว่าเลิกกันมันเป็นแค่ข่าว เรื่องความรู้สึกเป็นเรื่องลำบากผมอธิบายความรู้สึกไม่ได้เลย เท่าที่บอกเท่าที่พูดได้ก็คือเป็นคนที่ยังรักเขา มองเขาเป็นคนที่พิเศษที่สุดมันก็พูดได้เท่านี้”

“เรื่องการปรับแน่นอนว่าเราพยายามครับ อาจจะเป็นเพราะว่าไม่ได้เห็นรูปคู่เราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ๆ แต่เราก็เจอกันบ้าง คนเลยมองว่าเป็นเพราะเรื่องนี้หรือเปล่า แต่ยังไงผมก็ยังคบกันอยู่และก็ยังไม่ได้เลิกกัน”

“ผมคิดว่าในชีวิตคู่ของทุกคนก็ต้องมีปัญหา คนเรามารักกันมันก็เกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ เกิดขึ้นโดยที่เราไม่ได้ตัดสินใจด้วยซ้ำความรักมันห้ามกันไม่ได้ เราอยากที่จะทำให้ความรักมันอยู่ต่อ คือมันไม่ได้ต้องพยายามใช้ความเข้าใจเพื่อจะประคอง ก็จริงจังกับมันนะ ผมพยายามจริง ๆ แล้ววันหนึ่งถ้าเราจะต้องเลิกกันมันก็ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแต่ผมบอกทุกคนในวันนี้ว่าการตัดสินใจผมก็น่าจะชัดเจนนะ”

อึกอักอยู่ในช่วงประคับประคอง ป้อง “คิทตี้” กิ๊ก “เนม ปราการ ไรวา” หรือรู้จักกันในชื่อ “เนม นักร้องวงเก็ตซึโนวา” บอกข่าวลือมือที่สามคนคิดกันไปเอง
“(เงียบนานก่อนตอบ) ผมว่าความสัมพันธ์ของทุกคนก็ต้องมีการประคับประคองอยู่แล้วผมก็พยายามทำให้ดีที่สุด เรื่องมือที่สามมันเป็นเรื่องที่คิดกันไปเองครับ เป็นเรื่องที่ซุบซิบแล้วก็คิดกันไปเอง คิทตี้เขาก็มีเพื่อนเยอะเพื่อนผู้ชายก็เยอะด้วย น้องเขาก็ไปเจอเพื่อนของเขา ก็แค่ลือกันไป แต่คิดว่ามันไม่ใช่ครับ”

“เคยได้ยินครับน้องเขาก็ไปถ่ายทำมิวสิกให้เนม เป็นมิวสิกวิดีโอที่ประสบความสำเร็จนะ มันอาจจะทำให้คนเห็นว่ามีอะไรมั้ย แต่มันก็ไม่มีอะไร เป็นมิวสิกวิดีโอที่ดี ผมรู้จักกับเนมอยู่แล้วครับ คิทตี้ก็รู้จักกับเนมก็เป็นเพื่อนกันนี่แหละเพราะฉะนั้นก็ไม่มีอะไร”

สะอึก “คิทตี้” บอกอยากเดินไปข้างหน้า ยื้อรักอยากเดินไปข้างหน้าด้วยกัน
“ผมก็อยากเดินไปข้างหน้านะครับ บางทีเราก็อยากรักษาความสัมพันธ์ไว้ ผมไม่อยากมองไปข้างหลัง ผมก็อยากเดินไปข้างหน้าพร้อม ๆ กัน ผมว่าผมก็มองหาในสิ่งนี้อยู่ ผมก็ไม่มองอดีต”

“ผมรู้จักรับผิดชอบในการให้ข้อมูล แต่ผมก็ขอความเคารพที่จะไม่พูดถึงความรู้สึกเพราะว่าผมว่ามันไม่ใช่หน้าที่ ผมรู้สึกยังไงผมก็พูดอย่างนั้น ตรงนั้นถามผมได้แต่ความรู้สึกผมอธิบายไม่ได้จริง ๆ มันอธิบายยากมาก ผมพยายามทำให้ดี ถ้ามันเป็นไปไม่ได้ผมจะมาบอกทุกคน

คบกันตั้งใจทำให้ดี ยอมรับใจความคลุมเครือ
“ไม่คลุมเครือเลย มันดูคลุมเครือตรงไหน ชีวิตคนเรารู้อยู่แล้วว่าต้องทำอะไร คบกับเขาผมก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุดถึงจะมีความคลุมเครืออยู่ผมก็ต้องยอมรับมันกำลังโหลดความคิดเห็น...