xs
xsm
sm
md
lg

หวิดน็อกกลางอากาศ “ศรีริต้า” รับเสียศูนย์! ถูกคนไว้ใจหักหลัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ศรีริต้า” ซวยซ้ำซวยซ้อน สูญเสียพ่อ ตกม้า ล่าสุด ถูกคนไว้ใจหักหลังเชิดเงินหายหลายแสน พ้อหวิดน็อกกลางอากาศ เสียแรงที่ไว้ใจ ยกหน้าที่ให้ทนายความ และ ตร. ล่าตัว

เพิ่งสูญเสียคุณพ่อยังไม่ทันหายเศร้า ล่าสุด “ศรีริต้า เจนเซ่น” ก็ต้องน้ำตาตกใน หลังถูกคนที่ไว้ใจหักหลัง เชิดเงินหายหลายแสน โดยเจ้าตัวเผยเสียความรู้สึกและเสียใจมาก เพราะเป็นคนที่ตนไว้ใจมาก โยนให้ทนาย และ ตร. ล่าตัวมารับโทษ

“ใช่ค่ะ หลายเรื่องมาก ทุกอย่างเกิดขึ้นพร้อมกันหมดเลย ช่วงคุณพ่อเสียค่ะช่วงเดินทางไปต่างประเทศเลยค่ะ เขาก็โกงไปตอนนั้นเลย เหมือนกับว่าเราต้องไปจ่ายเงินให้ซัปพลายเออร์ แต่เขาไม่ยอมไปจ่ายแล้วเอาเงินหนีหายไปเลยค่ะ หายตัวไปเลย คนในบริษัทค่ะ ตามตัวไม่ได้ แจ้งความเรียบร้อยค่ะ เหมือนทุกอย่างเกิดขึ้นช่วงเวลาเดียวกันค่ะช่วงนั้นเราแย่มาก ๆ”

“จริง ๆ ตอนคุณพ่อเสียแล้ว พอเรากลับมาได้วันหนึ่ง ก็มาเจอคนที่ไว้ใจทำร้าย เราจะสอนเขาให้เป็นซื่อสัตย์ คนดี และเชื่อในคนมากว่าทุกคนเป็นคนดี พอเรามาเจอด้วยตัวเอง ริต้าบอกเลยว่าน็อกเลย โหย ทำแบบนี้ได้ไง ให้ใจทุกอย่าง บอกเลยทำแบบนี้ได้ยังไง”

เหตุเกิดหลังกลับจากงานศพพ่อแค่ 1 วัน รับผิดหวัง คนไว้ใจหักหลัง สูญเงินหลายแสน
“เยอะมาก ๆ ค่ะ สิ่งที่เสียหายมากที่สุด เงินหาได้ แต่ความรู้สึกเรารักเขามาก เราไว้ใจ เราโดนแบบนี้ โห ริต้าเพิ่งกลับมาจากคุณพ่อยังทำใจไม่ได้ มันช่วงเวลาเดียวกันหมด ทุกอย่างเกิดขึ้นพร้อมกันหมดเลย ก็โดนไป 6 หลักค่ะ หลายแสน เขาก็หายตัวไปเลย ตอนนี้ให้ทางตำรวจตาม”

“เราไม่อยากยุ่งเรื่องนี้เราให้ทนายความตามค่ะ เราบอกตรง ๆ รู้สึกผิดหวังในคนมาก ๆ เลยค่ะ ทุกอย่างเป็นหน้าที่ของทนายความแล้วค่ะ เราก็ต้องสู้ต่อไป ต้องทำงาน ต้องแฮปปี้ต้องเป็นคนสร้างความสุขให้กับคน เราจะไม่ไปเสียใจอะไรกับตรงนั้นมากค่ะ เรื่องคุณพ่อหรืออะไรก็ตาม ต้องสู้ให้ดีที่สุด คิดแบบนี้ทุกวัน”

โชคดีไม่กระทบธุรกิจ
“ธุรกิจริต้าเราไม่ได้มีปัญหาเลยค่ะดีมาก ๆ เลยค่ะ คนรักและขอบคุณมาก ๆ คนรักในแบรนด์ที่เราทำ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านสปา ค่ะ หรือตัวโปรดักซ์เองเราขายทั้งพารากอน กับ 49 แต่แค่มีคนหนึ่งมาโกงเงินเราไปแล้วก็หายไปเลยไม่เป็นไรค่ะ ถือเราว่าเราก็ต้องสู้ใหม่ค่ะ ตอนนี้เราก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ จิตใจดีขึ้นมา ทำให้เราแข็งแรง ก่อนหน้านี้ ไม่ตอบมาตลอด เพราะเป็นช่วงที่อยากทำบุญเยอะ ๆ ให้คุณพ่อ ก่อนหน้านี้ ทำบุญหนัก ๆ เพราะอยากทำให้คุณพ่อเยอะที่สุด ทำบุญให้เด็กยากไร้ โรงเรียน เรามีความสุขด้วย เขาก็ทำมานานแล้วค่ะ แล้วเขาเป็นคนซื่อสัตย์มาก”

ปลื้มร่วมเดินพรมแดงที่เกาหลี ปัดยังไม่โกอินเตอร์ วอนอย่าเปรียบเทียบใคร
“ใช่ค่ะเพิ่งกลับมาค่ะ ก็เป็นของแบรนด์เครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่งค่ะ เขาก็เรียนเชิญเราไปร่วมงานมีดาราเกาหลีด้วยค่ะ ก็เดินพรมแดง สื่อเกาหลีเขาก็เยอะมาก ๆ เลยค่ะ เขาก็ให้ความสนใจมาก ๆ มีดาราไปร่วมงาน ดาราเกาหลีมีใครบ้าง บอกตรง ๆ ว่าไม่ได้ดูค่ะ (หัวเราะ) คนที่เล่นแดจังกึมมั้งคะ เราไม่ค่อยได้ดู แต่เราก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่เชิญเราไปร่วมงานสำคัญของเกาหลีค่ะ เป็นงานโชว์ตัวเป็นอีเวนต์ค่ะ”

“ไม่ได้โกอินเตอร์ค่ะ เราร่วมงานในสถานะคนไทยคนหนึ่งค่ะ สื่อเกาหลีเขาให้ความสนใจกับเรามาก ๆ เลยค่ะ เขาก็มีมาถ่ายรูปเอาไปลงสื่อของเขาค่ะ ก็ยังไม่มีงานติดต่อมานะคะถ้ามีก็โอเคนะคะ”

“เรื่องโดนเปรียบเทียบเราเห็นภาพเหมือนกันค่ะ มีคนเอามาให้ดู สู้ได้มั้ยคะ (หัวเราะ) ขอบคุณค่ะ แต่เราไม่ได้จะไปเปรียบเทียบกับใคร ทางเขาก็ต้อนรับเราดีมากก็ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ อย่าไปเปรียบเทียบเลยค่ะ”

รับตกใจ ตกม้าในรายการ 3 แซ่บ แต่ไม่เข็ดเพราะใจรัก
“ก็วิ่งมาม้าล้มเลยค่ะ ก็ไม่นานนะคะ ที่จริงสามแซ่บที่เขาขอตามไปถ่ายเขาก็ได้ภาพพอดีเลยค่ะ เราวิ่งมาแล้วม้าก็ล้มหน้าเราพุ่งไปเลย ก็เป็นแผลเต็มไปหมดเลยค่ะ แต่ก็หายแล้วค่ะ ต้องรีบไปหาหมอก็ต้องขอบคุณช่างแต่งหน้าด้วยค่ะ อีกวันมีงานต่อเขาก็ปิดรอยให้เราค่ะ ตอนนี้ก็ดีขึ้นค่ะถ้าไม่ใช้เครื่องสำอางปิดก็เป็นรอยแดง ๆ ต้องดูเลเซอร์ดูเรื่องรอยแผลเป็นค่ะ”

“เราก็ตกใจค่ะ เหตุเกิดไม่นานนี้ค่ะ ช่วงเดือนที่แล้ว เราไม่เข็ดนะคะ ม้าเขาก็เหมือนคนต้องมีสะดุดล้มได้ค่ะ จะขี่ม้าเราต้องใจรักต้องสู้นิดหนึ่งค่ะ เราต้องระวังค่ะเพราะเราขี่ม้าเราต้องระวังการจะตกม้าค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...