xs
xsm
sm
md
lg

“ยูนิโคล่” แนะนำการแต่งตัวสุดฮอตตามเทรนด์แฟชั่นนิสต้า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ยูนิโคล่” ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น จับกระแสโลกแนวสตรีทแฟชั่น ด้วยคอลเลกชั่นกางเกงจ็อกเกอร์ขายาวสุดฮิต ทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงมีทั้งแบบผ้าคอตตอน ใส่สบายๆ หรือจ็อกเกอร์ขายาวแบบผ้าเดนิมสุดเท่ก็ยังมี

ปัจจุบัน กางเกงจ็อกเกอร์ขายาวกลายเป็นไอเท็ม Must Have ของทุกเพศทุกวัยที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ด้วยเนื้อผ้าที่หลายแบบและหลากสไตล์ให้เลือก คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคประจำวัน เพียงนำกางเกงจ็อกเกอร์ขายาวจับคู่กับเสือผ้าที่มีในตู้ก็พร้อมปรับลุคเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่ซ้ำวัน

กางเกงจ็อกเกอร์ขายาวจาก “ยูนิโคล่” ถูกออกแบบมาอย่างหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้สวมใส่ในโอกาสที่ต่างกัน สอดคล้องกับปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของแบรนด์ที่มุ่งมั่นนำเสนอเสื้อผ้าที่เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ของทุกคน

สำหรับ คอลเลกชั่นกางเกงจ็อกเกอร์ขายาว เป็นกางเกงสุดฮิตสำหรับคุณผู้ชายที่มองหากางเกงใส่สบายๆ แบบไม่ต้องเป็นทางการ และสามารถจับมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับรองเท้า หรือเสื้อ และกระเป๋าต่างๆ ได้อย่างลงตัว อยากจับชิ้นไหนมาใส่ได้ตามอารมณ์ ไม่มีรูปแบบตายตัว แต่มีการผสมผสานความเป็นแฟชั่น สามารถใส่ได้ตลอดไม่ตกเทรนด์

ส่วนกางเกงจ็อกเกอร์ขายาวสำหรับคุณผู้หญิงมีการปรับทรงบริเวณสะโพกและเรียวลงมาจนถึงข้อเท้า เพิ่มความอ่อนหวานในแบบฉบับของเป็นผู้หญิงให้แก่ไอเท็ม มีทั้งกางเกงจ็อกเกอร์ทรงเดรป (Drape Jogger), กางเกงจ็อกเกอร์ผ้ายืดคอตตอน (Cotton Stretch Jogger), กางเกงจ็อกเกอร์ผ้าพอนเต้ (Ponte Jogger) และกางเกงจ็อกเกอร์อีซี่ (Easy Jogger) โดยมีแรงบันดาลใจมาจากแบบของคุณผู้ชาย แต่ปรับแบบให้รับกับทรวดทรวงของผู้หญิง พร้อมเพิ่มความเท่ ทะมัดทะแมง

*** ลุคกึ่งทางการสำหรับวันทำงาน ***
M_JOGGER_4_WHITE_50mm จับคู่กางเกงจ็อกเกอร์อีซี่กับเสื้อเชิ้ตสีพื้น โดยอาจเพิ่มความทะมัดมะแมงด้วยการเลือกรองเท้าหรือกระเป๋าสีเข้ม หรือหากต้องการลุคที่ดูคล่องตัวอาจจับคู่กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด ซึ่งลุคสมาร์ทเช่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันทำงานสบายๆ ของทุกคนที่ต้องพร้อมดูดีอยู่เสมอ

*** ลุคแอคทีฟสปอร์ต ***
UNIQLO_0316_1160211_-1221_2 สำหรับหนุ่มๆ ลองหยิบเอาเสื้อแขนยาว หรือเสื้อฮู๊ดดี้มาลองใส่คู่เพื่อเพิ่มสีสันให้กับวันธรรมดา สำหรับคุณผู้หญิงอาจมองหากางเกงจ็อกเกอร์ผ้าพอนเต้ จับคู่กับเสื้อฮูดดี้และเพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อโค้ทตัวยาวบางๆ พร้อมรองเท้าผ้าใบคู่เก่งเพิ่มความทะมัดทะแมงในลุคกึ่งสปอร์ต ไม่ว่าจะใส่เพื่อไปเดินเล่นกับเพื่อนๆ หรือออกกำลังกาย

ลุคนี้จะช่วยให้คุณขยับทุกท่วงท่าได้อย่างคล่องตัว เท่านี้ก็คอมพลีทลุค แอคทีฟได้ดังใจ เข้ากับยุคสมัยตามเทรนด์แฟชั่น

*** ลุคสบายๆ ชิลล์ๆในวันพักผ่อน ***
UNIQLO bottoms_1917 สำหรับคุณผู้หญิง อาจเลือกใส่กางเกงจ็อกเกอร์ผ้าเดรปสีหวาน จากลักษณะเด่นของกางเกงที่ออกแบบให้หลวมบริเวณช่วงเอวและต้นขาเพื่อความสบาย ไม่ว่าจะใส่คู่กับเสื้อแขนกุด หรือเสื้อยืด คุณก็ดูโดดเด่นได้ในวันชิลๆ อันแสนสบาย สำหรับคุณผู้ชายลองนำกางเกงจ็อกเกอร์ขายาวสีพื้นชิ้นเบสิกมาจับแมทช์กับเสื้อยืดโปโล เพียงเท่านี้คุณก็จะดูดีได้แม้ในวันพักผ่อน

ยังมีลุคอีกมากมายที่สามารถรังสรรค์ได้ด้วยกางเกงจ็อกเกอร์ขายาวจากยูนิโคล่ สามารถเข้าไปหาแรงบันดาลใจสำหรับลุคใหม่ๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.uniqlo.com/th/product/women/bottoms/casualpants#1กำลังโหลดความคิดเห็น...