xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ปีเตอร์” คิดถึงลูกทุกลมหายใจ แต่ไม่ว่างเข้าไปหา! จ่อถอนแจ้งความเรื่องขายบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปีเตอร์” จ่อถอนแจ้งความเรื่องประกาศขายบ้าน ลั่นแค่เรื่องเข้าใจผิดกัน รับส่งข้อความคุย “พลอย พลอยพรรณ” แล้วทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ส่วนเรื่องจะขาย - ไม่ขายบ้านนั้น ขอคุยกันในครอบครัว เปิดใจคิดถึงลูกทุกลมหายใจแต่ไม่มีเวลาเข้าไปหาโร่ขึ้น สน.ทองหล่อ แจ้งความถูกมือดีแอบอ้างประกาศขายบ้านผ่านเว็บไซต์ จนทำให้งานงอกโดนด่าทั่วเมือง เพราะคิดว่าใจร้ายไล่ลูกเมียออกจากบ้าน สำหรับ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ล่าสุด เจ้าตัวออกมาเผยความคืบหน้าในงานบวงสรวงละคร “ภาพลวงตา” ซึ่งแสดงคู่ "มาช่า วัฒนพานิช" ที่ตึกแกรมมี่ ยันเตรียมถอนแจ้งความเพราะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน

“เรื่องคิวไม่มีปัญหาครับ ตอนนี้ผมเคลียร์ไปหมดแล้ว เรื่องนี้ถ่ายจันทร์ อังคาร พุธ ส่วนที่เหลือผมก็ออกไปถ่ายรายการมันก็ง่ายแล้ว ไม่ใช่ปัญหา ร่างกายไม่มีปัญหาครับ ช่วงนี้แข็งแรง (ยิ้ม) ลุยงานเต็มที่ ทำงานอาทิตย์ละ 8 วันครับตอนนี้ (หัวเราะ) ต้องการเวลาเพิ่มครับ เพราะกองถ่ายผมตอนนี้ก็ช่วยผมทุกอย่าง มีคนช่วยกันเยอะ”

“ตอนนี้จัดสรรตั้งแต่แรกแล้ว เราเซ็ตเรื่องรายการ เรื่องละครไว้ ฉะนั้นไม่มีคิวชนกันครับ ราบรื่นอยู่แล้ว เรื่องการถ่ายละครก็ไม่หนักใจอะไร เพราะฉากส่วนใหญ่ของผมจะถ่ายคู่กับพี่ช่าอยู่แล้ว ซึ่งง่ายเลย เพราะเคยเล่นละครด้วยกันมาแล้ว ตอนนี้ก็พัฒนาสกิลของตัวเองนะ น่าจะเร็วกว่าเรื่องที่แล้วครับ”

ย้ำถอนแจ้งความเรื่องขายบ้านแน่เพราะแค่เรื่องเข้าใจผิดกัน
“เรื่องบ้านก็ตามที่ทุกคนรู้นั่นแหละครับ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ส่วนที่แจ้งความไว้จริงๆ วันนั้นผมวิ่งไปถ่ายรายการ มีความตั้งใจจะไปถอนความ แต่ยังไม่ได้ไป แต่ถอนแน่ๆ เป็นเรื่องเข้าใจผิดกันนั่นแหละ ถามว่าจะขายบ้านอยู่มั้ย เดี๋ยวรอผมตกลงกันให้เรียบร้อยก่อน ให้มันมีอะไรคืบหน้าเป็นชิ้นเป็นอันแล้วเดี๋ยวผมมาบอกอีกที ที่เหลือขอเป็นเรื่องของครอบครัวแล้วกัน วันไหนเหรอ จริงๆ วันไหนที่ผ่านก็ได้ครับ”

ส่งข้อความคุย “พลอย พลอยพรรณ” เรื่อยๆ เผยคิดถึงลูกทุกลมหายใจ แต่ไม่มีเวลาเข้าไปหา
ก็มีการส่งข่อความคุยกันอยู่เรื่อยๆ ครับ เพราะผมไม่ค่อยได้อยู่กรุงเทพฯ เพราะก่อนถ่ายละครก็ต้องรีบไปถ่ายสต๊อกเทปให้ได้ ก็คุยกันดีนะครับ ค่อนข้างเป็นทางการ ซึ่งดีอยู่แล้ว ไม่ได้ทะเลาะกันในข้อความ ก็เป็นเรื่องที่ดีครับ”

“คิดถึงลูกอยู่แล้วครีบ ใครที่มีลูกก็ต้องรู้อยู่แล้วว่าการที่จะไม่ได้อยู่กับลูกนี่คิดถึงอยู่ทุกลมหายใจจริงๆ ครับ ก็ต้องมีแวะเข้าไปหาครับ ช่วงแรกๆ ของผมบทก็น่าจะยังว่างอยู่ ช่วงไหนที่ว่างก็น่าจะเข้าไป จริงๆ ถ้าทุกอย่างมันลงตัวก็น่าจะง่ายนะครับ ซึ่งตอนนี้มันก็น่าจะใกล้รู้เรื่องกันครับ ลูกก็มีถามถึงผมครับ แต่ตอนนี้มาคุยกันเรื่องงานมากกว่าครับ เรื่องของครอบครัวเอาไว้แค่นี้ก่อนดีกว่า”

“มาช่า” เปิดใจยังไม่ได้เข้าฉากกับ “ปีเตอร์” เลิฟซีนกุ๊กกิ๊กกันเป็นเรื่องปกติละคร
มาช่า : “วันนี้ก็จะดูจริงจังนิดหนึ่ง เพราะว่าวันนี้บวงสรวงก็ถือเป็นการเปิดฤกษ์ยามที่ดีๆ ตอนนี้ในส่วนของช่าเปิดกล้องไปแล้วค่ะ ประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ก็สนุกดีค่ะ ก็มีการปรับตัวในการถ่ายทำบ้าง แต่ถ้าพอไฟติดแล้วก็คิดว่าจะเร็วกว่านี้ เรื่องการรับหน้ากล้องไม่มีปัญหาอยู่แล้วค่ะ แต่เวลาเจอนักแสดงคนอื่น เราจะต้องปรับตัวกับเขา สมมติเรารู้จักเตอร์แล้ว แต่เราก็ไม่ได้เข้าฉากกับเขาทั้งหมด กับคนอื่นเราก็ต้องปรับตัวว่าจะต้องเข้ากับเขายังไง กับเตอร์ก็ยังไม่ได้เข้าด้วยกันเลย เพราะเขามีรายการไปขี่มอเตอร์ไซค์อยู่”

ปีเตอร์ : “ใช่ครับ ผมยังไม่ได้ถ่ายครับ แต่ว่ามีการไปเวิร์กช็อปกันแล้ว ก็ฮากันตรงเวิร์กช็อปนี่แหละ (ยิ้ม) มีการให้ซ้อมโน่นซ้อมนี่ แต่บรรยากาศดีมากครับ ซึ่งจริงๆ แล้วมันเป็นการดี เพราะถ้าถ่ายจริงก็จะมีการต่อเนื่องจากนั้นไป แต่ที่ยังไม่ได้ถ่ายไม่ใช่เพราะติดถ่ายรายการครับ คิวจัดได้อยู่ แต่ยังไม่ใช่คิวผม ตอนแรกๆ ยังไม่มี”

มาช่า : “ตอนแรกๆ จะเล่าเรื่องของวาเนซซ่าก่อน จนกระทั่งสักพักหนึ่งเขาถึงออกมา เปิดตัวด้วยช่านำเรื่องมาก่อนค่ะ แล้วค่อยว่ากันไปว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ฉากกุ๊กกิ๊กกับเตอร์ก็คงต้องมีอยู่แล้ว เพราะเราเป็นคู่รักในเรื่อง ไม่มีเลยก็คงตลก ช่าว่ามันเป็นเรื่องธรรมดานะ การแสดงก็คือการแสดง เราทุกคนก็ตั้งใจทำกันเต็มที่นะคะ ก็อยากจะให้คนติดตามกันดู แล้วก็ขอให้ทุกคนสนุกกับเรื่องนี้นะคะ”

ปีเตอร์ : “ตามฟอร์มในบทก็ต้องมีการยื้อกันไปยื้อกันมาอยู่แล้วล่ะ แต่สุดท้ายก็ต้องได้กันอยู่แล้ว ในบทนะ (หัวเราะ) เรื่องนี้มีการทุ่มเทกันอย่างสูงนะครับ บทเข้มข้นมาก มุกฉลาดมากครับ ติดตามได้ 2 ส.ค.เป็นต้นไปครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...