xs
xsm
sm
md
lg

“พีช” ช้ำ! เลิก “นท” ขอเว้นระยะทำใจ ไม่บอกเหตุผลเพราะรักมันจบไปแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พีช พชร” ไม่ขอตอบกรณีเลิก “นท เดอะสตาร์” บอกไม่ใช่เรื่องที่ต้องมานั่งพูดกับคนอื่น ไม่เสียดาย 3 ปี เป็นความสัมพันธ์ที่แฮปปี้ ลั่นทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว ยิ่งพูดยิ่งทำร้ายความรู้สึกตัวเอง โต้ติดเที่ยวติดสาว ยันไม่รีเทิร์น ขอเว้นระยะทำใจ

เพิ่งฉลองครบรอบ 3 ปี แต่สุดท้ายรักก็ไปไม่รอด โดยฝ่าย “นท เดอะสตาร์” ออกมาเปิดใจน้ำตานอง บอกเป็นเรื่องเซ้นซิทีป และไร้มือที่สาม ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” เจ้าตัวรับไม่อยากพูดเรื่องคนอื่น ยิ่งพูดยิ่งทำร้ายความรู้สึกตัวเอง

“ขอไม่ตอบแล้วกันครับมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องมานั่งพูดกับคนอื่น มันเริ่มที่เรื่องคนสองคนมันคงที่จะรู้แค่นั้นมากกว่า มันไม่จำเป็นต้องเอาเรื่องเศร้ามานั่งพูดให้คนอื่นฟังครับ พอมันเป็นเรื่องที่มีปัญหาไม่จำเป็นต้องมานั่งบอกคนอื่นว่าเกิดอะไรขึ้น ถามว่าจบดีมั้ย สามารถคุยกันได้ครับ ก็ยังมีการทักกันบ้างครับ การติดต่อช่วงนี้ก็ไม่ค่อยมีอะไรคุยกันครับ แต่ก็มีการคุยกันบ้างนิดหน่อย ปัญหามีมานานมั้ยเรื่องนี้ก็ขอไม่พูดแล้วกัน”

เสียใจเพิ่งฉลองครบรอบ 3 ปี บอกเป็น 3 ปีที่แฮปปี้
จริง ๆ ก็ต้องเสียใจแหละครับ เพราะมันผ่านมาระยะเวลานานแต่มันก็ผ่านไปแล้ว ไม่เคยเสียดายเลยครับเพราะมันเป็น 3 ปีที่แฮปปี้มากครับ กว่าจะสิ้นสุดสัมพันธ์เราก็ปรับตัวกันเยอะ ตั้งแต่ต๊องๆ อยู่เลย พอโต ๆ ขึ้นอะไร ๆ มันก็เปลี่ยน”

โต้ปาร์ตี้ ติดสาว ปัดข่าวมีมือที่สาม
“ไม่มีอะไรครับจริง ๆ แล้วถ้าดูในอินสตาแกรมก็รู้จักกันมาระยะเวลานานแล้ว เรื่องครอบครัวไม่ปลื้มก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยครับ ที่บอกว่าเลิกกันเพราะพีชปารตี้หนัก จริง ๆ ผมไม่มีเหตุการณ์ให้ปาร์ตี้อยู่แล้ว คือ ผมเป็นคนทำงานเยอะมากช่วงหลังๆ ครับไม่ได้ไปไหนเลย ก็เห็นตอนเขาร้องไห้ ก็ได้ฝากเพื่อนบอกครับ คือ เราไปบอกเองมันดูไม่ดี”

คือมันก็ผ่านมาระยะหนึ่งแล้วแหละครับแต่ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดี เหมือนมันได้คุยกันผ่านไปแล้วเหมือนผมไม่อยากฉายหนังซ้ำเรื่อย ๆ ในการพูดเรื่องเดิม ไม่ได้รู้สึกกดดันอยู่แล้วครับ ก็คงปกติแหละทุกคนก็สามารถดูได้เข้าใจได้”

ไม่จำเป็นต้องเล่าให้ใครฟัง เพราะยิ่งทำร้ายความรู้สึกตัวเอง
อย่างที่บอกแหละครับมันเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องมาเล่าให้ใครฟังในเรื่องที่ยิ่งพูดยิ่งทำร้ายความรู้สึกตัวเอง ไม่อยากที่จะมานั่งชี้แจงอะไรมากในเรื่องนี้ สภาพจิตใจก็ผ่านระยะหนึ่งก็โอเคแล้วครับเริ่มกลับสู่โหมดปกติแล้ว ที่บ้านไม่ค่อยอะไรครับก็โตแล้วเขาก็ให้จัดการตัวเอง”

ยันจบดี ตอนนี้ยังไม่มีการพูดคุย ขอเว้นระยะทำใจนิดหนึ่ง
“เรื่องบางเรื่องมันไม่จำเป็นต้องมีมือที่สามทุกเรื่องก็ได้ เรื่องพักหรือเรื่องเปิดใจ ไม่ได้คิดที่จะพักหรือจะเปิดใจมันมาก็จะมาของมันเอง มันเดาไม่ได้หรอกเดี๋ยวมาก็คงมาเองแหละ ก็มีได้คุยกันปรึกษาเพื่อนบ้างว่ายังไงดี เรื่องรีเทิร์นไม่ขอพูดถึงแล้วกันครับ ถือว่าจบดี ก็ถือว่าคุยกันได้ครับตอนนี้ยังไม่มีพูดคุย เว้นระยะหน่อยก็คงจะดี ขอเวลาทำใจนิดหนึ่ง ขอบ้าง เรื่องงานไม่ได้มีปัญหา สามารถเจอได้อยู่แล้วปกติครับ ไม่มีบอกอะไรนทผ่านสื่อไว้ บอกกันเองครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...