xs
xsm
sm
md
lg

มั่นได้โล่ “คิทตี้” ควง “เนม” เที่ยวที่ญี่ปุ่นซ้ำรอยรัก “นาวิน ต้าร์” ต่อให้คบคนใหม่ก็จะพาไปอีก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ยอม “คิทตี้” สาวมั่นแห่งชาติ ควง “เนม” ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ญี่ปุ่น ซ้ำรอยรัก “นาวิน ต้าร์” บอกต่อให้คบคนอื่นก็จะพาไปอีก ไม่คิดถึงความหลัง เพราะเป็นคนอยู่กับปัจจุบัน รับตอนนี้ยังคุยกับนาวิน ต้าร์ อยู่ในฐานะพี่น้อง เนมต้องรับให้ได้ไม่งั้นไม่โอเค

มั่นที่สุดคงต้องยกให้ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” อดีตแฟนเก่า “นาวิน ต้าร์ เยาวพลกุล” ที่เมื่อก่อนพอพูดถึงคิทตี้ก็จะเรียกกันแต่ว่า คิทตี้แฟนนาวิน ต้าร์ ไง แต่ตอนนี้คิทตี้มีนามสกุลใหม่แล้ว ไม่ต้องห้อยท้ายว่าเป็นแฟนของใคร เพราะขยับขึ้นมาเล่นละครเป็นนางเอกละครเรื่อง “เสียดาย” ต่อไปนี้ถ้าจะเรียกคิทตี้ ก็ต้องบอกว่า คิทตี้นางเอกเสียดาย ซึ่งเรื่องนี้คิทตี้รับบทเป็นสาวใจแตก แต่ชีวิตจริงคิทตี้ก็แซ่บไม่เบา เพราะล่าสุดพึ่งจะควง “เนม ปราการ ไรวา” ไปเที่ยวญี่ปุ่น ลั้ลลาที่ดิสนีย์แลนด์ ซึ่งเมื่อตอนที่คบกับนาวินต้าร์ก็ไปหวานที่นี่เช่นกัน แต่ถึงจะไปที่เก่ากับคนใหม่ คิทตี้ก็ไม่ได้แคร์เพราะชอบไปดิสนีย์แลนด์ต่อให้คบกับคนใหม่ก็จะพามาอีก สวยจริงๆ มารับโล่สาวมั่นไปเลยจ้า

“จริง ๆ แล้วเราไปญี่ปุ่นช่วงซัมเมอร์โซนิกพอดี ตั้งใจว่าปีนี้จะไปให้ได้ พอดีพี่เนมไปเล่นคอนเสิร์ต เลยไปด้วยกัน ไม่ได้เปิดตัวมากขึ้นนะคะก็ยังเหมือนเดิมก็สบายนะคะคิทไม่ได้ลำบากใจอยู่แล้ว คิทกับพี่เนมยังไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข”

ไปสวีตกันที่ดิสนีย์แลนด์ เหมือนที่เคยไปกับ “นาวิน ต้าร์” แฟนเก่า
“ไม่ถี่ขึ้นนะคะ บังเอิญไปแฟชั่นโชว์ด้วยกัน ก็เลยลงรูปด้วยกัน ไม่ใช่รูปคู่เป็นรูปหมู่ดีกว่า ไปเที่ยวดิสนีย์ร้อนมากค่ะไม่ค่อยสวีต หลังจากจบคอนเสิร์ตก็ไป แต่จริง ๆ แล้วไปจับโปเกมอนกับพี่นฑี พี่เนมไม่เล่น ก็ไปเกือบอาทิตย์ค่ะ (ตอนคบกับนาวิน ต้าร์ ก็ไปที่นี่) คิทชอบดิสนีย์แลนด์อยู่แล้ว ต่อให้อีกสิบปีข้างหน้าเป็นใครก็คงพาไปดิสนีย์แลนด์เหมือนเดิมแน่นอน (คิดถึงความหลัง?) ไม่นะคะ คิทมองว่าคิทอยู่กับปัจจุบันดีที่สุด”

“ส่วนโอกาสพัฒนา ถ้ายังดีอยู่เรื่อย ๆ น่าจะพัฒนาคงจะได้เห็นกัน ถ้าพัฒนาอย่างไรจะมาแจ้งให้พี่ ๆ สื่อทราบ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้มีเวลาเจอกันเพราะยุ่งมากค่ะ คิทเปิดกล้องพี่เนมก็ทัวร์คอนเสิร์ต ต้องบอกก่อนว่าบ้านคิทกับบ้านพี่เนมอยู่แถวทองหล่อเหมือนกัน มีโอกาสเจอกันตามร้านอาหาร”

ยังคุยกับน้องสาวของ “นาวิน ต้าร์” อยู่ และเป็นห่วง
“มีโอกาสได้เจอน้องสาวพี่ตาร์ค่ะ เพิ่งเจอกัน ปกติดีค่ะ คุยกันเรื่องทั่วไป เราสนิทกันตั้งแต่ตอนนั้นแล้วก็ พอจบกับพี่ตาร์ไปก็รู้สึกว่า ไม่ได้หมายความว่าเราต้องเลิกคบกันในฐานะพี่น้อง ก็คุยกันถ้าพี่เนมงอแงก็คงไม่โอเคเหมือนกันนะคะ เพราะว่าเราคบกันน้องสาวเขา ไม่ได้คบกับเขา”

“ก็ทราบมาสักพักหนึ่งแล้วว่าเขามีคุย ๆ กับผู้หญิงแล้ว ก็อยากให้ค่อย ๆ ดูกันไปแล้วกันค่ะว่าจะเป็นอย่างไร ยังเป็นห่วงเหมือนเดิมนะคะ ช่วงนี้เหมือนเขาไม่ได้กลับมาออกกำลังกายหรือมาแข่ง เป็นห่วงเพราะเป็นสิ่งที่เขาบอกมาตลอดว่าอยากทำมากที่สุดในชีวิต”
กำลังโหลดความคิดเห็น...