xs
xsm
sm
md
lg

ลุ้นไม่ขึ้น! “พีช” ลั่นยังไม่ใช่เวลารีเทิร์น “นท” ไม่รู้ฝ่ายหญิงทวีตประชดใคร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พีช พชร” ไม่สน “นท เดอะสตาร์” ทวีตประชดใคร ย้ำจบสวย เจอกันได้ แต่ยังไม่ใช่เวลารีเทิร์น บอกโพสต์รูปสาวปริศนาแค่พี่สาว ยันไม่คิดเรื่องรักใหม่ ไม่มีเวลาดูแลใครเพิ่งจะเลิกรากันไปได้ไม่ถึง 3 เดือน สำหรับคู่รักเด็กแนว “พีช พชร จิราธิวัฒน์” และ “นท พนายางกูร” หรือ “นท เดอะสตาร์” ล่าสุด ฝ่ายชายถูกจับตาว่ากำลังมีรักครั้งใหม่หรือเปล่า หลังจากที่โพสต์ภาพกับสาวปริศนาคนหนึ่ง ด้านแฟนเก่าอย่าวสาวนทโพสต์ทวีตข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “You can lie to the others but you can never lie to yourself (คุณโกหกใครก็ได้ แต่คุณโกหกตัวเองไม่ได้)” ทำให้กลายเป็นประเด็นว่าจะหมายถึงหนุ่มพีชหรือไม่

ล่าสุด หนุ่มพีชได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในงาน Motif x Tom Dixon The Exposition Photo Exhibition เจ้าตัวย้ำคงไม่จำเป็นต้องถาม เพราะอาจไม่ได้เกี่ยวกับตน

“ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาลงให้ใคร ก็ไม่ได้จำเป็นต้องถามอะไร ก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ คือมันสามารถคิดไปยังไงก็ได้ ซึ่งมันก็อาจจะไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเราก็ได้ ซึ่งผมเองก็ไม่อยากไปนั่งคิดในแง่ไม่ดี (เราได้เห็นข้อความที่ว่านี้หรือยัง?) ผมไม่ค่อยได้ดูของใครเท่าไหร่”

“ผมไม่ซีเรียสอยู่แล้วครับ เพราะเราเองก็ทราบดีอยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ดังนั้น มันก็ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องสนใจเสียงคนอื่นมาก

ปัดรูปถ่ายกับสาวที่นิวยอร์กคือแฟนใหม่ บอกแค่คนรู้จัก ไม่หวั่นถูกจับตาถ่ายรูปกับใครก็เป็นข่าว
“พี่เขาเป็นพี่ที่อยู่นิวยอร์กครับ เขาเป็นนางแบบอยู่ที่นั่น เรารู้จักกันมาสักพักแล้วก่อนที่เขาจะไปนิวยอร์ก จริง ๆ มันมีเสื้อยืดที่มีหน้าเขาวางขายอยู่ที่อเมริกา ผมก็เลยซื้อมาและถ่ายรูปด้วยกันเฉย ๆ ยืนยันว่าคนนี้ไม่ใช่แน่นอน ไม่ใช่ครับ ไม่ใช่ ก็ไม่ตกใจครับ ผมก็ใช้ชีวิตปกตินะ ช่างมันไม่มีอะไร”

“สภาพจิตใจตอนนี้โอเคแล้วครับ อาจจะเป็นเพราะทำโน่นทำนี่เยอะด้วยแหละ มันก็เลยไม่ค่อยจะมีเวลาไปคิดอะไรสักเท่าไหร่ ถ้าเจอเขาก็ยังคุยกันได้นะครับ ไม่ได้ห้ามเจอ เรายังรู้จักกันเหมือนเดิม”

โต้รักล่มแบบจบไม่สวย ย้ำไม่ใช่เวลาที่จะมาพูดถึงเรื่องรีเทิร์น
“จริง ๆ ก็ปกติดีนะครับ ล่าสุดที่เราคุยกันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ปกติดีนะ ตอนที่ตัดสินใจจะเลิกกันเราก็ได้มีการตกลงกัน ผมคิดว่าเราก็คุยกันดีแล้วนะ เราก็บอกกันว่าเรารู้สึกยังไง ซึ่งมันก็โอเค โอกาสรีเทิร์น เอาตรง ๆ มันก็ยังไม่ใช่เวลาที่จะพูดถึงเรื่องนี้หรอกนะครับ เพราะเวลามันก็เพิ่งจะผ่านมาได้ 2 - 3 เดือน คือเรายังไม่มีเวลามานั่งคิดเรื่องนี้เลย”

“เรื่องเปิดใจผมไม่ได้ห้ามตัวเองอยู่แล้วนะครับ ถ้าจะมาก็มาเองแหละ (ยิ้ม) อีกอย่างช่วงนี้ผมเองก็ยุ่งกับงานมากด้วย คงไม่มีเวลาที่จะไปดูแลใครได้”
กำลังโหลดความคิดเห็น...