xs
xsm
sm
md
lg

“วุ้นเส้น-เจนสุดา” วอนเห็นใจ “เจนี่” โดนมาเยอะ กลับไทยต้องดีขึ้น เมินฉายาแก๊งนางเฟก(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น - เจนสุดา” ยันจำวันพลาด ไม่ตั้งใจสับขาหลอกช่วย “เจนี่” ไปแอลเอ วอนเห็นใจอีกฝ่ายเพราะโดนมาเยอะ มั่นใจเจนี่กลับเมืองไทยสภาพจิตใจต้องดีขึ้น เมินฉายา “นาธาน - แก๊งนางเฟก”กลายเป็นเรื่องเลยทีเดียว หลัง “เจนสุดา ปานโต” จำวันที่เพื่อนสนิท “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ไปอเมริกาพลาด ถึงขั้นทำให้โดนจับตามองว่าเจ้าตัวตั้งใจสับขาหลอกเพื่อช่วยเพื่อนรักหรือเปล่า และจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้สาวเจนโดนเรียกว่า “นาธาน” อีกทั้งสมาชิกในแก๊งนางฟ้ายังโดนฉายา “แก๊งนางเฟก” เพราะต้องออกมาให้สัมภาษณ์แก้ข่าวแทนสาวเจนี่ งานนี้หลังได้เจอสาวเจน และ “วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม”ในงานเปิดตัวชุดชั้นในคอลเลกชันใหม่ล่าสุด “โมเดิร์น วี ไซด์ ล็อค บาย ซาบีน่า” ช่วยล็อกความมั่นใจในแบบ “ชิดทุกวิ…วีทั้งวัน” ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งคู่เลยขอเปิดใจว่าไม่ซีเรียสกับการโดนตั้งฉายาดังกล่าว และยืนยันว่าเป็นการจำวันที่ผิดพลาดจริงๆ วอนให้เห็นใจเจนี่ และเชื่อว่าวันที่สาวเจนี่กลับเมืองไทย สภาพจิตใจต้องดีขึ้น

เจน : “ความจริงคือไม่ได้มีอะไรเลยนะคะ เราก็ไม่ได้เครียด แต่พอเห็นคนมาคอมเมนต์เยอะว่าเป็นผู้หญิงโกหก แล้วเรื่องมันเป็นกระแสมาอยู่แล้วก็ขอชี้แจงนิดหนึ่งว่ามันเป็นเรื่องไม่เป็นเรื่องจริงๆ”

วุ้นเส้น : “ตอนนี้ไม่ว่าใครจะทำอะไร กระดิกตัวนิดหนึ่งก็เป็นข่าวได้หมด และคำวิจารณ์ต่างๆ นานา มันมีตลอดอยู่แล้วไม่ว่าจะทำหรือไม่ได้ทำอะไร วันนั้นยังคุยกับเจนอยู่เลยว่าตกลงมันไปวันไหนนะ ไม่แน่ใจ วันนี้ๆ มั้ง คือพวกเราก็ยังไม่รู้วันแน่ชัด อย่างที่บอกว่าเพื่อนบอกว่าจะไปอาทิตย์นี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าวันไหน เจนมันก็ไม่รู้ว่าอาจจะเป็นวันนั้นหรือเปล่า”

เจน : “เอาจริงๆ นะถ้าเจนตั้งใจโกหกเรื่องนี้ มันไม่มีอะไรดีหรอก เพราะทุกคนจับตาอยู่แล้ว ถ้าเจนมานั่งยืนยันว่าเขาไปแล้วๆ ความจริงมันก็เปิดเผยแบบง่ายๆ มันเป็นเรื่องบังเอิญจริงๆ”

วุ้นเส้น : “มันไม่ฆ่าตัวเองหรอก”

เจน : “แต่ก็ไม่ได้เครียดขนาดนั้นค่ะ เพราะเจนเชื่อว่าทุกคนก็คงเคยมีจำผิดวัน และเชื่อว่าทุกคนจะเข้าใจและให้อภัย เพราะคนมันพูดผิดจริงๆ”

เมินเปรียบเทียบนาธาน ปัดรวมแก๊งช่วยสับขาหลอกสื่อ
เจน : “มีฉายาเปรียบเทียบกับนาธานเลยเหรอ (หัวเราะ) ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ ไม่มีคอมเมนต์ แล้วแต่วิจารณญาณใครจะยังไง”

วุ้นเส้น : “โห เรื่องกระจิริดเป็นเรื่องใหญ่เลย ก็คงเห็นเจนมันไม่มีข่าวไม่ดีนานมั้ง ก็ให้มีข่าวฉาวนิดหนึ่ง (หัวเราะ) ส่วนนานาก็ไม่ได้สับขาหลอก เพราะเขาตั้งใจจะไปอยู่แล้ว”

เจน : “เลี่ยงสื่อหรือเปล่าอันนี้เจนไม่ทราบจริงๆ ค่ะ เพราะไม่ได้ไปด้วย”

วุ้นเส้น : “แต่เรารู้แค่ว่าเขาจะไปพักผ่อน ไปเที่ยว ไปดูคอนเสิร์ตกัน แต่เรื่องที่ว่าจะต้องเจอนักข่าวหรือเปล่าเราก็ไม่รู้ตรงนั้น และที่สำคัญคือนานาไปกับครอบครัว เขาก็คงอยากจะสบายๆ มากกว่า แต่เจนี่เราก็ไม่รู้ว่าเขาเข้าทางไหนหรือยังไง”

ขำๆ ฉายาแก๊งนางเฟก บอกไม่เคยคิดว่าเป็นแก๊งนางฟ้ามาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว
วุ้นเส้น : โดนตั้งฉายาเป็นแก๊งนางเฟก (หัวเราะ) จริงๆ เราไม่ได้คิดว่าเป็นแก๊งนางฟ้าอยู่แล้วตั้งแต่แรก เพราะฉะนั้นจะตั้งอะไรก็ได้อยู่แล้ว แต่วุ้นอยากให้ทุกคนเห็นใจเจนี่มากกว่า คือเขาก็โดนมาเยอะเหมือนกัน แล้วพวกเราเป็นเพื่อนรู้อะไรมาก็บอกได้แค่นี้ ให้เราเล่าละเอียดทุกอย่างมันก็ตลกนะ เราก็เล่าเท่าที่เราพูดได้น่ะค่ะ ก็ไม่เสียใจนะที่คนมองว่าเราเฟก เพราะเราอยู่วงการมานาน ถ้าเกิดเขาจะมองก็มองตั้งแต่แรกแล้วแหละ แต่อยู่ดีๆ เพิ่งมามอง เดี๋ยวเขาก็ลืม มันเป็นเรื่องกระแสอยู่ตอนนี้ ก็สามารถเป็นตัวอะไรก็ได้ในสายตาทุกคน”

ปัดตามเจนี่ไปอเมริกา เผยเพื่อนรักกำลังใจเยอะ
วุ้นเส้น : “วันก่อนก็มีไปเจอเขาตอนเย็นแป๊บนึง เขาก็โอเคแล้วนะ เรื่องบินตามเขาไป คือตอนนี้เรามีงาน มีครอบครัว มีสามี ก็ต้องดูแลนิดหนึ่ง (หัวเราะ) ก็ให้เขาเที่ยวไปเถอะ”

เจน : “เขาก็ดีขึ้นค่ะ สบายใจขึ้นในหลายๆ เรื่อง และดีใจที่มีกำลังใจเยอะ ตอนแรกเจนก็ว่าจะไปด้วย ไปดูคอนเสิร์ตบียอนเซ่ แต่สุดท้ายติดงานเลี่ยงไม่ได้ก็เลยต้องอยู่ทำงานก่อน”

เจนยันไม่เกร็งกับการตอบคำถามครั้งต่อไป รับผิดจำวันพลาด
เจน : “เอาจริงๆ เราก็สัมภาษณ์กันมากหลายครั้งเนอะ เจนตอบได้เท่าที่คำถามที่ตอบได้อยู่แล้ว เจนไม่ใช่คนที่วิ่งหนีหรือไม่กล้าที่จะตอบอะไร สื่อยังเขียนเลยว่าเจนพูดจาตรงไปตรงมา ฉะนั้นรู้กันอยู่แล้วว่านิสัยเจนเป็นยังไง มีอะไรตอบได้ก็ตอบ ก็เลยไม่เคยกลัว ตอบได้หมด แต่แค่มันจำวันผิดจริงๆ (หัวเราะ) ออกมาบอกแบบซื่อๆ ไม่ได้มีพลิกแพลงว่าต้องประดิษฐ์คำตอบว่าต้องพูดยังไงเพื่อสร้างภาพให้ตัวเองดูดีขึ้น ก็พูดแบบซื่อๆ ว่าหนูจำวันผิดจริงๆ (หัวเราะ)”

เผยเจนี่ขอโทษเพื่อนทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน มั่นใจกลับมาจากอเมริกาสภาพจิตใจต้องดีกว่าเดิม
วุ้นเส้น : “หลังจากนี้ 1 เดือนจะมีโอกาสรวมตัวครบ 7 คนไหม เราก็ยังต้องเจอกัน แต่ถามว่าจะมีออกงานด้วยกันไหม เราคงยังไม่มีตรงนั้น แต่อาจจะมาเจอกันเฉยๆ เจนี่มันก็ขอโทษทุกครั้งที่เป็นข่าวแหละค่ะ (หัวเราะ) คือเพื่อนต้องมาตอบแทนอีกแล้วเหรอ เราก็บอกว่าไม่เป็นไร ฉันก็ไม่ได้รู้เยอะ ก็บอกเท่าที่บอกได้ และในวงการมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่เราต้องเจอเรื่องราวต่างๆ และถามอะไรมาเราก็ตอบได้เท่าที่ตอบ”

เจน : “เจนี่เขาก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไร เพราะมันเป็นเรื่องของกฎหมาย เขาก็คงปรึกษาคุณทนายของเขาอยู่แล้วว่าวิธีไหนเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพื่อนๆ ก็มีหน้าที่ให้กำลังใจ จริงๆ เราทุกคนไม่ได้พูดคุยกันเรื่องนี้มากสักเท่าไหร่ด้วยซ้ำ”

วุ้นเส้น : “จริงๆ รู้น้อยมากค่ะ บางคนรู้เยอะกว่าเราอีก เรายังอ่านข่าวแล้วยังตกใจว่าจริงเหรอ ก็ไม่มีอะไรตอนนี้แค่เห็นว่าเขาสบายใจแล้ว หน้าตาสดใส เราก็แฮปปี้กับเพื่อนแล้วค่ะ ส่วนเรื่องที่ว่าโดนทำร้ายร่างกายจริงไหม อยากจะบอกว่าข่าวทุกอย่างที่ออกมา อยากให้ออกจากปากเจนี่ดีกว่าว่าอันไหนจริงไม่จริง อันไหนที่เราพอจะช่วยได้เราก็ช่วย เราพอจะตอบได้เราก็ตอบ แต่เรื่องนี้ถามเขาดีกว่า”

“ส่วนเรื่องพี่คริตเขาก็ออกมาตอบแล้วว่าไม่ได้มีกลุ่มไลน์อะไรคือเป็นเพื่อนคนละแก๊งกัน แต่อย่าไปถามเลย พี่คริตไม่รู้เรื่องอะไรเล้ย ดาราคนนี้เป็นใครมันไม่ค่อยรู้เรื่องหรอกค่ะ ก่อนบินเจนี่ก็ส่งรูปมาให้ดูว่าอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาแล้วบนเครื่องบิน สภาพจิตใจดีขึ้นแล้วค่ะ กลับมาต้องดีกว่าเดิม (หัวเราะ)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...