xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องนี้ “ดร.ต้าร์” จะไม่ยุ่ง! ชี้ “คิทตี้” คบ “เนม” ไม่ผิด เป็นเรื่องของคนสองคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นาวิน ต้าร์” รับห่วงใย “คิทตี้” ในฐานะเพื่อน เลิกกันแล้วจะไม่ทำให้ลำบากใจ เปิดใจมีความสุขเห็นอีกฝ่ายแฮปปี้ ย้ำไม่ผิดคบ “เนม” เพราะเป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนตนอยากรักษาความรู้สึกดี ๆ ขอตอบเรื่องนี้ครั้งสุดท้าย เพราะคงพูดแทนใครไม่ได้

เลิกกันปุ๊บ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ก็มีแฟนใหม่ปั๊บ ล่าสุด “นาวิน ต้าร์” เปิดใจขอตอบเรื่องดังกล่าวครั้งสุดท้าย ยืนยันแฮปปี้ที่เห็นอีกฝ่ายมีความสุข ไม่รู้ “เนม ปราการ ไรวา” อันฟอลโลว์ไอจี

“ก็คุยบ้างครับ ถามสารทุกข์สุขดิบ แต่ว่าไม่ได้คุยกันนานมาก วันเกิดก็ได้ส่งแมสเซสไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์ครับ ก็ไม่ได้มีอะไรนะครับ ผมกับเขาก็อยู่ในสถานะเหมือนเป็นเพื่อนกันครับ แล้วเรารู้ว่าวันเกิดเขา เราก็ส่งไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์ครับ ก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน”

บอกเลิกกันแต่ยังห่วงใยกันในฐานะเพื่อน เป็นเรื่องความรู้สึกดี ๆ ของคนเคยคบกัน
“คือ ก็ต้องเป็นอยู่แล้วนะครับ ในฐานะของเพื่อน แต่ว่าที่อยากจะย้ำตรงนี้นิดหนึ่ง คือผมก็รู้สึกว่าเราเองเราก็เคยคบหากันมา มีความรู้สึกดี ๆ ให้กันมา เลิกกันไปแล้วเราก็ยังห่วงใยกันได้ในฐานะเพื่อน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผมก็จะไม่ทำให้ใครต้องลำบากใจครับ ตัวผมมีฐานะของผมอยู่ที่เล็ก ๆ นิดเดียว”

“ซึ่งถ้าเขาไม่ต้องการผมก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาเคลมสถานะนี้กับเขา แต่เราก็เป็นเพื่อนกัน และให้กำลังใจกันได้เสมอครับ ผมมองว่า มันเป็นเรื่องของความรู้สึกที่ดีที่มีให้กันให้กับคนที่เคยคบกัน แล้วผมเองไม่อยากที่จะเอามาพูดกับสื่อว่าเราทำโน่นทำนี่ ความสัมพันธ์ของเราเป็นยังไง เพราะเราก็มองว่ามันก็ไม่อยากให้ใครมีความรู้สึกอะไรมากไปกว่านี้”

ขอตอบเรื่องนี้ครั้งสุดท้าย เป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนตนยินดีด้วยใจบริสุทธิ์
“ผมคิดว่าครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะที่ผมจะตอบคำถามในลักษณะนี้แทนน้องเขา จากนี้ก็คงจะไม่อยากที่จะพูดให้มันยาว เพราะว่ามันเป็นเรื่องของเขา แล้วก็เป็นเรื่องของน้องเขา แล้วการที่เขาจะเริ่มต้นใหม่แล้วก็มีความรู้สึกดี ๆ ที่เขาอยากจะคบด้วย ผมได้แต่แสดงความยินดี ซึ่งเป็นความยินดีที่บริสุทธิ์ใจจริง ๆ ตัวผม ผมพูดแทนน้องเขาไม่ได้ ผมก็ไม่ได้เข้าใจในทุก ๆ ความรู้สึก แล้วก็พูดแทนใครไม่ได้จริง ๆ”

“สำหรับผม ผมมีความหวังดีให้เสมอในฐานะของเพื่อน แล้วผมขอบคุณทุก ๆ ความรู้สึกที่ยังเป็นความรู้สึกที่ดีอยู่ ผมก็อยากจะรักษาให้มันดีครับ ไม่ก้าวก่าย ไม่เข้าไปยุ่ง แต่เราแค่มีความรู้สึกดี ๆ ให้เขาเท่านั้นเอง”

ไม่รู้ “เนม” อันฟอลโลว์ไอจี
“ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ผมก็ไม่ค่อยได้เล่นอินสตาแกรมมากนะครับ แล้วก็ไม่รู้ว่าฟอลโลว์ หรืออันฟอลโลว์ด้วย ไม่รู้เลย ช่วยกดให้ดูหน่อย (หัวเราะ) ผมยังงงอยู่เลย อย่าไปคิดให้มันเป็นเรื่องดรามา ผมบอกข้อเท็จจริงตรงนี้ว่าผมกับเนมเนี่ยยังเป็นเพื่อนกัน ยังคุยกันได้เสมอ ไม่ได้พูดเกินจริง ไม่ได้พูดน้อยกว่าความจริงนะครับ ผมไม่รู้เรื่องของการฟอลโลว์หรือเปล่า หรืออันฟอลโลว์ ว่าใครจะตีความยังไง”

“แต่ถ้าฟังจากปากของผม ที่ไม่ใช่การมโนกันไปเอง ว่า มันเกิดการทะเลาะกันหรืออะไร มันไม่มีอะไร มันเป็นเรื่องปกติครับ ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องผิดที่คนสองคนจะคบกัน แล้วถ้าผมจะต้องเลิกกับคนหนึ่ง แล้วเขามีโอกาสไปคบกันอีกคนหนึ่งที่เราอาจจะรู้จักกัน เพราะสังคมมันเป็นสังคมเดียวกันครับ ผมไม่ได้มองว่านั่นคือเรื่องผิดเลย แล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรอย่างที่ทุก ๆ คนคิดกันไปเอง เพราะฉะนั้นก็ยืนยันตรงนี้อีกทีว่าไม่มีปัญหามือที่สาม เลิกกันไปแล้วเขาก็มาคบกัน ตัวผมก็ได้แต่แสดงความยินดีและมีแต่ความหวังดีให้ ทุกครั้งที่เขามีความสุขผมก็มีความสุขกับเขาด้วย มีแต่เรื่องดี ๆ ครับไม่ใช่เรื่องจะต้องมาคิดมาก แต่ใครอยากจะคิดอะไรผมก็ห้ามไม่ได้ ถ้าฟังจากปากผมผมบอกได้แต่ข้อเท็จจริง”

ปัดเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด บอกถ้าอยากดูละครเรื่องนี้ให้ไปหาวิดีโอมาดู
“ก็ไปหาวิดีโอ หาละครดูได้ ถ้าเกิดอยากจะดูเรื่องนั้นนะ แต่ข้อเท็จจริงเป็นอย่างนี้ครับ ผมอยู่กับความเป็นจริงของผม แล้วชีวิตผมก็มีความสุขดีครับ คิดแต่เรื่องดี ๆ ให้กับคนที่เขารู้สึกดี ๆ บางทีมานั่งตอบคำถามแบบนี้ผมก็ไม่รู้จะตอบอะไร”


กำลังโหลดความคิดเห็น...