xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) คดีพลิก!! เว็บไซต์แฉ “พลอย” ฝากขายบ้านเองตั้งแต่ปี 57

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เงิบหนัก! เจ้าของเว็บไซต์แฉ “พลอย พลอยพรรณ” เมีย “ปีเตอร์ คอร์ป” ฝากขายบ้านเองตั้งแต่ปี 57 ยืนยันมีหลักฐาน แฉซ้ำพลอยติดต่อให้ตนประกาศขอโทษ บอกตนคงขอโทษไม่ได้เพราะไม่ได้โพสต์ขายโดยพลการ รับบริษัทเสียหาย เตรียมทนายสู้

หลังจากถูกด่าจนแทบจมธรณี กรณีซุ่มเงียบประกาศขายบ้านรังรักระหว่าง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” และ “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” โดยฝ่ายหญิงออกมาเผยว่าความรู้สึกเหมือนถูกเผาไล่ที่ ด้านหนุ่มปีเตอร์ทนไม่ไหว แจ้นขึ้น สน.ทองหล่อ แจ้งความเอาผิดเว็บไซต์ประกาศขายบ้าน โดยยืนยันว่า ตนบริสุทธิ์ใจ ส่วนบ้านยังอยู่ในระหว่างการเจรจา ไม่รู้ฝีมือใคร และไม่ใจร้ายไล่ลูกเมียออกจากบ้านแน่นอน

ล่าสุด ต้องบอกว่าเงิบหนักเลยทีเดียว หลังจากที่ "น.ส.วันวิสาข์ ปัญจรงคะ" กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันวิสาข์ พรอพเพอที จำกัดเจ้าของเว็บไซต์ดังกล่าวได้ออกมาเผยกับช่อง 8 ระบุว่า คนที่เอาบ้านมาฝากขายนั้นคือ “พลอย พลอยพรรณ” เอง ซึ่งฝากไว้ตั้งแต่ปี 57 แล้ว

“ทราบเรื่องคุณปีเตอร์จะฟ้องแล้วค่ะ คุณพลอย โทร.มาหาค่ะ คุณพลอยได้ส่งเมลให้เราปี 57 ให้ขายบ้านหลังนี้ เขาคือติดต่อกลับมาเมื่อวานค่ะ ด้วยเบอร์ใหม่ เขาบอกว่าคุณปีเตอร์ไปลงบันทึกประจำวันว่าเราเอาบ้านมาขายโดยพลการ แล้วพลการตรงไหน เพราะคุณพลอยส่งมาให้ไม่ใช่เหรอ ก็เลยคุยกัน”

คุณพลอยต้องการให้เราขอโทษ เราก็บอกว่าเราคงขอโทษให้ไม่ได้ ความจริงก็คือคุณได้มาฝากขายบ้านกับเราเมื่อปี 57 และไม่ยกเลิกในการฝากขาย เราก็ดำเนินการต่อไป”

“เราก็ยังงงให้เราขอโทษเรื่องอะไร บริษัทเรามีชื่อเสียงพอสมควร ลูกค้ากับนายหน้าที่ร่วมธุรกิจแตกตื่นกันตอนนี้ว่าเกิดอะไรขึ้น อยู่ดี ๆ เราเอาบ้านเขามาขายได้ยังไง ก่อนหน้านี้ ไม่ได้รับการติดต่อจากคุณพลอยนานมาก เป็นส่วนของเราที่ประกาศขาย ก็เพิ่งเป็นข่าวเมื่อวาน ส่วนที่บอกว่าขายไป 4 อาทิตย์ที่แล้ว ในตัวแอ็กเคานต์นี้น่าจะเกิดความผิดพลาดสักอย่าง ต้องไปถามบริษัทที่เราจ้างวานทำโฆษณา ตอนนี้เตรียมทนายไว้ แต่กำลังดูอยู่ว่าจะส่งผลเสียอะไรมากกว่านี้ มั้ย”

ไม่ทราบจะเจรจาเรื่องไหน คุณพลอยให้เราเคลียร์ตรงนั้น บริษัทได้รับมอบหมายเป็นทางการโดยผ่านอีเมล เราไม่ได้นำทรัพย์เขามาขายโดยพลการ ยืนยันมีหลักฐานส่งมอบให้นักข่าวแล้ว เป็นภาพจากเจ้าของบ้านส่งมา ตอนนี้บริษัทเราเสียหายมาก คงไม่มีอะไรต้องคุยกับทางคุณพลอยแล้วค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...