xs
xsm
sm
md
lg

“ออม” ลั่นไม่ได้ทำหน้า! แค่เปลี่ยนทรงผมอารมณ์เลยเปลี่ยน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ออม สุชาร์” เมินถูกจับผิดเจอพิษโบท็อกซ์ หน้าตึงจนยิ้มไม่ได้ มั่นใจแค่มุมกล้อง เหน็บแค่ทัศนคติของคนวิจารณ์ ยืนยันหน้าเปลี่ยนเพราะทรงผม หลุดเปรยอยากเสริมเต้า

ถูกจับผิดว่าพักนี้ยิ้มแปลก ๆ เหมือนเพิ่งไปฉีดโบท็อกซ์มาจนหน้าตึง ๆ ล่าสุด “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” เปิดใจระหว่างมาร่วมงาน UNIQLO ONLINE STORE เปิดตัวการให้บริการชอปปิ้งออนไลน์ของยูนิโคล่ ลั่นแค่มุมกล้องและทัศนคติของคนวิจารณ์

“หน้าเปลี่ยนอาจจะเป็นเพราะว่าตัดผม ก็มีข่าวเรื่อย ๆ ค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบ้างนะ เราอยู่ในวงการก็ต้องถูกเรคคอร์ดตลอดเวลาจะมีการเปรียบเทียบได้ชัด สมมติเอารูปตอน ม.3 มาเปรียบแน่นอนทุกคนก็เปลี่ยน เราเป็นผู้หญิงก็ต้องดูแลตัวเองค่ะ”

“ยังไม่มีเวลาทำอะไรเลย (หัวเราะ) มีเวลากลับจากมาเลเซียเลยได้ตัดผมเปลี่ยนสีผมจริง ๆ ทำงานมาไม่เคยตัดผมเลย รู้สึกว่าก็ดูหน้าเปลี่ยนเหมือนกันนะ คนก็ทักเยอะตัดได้ประมาณอาทิตย์หนึ่งค่ะ”

หลุดเปรยอยากทำนม ไม่สนถูกจับผิด แค่ทัศนคติของคนวิจารณ์
“ทำนม (หัวเราะ) ไม่หรอก เรากลัว แต่ว่าเดี๋ยวนี้ก็ไม่ใช่เทรนด์ที่ต้องมาหน้าอกอะไรเนาะ เราว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีความคิดฉันอยากทำอันนี้จังเลยอะไรแบบนี้ คนจับผิดทำหน้าแต่ก่อนจะนอยด์นะคะ แต่ตอนนี้เราห้ามความคิดใครไม่ได้ บางคนก็อาจจะคิด บางคนก็ไม่คิด อาจจะเป็นเพราะการแต่งหน้าเสื้อผ้าหน้าผมมากกว่า”

“เราว่าจริง ๆ ไม่ว่าจะทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง ไม่ว่าจะทำงานแบบอื่น ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองอยู่แล้ว เป็นความสุขของเรา ก็ต้องดูแลให้เราดูดีตลอดเวลาให้สวยขึ้นค่ะ”

“ที่บอกว่าเราทำ เราทำอยู่นี่คืออะไรคะ (หัวเราะ) ยังไม่ได้ไปอ่านเลยเราก็ไม่รู้สึกว่าเราหน้าตึงนะ คนข้างเราก็ไม่ได้บอกแบบนั้น เราว่าบางทีมุมภาพ ทัศนคติของคนคอมเมนต์ เขาจับจองตลอดเวลายังไงเขาก็มองเห็น คนที่เขาจะว่ายังไงเขาต้องมองเห็นจุดใดจุดหนึ่งอยู่ดีค่ะ (ยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไรเลย?) ยังไม่มีเวลาเลยค่ะ แต่จริง ๆ เราว่ามันไม่ใช่เรื่องผิดนะ ถ้าวันหนึ่งเราต้องทำก็ต้องทำค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ทำ คงไม่เข้าไปอ่านคำวิจารณ์หรอกค่ะ เวลาไปออกกำลังกาย อ่านหนังสือ ไปเที่ยวดีกว่า”

ไม่สนถูกจับเปรียบ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ยันผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งให้ทำอะไรเพิ่ม
จะเอาเราไปเปรียบกับใครก็ได้หมดมันเป็นความบันเทิงอยู่แล้วแหละ ถามว่าโกรธมั้ยยังไม่ได้ดูค่ะ ถ้าใช้คำพูดที่สุภาพก็ขอให้ใช้คำพูดที่สุภาพแล้วกันนะคะ”

“ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ให้ทำอะไรเพิ่ม ถ้าจะบอกก็อาจจะเป็นเรื่องเนื้องานมากกว่าเราควรไปทำการบ้านเรื่องไหน มันคงไม่เกี่ยวกับเรื่องหน้าตาอะไรมากค่ะ”

ปัดอัปรูปคู่ “นท เดอะสตาร์” สยบข่าวมือที่สาม รับอีกฝ่ายขอโทษ
“ตอนนั้นเราอยู่มาเลเซียทำงานหนักมาก เรารู้ว่ามีข่าวแต่ไม่มีเวลาออกมาบอกนะคะ ซึ่งเราก็รู้กันเองอยู่แล้วกับน้อง ไม่ได้ลงรูปสยบข่าวหรอกค่ะ นาน ๆ ทีเจอกันก็ถ่ายรูปลงเท่านั้นเอง ก็คุยกันเรื่องข่าวค่ะ น้องทักมาบอกว่าพี่ออมขอโทษนะทำให้มาอยู่ในเรื่องนี้ด้วย เราก็บอกไม่เป็นไรน้องยังโอเคอยู่ใช่มั้ย คุยกันเรื่องน้องมากกว่าค่ะ”

“มันไม่มีอะไรแต่แรกเลยค่ะ เราว่าน้องน่ารักนะเข้มแข็งมาก นี้เป็นผู้หญิงยุคใหม่เลยนะแล้วเป็นคนที่แอดติจูดดี น้องมีวิธีคิดที่ทำให้น้องสบายใจน้องยังอยู่ได้ แล้วทั้งสองคนนี้ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน วัยรุ่นยุคใหม่ต้องเป็นแบบนี้นะ”

บอกถูก “ไมค์ พิรัชต์” จูบผมเพราะถูกแฟนคลับจีนเบียด เอาไว้เป็นอุทาหรณ์ต้องระวังตัวขึ้น
“ส่วนรูปจูบผมมันเป็นรูปที่นานแล้ว บางรูปปีสองปีแล้วค่ะ ตอนแรกก็ตกใจ งงมากมันเกิดอะไรขึ้น อาจจะเป็นตอนแฟนคลับจีนเบียด ๆ ด้วยค่ะ เวลาภาพเคลื่อนไหวเวลาแคปออกมาก็อาจจะมีช็อตอะไรแบบนี้ ถามว่าเราว่าเขามั้ยเราว่านะบอกเลยว่าต้องระวังนะเราเป็นผู้หญิงเราเสียหายคนเสียหายก็คือเรา เขาก็ขอโทษค่ะ ก็เป็นที่เมืองไทยนี่แหละค่ะ เวลาที่เราออกงานคู่กันก็จะมีแฟนคลับจีนบินตามมาเยอะเหมือนกันค่ะ”

“ผลกระทบก็ไม่มีเลยค่ะ ในส่วนตัวเรารู้ว่าอะไรเป็นอะไรค่ะ ไม่ซีเรียสแต่ว่าไม่ควรมี เราก็เอาไว้เป็นอุทาหรณ์ให้ตัวเราเองว่าต้องระวังตัวมากกว่านี้ ทางไมค์เองด้วยค่ะ (ยืนยันว่าไม่มีการจูบผม?) ไม่แน่นอนค่ะ”

เตรียมขึ้นแท่นเจ้าแม่ไลฟ์ เอาใจแฟนคลับที่เมืองจีน
“ล่าสุด ไปทีวี 3 สัญจรค่ะ ก่อนหน้านี้ เราก็ไปทำงานต่างประเทศ เหมือนงานมันอั้นรึเปล่า (หัวเราะ) กลับมาก็ทำงานถี่เลยค่ะ ไปจีนคงจะไปแบบพีเรียดสั้น ๆ รวมทั้งรายการต่าง ๆ ของจีนค่ะ โปรเจกต์ยาว ๆ ก็ต้องรอจบงานที่ไทยก่อน ต้องรอถ่ายหนังให้จบก่อน แฟนคลับก็ตามมา ถ้าเราบอกเขาก่อนแต่เนิ่น ๆ ค่ะ”

“ถามว่ารับงานที่เมืองไทยเป็นหลักมั้ย มันแล้วแต่โอกาส จริง ๆ เราไม่ค่อยรู้ชีวิตตัวเองนะ (หัวเราะ) ถ้ามันมีโปรเจกต์ที่โอเคเราก็จะพยายามแบ่งเวลาค่ะ พยายามเทคแคร์แฟนคลับ เพราะเราไม่ได้เจอกันบ่อย”

“ตอนนี้มีไลฟ์นะเราก็พยายามไลฟ์ ซึ่งที่จีนจะมีแอปพลิเคชั่นที่ไทยไม่มี เราก็พยายามไลฟ์ 3 แอป พร้อม ๆ กันทักทายเขา ที่จีนมีแอปหลากหลายแล้วแต่ใครจะเป็นสมาชิกอะไรแอปจะบอกเลยนะว่าใครดู กี่แสน แอปนี้ 3 แสน ส่วนตัวเราเองเราโต้ตอบได้ อย่างล่าสุดออมเพิ่งเปิดตัวแบรนด์ออนไลน์ที่มีไลฟ์มันก็มีการเข้าถึงแฟนคลับค่ะ เขาก็ชอบนะเพราะปกติเราก็ไม่ได้ไลฟ์แต่ตอนนี้มันก็สนุกค่ะได้คุยกับแฟน ๆ นี่ก็เตรียมตัวจะขึ้นแท่นเจ้าแม่ไลฟ์แล้ว (หัวเราะ) มีแอปพลิเคชันมาหมดค่ะไทยจีน


กำลังโหลดความคิดเห็น...