xs
xsm
sm
md
lg

เลิกปากแข็ง “เนม” เปิดใจไม่โสด! ประกาศคบ “คิทตี้” รู้สึกดีนานแล้วแค่ไม่พร้อมบอกใคร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เนม ปราการ” เลิกแคร์คำคน เลิกสนดรามา โชว์แมนปกป้อง “คิทตี้” โพสต์รูปคู่เพราะอยากบอกให้รู้เป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด ลั่นไม่โสดแล้ว แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน ไม่มีสถานะตายตัว ยันไม่ใช่มือที่สาม โต้สานสัมพันธ์ฝ่ายหญิงคาบเกี่ยวสัมพันธ์ “นาวิน ต้าร์” ยังเคารพฝ่ายชายเหมือนพี่น้อง รู้สึกแย่! ถูกลือแรง สั่งยามห้ามฝ่ายหญิงขึ้นคอนโด

หลังยื้อมาได้สักระยะเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง “เนม ปราการ ไรวา” กับ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ล่าสุด ฝ่ายชายได้ออกมายอมรับเต็มปากเต็มคำในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศลรายได้ทั้งหมดมอบให้ทุนสมเด็จพระเทพ For The Love of Life Charity Concert ณ Wine bridge ซ.ตลาดนัดเพลินจิต เผยตั้งใจโพสต์รูปคู่เพราะอยากประกาศว่าเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด

“ก็มีคนสนิทแล้วกันครับ สถานะก็เป็นคนที่สนิทที่สุดแล้วกันก็ไม่รู้เห็นตามไอจีอะไรกันหรือเปล่าผมก็ลงรูปคู่แล้วนะ ถามว่าเปิดตัวมั้ยก็เป็นการยอมรับว่าเรารู้สึกดีกับคนคนนี้ เรารู้สึกว่าเราพร้อมที่จะให้คนอื่นเห็นแล้วว่าเรารู้สึกดี”

“น้องก็ลงรูปเดียวกันเป็นงานที่ไปด้วยกันและนั่งด้วยกัน คือ เราอยากจะทำอะไรก็ทำ แล้วไม่รู้สึกว่าเราไม่ควรจะต้องมาทำไม่รู้ไม่ชี้ ถ้าเรามีความสุขกับการทำอะไร เราก็อยากจะทำ”

จริง ๆ มันก็เริ่มมานานแล้วแต่ก็มีหลาย ๆ อย่างที่ทำให้ไม่พร้อมที่จะพูดที่จะโพสต์รูป ก็มีหลายประเด็นที่ทำให้เราต้องระวังในสิ่งที่เราทำ ตอนนี้ก็รู้สึกว่าเรื่องมันก็บานปลายไปเยอะแล้ว หลายคนเข้าใจผิดไปเยอะแยะ อยากให้ทุกคนมีสติ ก็นี่โพสต์รูปแล้วก็อยากให้ทุกคนเคารพตรงนี้”

อยากให้เคลียร์และจบ! มีความสุขกับ “คิทตี้” เป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด
“ก็ดีครับไม่มีอะไรก็มีคนให้กำลังใจ แน่นอนว่า มีทั้งคนชอบและไม่ชอบอยู่แล้ว ผมก็พูดในฐานะที่ผมรู้จักน้องเขาดี น้องเขาเป็นคนดี อยากให้ทุกคนรู้ว่าตอนนี้ก็สนิทที่สุด”

“ถามว่าโพสต์เพราะอยากปกป้องน้องมั้ย จะมองอย่างนั้นก็ได้ แต่เราก็รู้สึกแฮปปี้ที่จะโพสต์แล้ว จากที่หลายอย่างมันผ่านไป ก็อยากให้เรื่องนี้มันเคลียร์และจบ เพราะอย่างที่บอกว่าผมก็มีความสุขกับน้องเขาดี น้องเขาก็มีความสุขกับผมดี แต่เราก็ไม่อยากมาเล่าว่าสเต็ปของความสัมพันธ์มันเป็นยังไง เริ่มหรือยัง จบหรือยัง เราก็เป็นแบบนี้ครับ อยากทำอะไรก็ทำสบายใจ”

ยันตนไม่ใช่มือที่สามทำอีกฝ่ายเลิก “นาวิน ต้าร์” ยังเคารพฝ่ายชายเหมือนพี่น้อง
“ไม่ใช่ครับ เพราะเรารู้ว่าเราไม่ใช่ หลายคนก็รู้ คนที่รู้เรื่องนี้จริง ๆ ก็จะรู้ว่าความจริงมันเป็นยังไง เพราะที่มันมีความสับสนวุ่นวายขนาดนี้ก็เพราะคนไปพูดอย่างนั้นอย่างนี้ ตอนนี้ก็เคลียร์แล้ว”

“จริง ๆ แล้วระยะเวลามันก็ไม่ได้ใกล้กัน เพราะว่าผมก็สนิทกับน้องเขาและพี่เขามานานแล้ว ไปไหนก็จะเจอวนเวียนกันอยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้ออกมาพูดว่าเขายุติหรือมีปัญหากันเมื่อไหร่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ใครอยากจะพูดทั้งนั้น เราก็ต้องเคารพตรงนั้น มันก็ช่วยไม่ได้ถ้าคนอื่นจะมองอย่างนั้น ก็อยากจะให้รู้ว่าทุกคนบริสุทธิ์ใจกันหมด ไม่มีใครมีปัญหากับใครจริง ๆ ครับ”

กับพี่ต้าร์ผมว่ามันก็เหมือนเดิมนะ ผมก็ยังไลน์คุยกันได้เหมือนเดิม ผมก็ยังเคารพเขาเป็นพี่น้องเหมือนเดิม มีอะไรผมก็ปรึกษาเขาด้วยซ้ำ”

ไม่เรียกแฟน ไม่อยากมีสถานะตายตัว
“ปกติครับ ก็เดี๋ยวจะไปดูหนังด้วยกันครับ (หัวเราะ) ถามว่าใช้คำว่าแฟนได้มั้ย ก็สนิทที่สุดครับจริง ๆ ที่ไม่ใช้คำว่าแฟนไม่ได้มีเหตุผลอะไร เพราะเราไม่อยากมีสถานะที่มันตายตัว ก็สนิทกัน อีกหน่อยจะเป็นยังไง สมมติว่ามันไม่เวิร์กเราก็จะได้รู้ว่ามันเป็นยังไง เดี๋ยวก็จะเป็นประเด็นอีกว่าถ้าผมคุยกับน้องเขาแล้วมันไม่เวิร์กแล้วผมไปคุยกับคนอื่นมันก็จะเป็นประเด็นต่อไปเรื่อย ๆ ตอนนี้ก็ถือว่าเขาเป็นคนสนิทที่สุด อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขครับ น้องเขาไม่เครียดนะ น้องเขาก็โอเค ก็มีปรึกษากัน มีมาเล่าให้ฟัง ผมก็รับฟังและให้กำลังใจครับ”

ลั่นไม่โสดแล้ว! รู้สึกแย่ หลังถูกลือแรง สั่งยามห้ามฝ่ายหญิงขึ้นคอนโด
“ไม่มี ๆ อันนี้ไม่จริง ไม่รู้ว่าอันนี้มาจากไหน ก็งงครับว่าทำไมต้องมีเรื่องจุกจิกตลอดเวลา น้องไม่ถึงกับขึ้น น้องก็มาเยี่ยม คำว่าขึ้นคอนโดมันฟังดูแย่นะ ส่วนใหญ่เราเจอกันข้างนอกไม่ได้ขึ้นคอนโดอะไรแบบนั้นครับ ไม่ได้มีสั่งห้ามยามอะไรเลย เพิ่งได้ยินข่าวเหมือนกันครับ”

“เราก็ห่วงครับ แล้วเราก็ห่วงความรู้สึกของทุกคนรู้ว่าทุกคนเป็นห่วงทั้งผมทั้งน้อง ขอบคุณที่ทุกคนสนใจตรงนี้และเป็นห่วง แต่อยากจะบอกว่าตอนนี้ทุกอย่างโอเคจริง ๆ ครับไม่มีอะไร สถานะตอนนี้ก็ไม่โสดครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...