xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “พลอย” เคลียร์ “ปีเตอร์” แล้ว สิ้นสุดสถานะผัวเมีย ชัดเจนไม่แบ่งลูก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พลอย พลอยพรรณ” เผยจบชีวิตคู่ “ปีเตอร์” มีผู้ใหญ่ช่วยไกล่เกลี่ย แต่ยังให้ข่าวไม่ได้เพราะเป็นข้อตกลงร่วมกัน รับยังไม่เซ็นเอกสารตามคำขออดีตสามี ชี้ การกระทำสำคัญกว่าคำพูด ชัดเจนไม่แบ่งลูก  
 

หลังจากหายไปนาน พระเอกหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กลับมาโพสต์ภาพอุ้มลูกชาย “น้องแพนเตอร์ - น้องพูม่า” ไปงานศพคุณทวดโดยไร้เงาภรรยา “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” แถมอัปภาพลูกชายรัว ๆ ในอินสตาแกรม ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอพลอย เจ้าตัวเลยขอเปิดใจว่าได้ปิดฉากชีวิตผัวเมียกับอีกฝ่ายเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่ให้หนุ่มปีเตอร์เป็นฝ่ายออกมาประกาศ

“เป็นงานศพของคุณตาพี่เตอร์เขาพาลูกไปกราบคุณทวดค่ะ เอาเป็นว่าได้มีการตกลงเบื้องต้นนิดหน่อย แต่ขอดูการกระทำยาว ๆ ดีกว่าค่ะ มีการตกลงแต่เราตกลงกันว่าจะไม่ให้ข่าวตรงนี้กัน ก็ขอดูการกระทำดีกว่า เขาก็ไม่ขอโอกาสหรอกค่ะ เพราะสัมภาษณ์คราวที่แล้วบอกว่า…คงจะอะไรอย่างนี้”

“ก็มีเรื่องลูกนิดหน่อยค่ะ เรื่องลูกจริง ๆ สำคัญที่สุด แต่จะชัดเจนก็ต่อเมื่อเขากระทำค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็นแค่คำพูดเฉย ๆ ถามว่าพลอยสบายใจไหม พลอยขอเป็นการกระทำค่ะ ไม่ว่าจะคำพูดอะไรจากใครหรือจากคำพูดของเขาเอง ขอให้เขาทำให้เห็นดีกว่า ที่ผ่านมาพลอยไม่เคยปิดโอกาสอยู่แล้วค่ะ”

เผยผู้ใหญ่ช่วยไกล่เกลี่ย แต่ไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับการกระทำ ลั่นตนสตรอง เชื่ออยู่จุดที่รอด
ก็มีเข้ามานั่งช่วยฟังด้วยนิดหน่อย ก็ดีค่ะถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่พลอยเชื่อว่าไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับการกระทำนะคะ ก็ไม่น่าจะมีอะไรที่เหมือนเดิมนะคะ แต่ทุกคนก็ต้องมูฟออน เริ่มต้นกับสิ่งที่ดีในชีวิตต่อไป เมน ๆ ก็เพื่ออนาคตที่ดีของลูกดีกว่า ก็ต้องรอการกระทำก่อน เพราะทุกอย่างก็พูดได้ แต่พลอยหนักๆ เน้นๆ การกระทำมากกว่า”

“สถานะของเราก็เปราะปราง ไม่ใช่ค่ะ (หัวเราะ) สถานะเราคืออยู่ในช่วงที่สตรอง ครอบครัวเราก็สตรองมาก อยู่ในจุดที่เรารอดแล้วค่ะ (หัวเราะ) พลอยตั้งใจดูแลลูกเต็มที่อย่างที่ทุกคนเห็นอยู่แล้ว ทางฝั่งพี่เตอร์ก็คงเข้าใจอยู่ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับลูก ก็เริ่มชัดเจนเรื่องสถานภาพ พลอยขอดูการกระทำก่อนค่ะ ที่มันสำคัญมาก การกระทำที่ว่าก็อาจเป็นเรื่องลูกอะไรแบบนี้ พลอยไม่เคยกีดกันเรื่องพ่อกับลูก ยังไงเขาก็เป็นลูกของพ่อ และเป็นพ่อของลูกอยู่”

“ช่วงนี้เขาก็ยังยุ่งกับรายการของเขา ก็ต้องให้เขาทำรายการเขาต่อไปก่อน น่าจะเป็นฝันของเขาที่ได้ทำรายการเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์”

ประกาศจบชีวิตคู่แต่ยังไม่ได้เซ็นเอกสาร ลั่นไม่แบ่งลูก
“ระหว่างเราสองคนก็น่าจะจบนะคะ แต่ทางที่ว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นพ่อของลูก เป็นแม่ของลูก ยังเป็นแบบนี้อยู่ เรื่องแบ่งลูกขอบอกว่ายังไงก็ไม่แบ่ง เป็นลูกของพลอยทั้งคู่ เรื่องการเลี้ยงดูก็รอให้พี่เตอร์เขาพร้อมแล้วออกมาพูดเองดีกว่า เพราะทุกอย่างออกมาจากพลอย แล้วเขาไม่ออกมาพูดก็เหมือนพลอยให้ข่าวคนเดียว เรื่องเอกสารอะไรต่าง ๆ ยังไม่ได้เซ็น พี่เตอร์เขาขอเอาไว้ เขาขอไปโฟกัสกับเรื่องงานเขาก่อน เราก็เข้าใจเขาเพราะที่ผ่านมาเราผ่านมาได้อย่างสบาย ๆ ส่วนความชัดเจนเรื่องเวลาขอให้ถามพี่เตอร์ดีกว่าค่ะ เราก็อยู่ตรงนี้ เอาเป็นว่าเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นค่ะ”

แฮปปี้กลับไปเป็นแอร์โฮสเตส ได้รับกำลังใจจากผู้โดยสาร รับลูกไม่งอแง ไม่รู้สึกขาด
“เดือนหนึ่งแล้วกลับมาเป็นแอร์ฯ สนุกดี มีผู้โดยสารคนไทยให้กำลังใจเยอะมาก เวลาขึ้นมาก็บอกว่าสู้ ๆ นะคะ ก็แฮปปี้ เหมือเราได้กลับมาอยู่จุดเดิม ได้เป็นตัวเองอีกครั้ง เวลาไปบินไกล ๆ ไม่ได้อยู่กับลูกก็ต้องรีบนอนพักเยอะๆ ออกกำลังกาย ช่วงพักผ่อนก็ดูแลตัวเองกลับมาก็ดูแลลูกต่อ”

ถามว่าน้องงอแงไหมห่างเรา ไม่อยากจะบอกเลยค่ะ เวลาพลอยไปทำงานเขาจะบอกว่าบ๊ายบาย (หัวเราะ)ไม่มีงอแงเลย บ๊ายบายโดยดี คือ ที่บ้านพลอยเป็นครอบครัวที่จะอบอุ่นมากเวลาพลอยไม่อยู่ จะมีคุณป้า คุณตา คุณยาย คุณน้า ลูกจะไม่รู้สึกว่าใครหายไปจากชีวิตเลย ช่วงที่พลอยอยู่หรือไม่อยู่ทกคนจะเข้ามามะรุมมะตุ้มไปหมด ถามว่าสบายใจไหม โหย สบายใจมากกลับไปบินไมได้รู้สึกกลัวว่าลูกจะขาดหรืออะไรแบบนี้เลย ช่วงนี้เข้าโรงเรียนแล้วด้วยค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...