xs
xsm
sm
md
lg

“แตงโม” ลั่น “โตโน่” ยกหูเคลียร์ “แพท” เพราะไม่มีทางเลือก ต้องแสดงออกถึงความจริงใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แตงโม” สตรองแล้ว ไม่หวัง “โตโน่” ขอโทษ บอกอดีตสามียกหูเคลียร์ “แพท” เป็นการทำความดีที่น่ารัก ชี้คงไม่มีทางเลือก ต้องแสดงออกถึงความจริงใจ

สนิทสนมกับเน็ตไอดอลดัง “เทพพิทักษ์ แอสละ” แถมฝ่ายชายเอ่ยปากชอบ “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” แต่คงไม่กล้าจีบ เพราะต่างกันเกินไป ล่าสุดสาวแตงโมเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว ฟุ้งสนิทเป็นที่ปรึกษาให้กัน ยอมให้จับเป็นคู่จิ้น

“รู้จักส่วนตัวค่ะ เราก็มีคุย ๆ กันอยู่บ้าง (หัวเราะ) ก็มีไลน์ค่ะ ทำงานร่วมกันก็เลยได้เจอกัน ทุกคนก็ชื่นชอบเขาอยู่แล้วค่ะ เพราะว่าเขามีความน่ารักอยู่แล้ว แล้วเขาก็เป็นคนดังในโลกโซเชียล เป็นเน็ตไอดอลที่มีความสุภาพ หลาย ๆ คนก็น่าจะได้ติดตามเขากันเยอะแยะมากมายอยู่แล้วล่ะ เขาก็เป็นคนดังคนหนึ่ง ตอนแรกเราก็ขอถ่ายรูป บอกว่าพี่หนูติดตามนะ เคยดู แล้วก็ชื่นชอบ ขอถ่ายรูปหน่อย หลังจากนั้นเวลาเราร่วมงานกัน มันก็จะมีไลน์กรุ๊ป ก็เลยได้ติดต่อกัน เราก็มีโอกาสได้คุยเปิดใจหลาย ๆ อย่างกับเขาค่ะ”

หมายถึงว่า ในส่วนของการเปิดใจเนี่ย ตัวเขาเองเป็นคนที่ปรึกษาเราซะมากกว่าค่ะ ไม่ใช่เราไปปรึกษาเขา คือ เราก็มีความรู้สึกว่าเขาเองก็มี พี่พชร์ อานนท์ คอยดูแลอยู่แล้ว แต่ว่าบางทีบางครั้งเขาก็ยังวางตัวในรูปแบบของการทำงานยังไม่แข็งแรงพอในการอยู่วงการ เพราะเขาค่อนข้างจะเป็นคนซื่อ ๆ ก็ยังมีผวาผู้ใหญ่ มีกลัว เพราะฉะนั้นเราก็ต้องละลายพฤติกรรมค่ะ ว่าง่าย ๆ ละลายพฤติกรรมในการอยู่ร่วมกันว่ามันไม่น่ากลัวขนาดนั้น แล้วก็อย่าลืมตัว ก็คอยบอกเขา เขาก็บอกว่าเขาท้อ ก็อาจจะเรื่องความเป็นอยู่ในกรุงเทพฯ ที่มันค่อนข้างวุ่นวายด้วย เขาบอกว่ามันไม่สะดวกสบายเหมือนตอนอยู่ต่างจังหวัด”

บอกอีกฝ่ายไม่เคยบอกตรง ๆ ว่าชอบ ชมเป็นคนสุภาพ เจียมตัว
“ไม่มีนะคะ โมเข้าใจว่าที่เขาพูดไปเนี่ย คิดว่าเขาน่าจะรู้จักโมคนเดียวในวงการแหละ (หัวเราะ) มีโม มีพี่ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่เขารู้จัก เขาก็คงจะพูดได้แค่นี้แหละ เพราะกับคนอื่นเขาก็ไม่เคยร่วมงาน เขาคงอาจจะไม่กล้าพูด เขาคงไม่ได้ชอบอะไรแบบนั้นหรอก (เขาเขินไม่กล้ามองหน้า?) เขาเป็นคนน่ารักค่ะ เป็นคนสุภาพ เจียมเนื้อเจียมตัวว่าง่าย ๆ เป็นคนที่เห็นตัวเองเป็นแค่คนตัวเล็กคนหนึ่ง น่ารัก

“เขาเขินเราก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเราเป็นที่ปรึกษา เพราะว่าโมก็บอกเขาว่ามีอะไรก็ถามได้นะ เพราะโมก็โดนมาเยอะ อยู่มานาน ให้เขาอดทน จิ้นก็ได้ค่ะ ยินดีค่ะ”

เห็นข่าว “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ยกหูเคลียร์ “แพท ณปภา ตันตระกูล” บอกเป็นการกระทำที่น่ารัก ส่วนตนสตรองแล้ว
“อันนี้เป็นเรื่องของเขานะคะ โมเป็นคนนอกไม่ได้เกี่ยวกับเขาสองคน จากฐานะคนที่เคยเห็นเคยรู้จัก โมว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ที่มีการทำความดีน่ารัก ๆ แบบนี้ มีการขอโทษขอโพยแบบนี้ โมว่ามันเป็นมิตรภาพที่ดีที่ควรจะเป็นค่ะ

“ถามว่าน้อยใจมั้ยที่เขาขอโทษกันแต่ไม่มาขอโทษโม ก็อย่างที่โมบอกไปคราวที่แล้วค่ะว่าโมจะไม่คิดอะไรอีกแล้วค่ะ เฉยๆค่ะ ตอนนี้สตรองค่ะ ก็ไม่ต้องไปคาดหวังอะไรกับใครอีก เราก็กลับมาอยู่กับตัวเรา ขยันทำงานค่ะ”

“ส่วนเรื่องจะจบมั้ยก็อย่างที่บอกไปอีกเช่นกันนะคะ ว่าหลังจากนี้มันก็ต้องตลอดชีวิตอย่างนี้แหละค่ะ เราก็ต้องตอบคำถามของกันและกันอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ (เห็นในไอจีที่แพทโพสต์เรื่องโตโน่ขอโทษ?) เพื่อนส่งมาให้ดูค่ะ ครั้งแรกที่เห็นก็รู้สึก เฮ้ย! โอเคเลยอะ เขาน่ารักเลยที่เขาออกมาแบบนั้น

เพราะว่าโมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าไม่ทำแบบนั้นจะออกมาเป็นรูปแบบไหน เพราะว่าเขาก็ต้องทำแบบนั้นแหละ เพราะว่าไม่งั้นมันก็ไม่มีทางเลือกอีก ในการแสดงความจริงใจ น้ำใจไมตรีต่อกัน เขาก็ยืนยันว่า เขาเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน เพราะฉะนั้นการทำแบบนี้มันเป็นสิ่งที่ถูกที่ควรแล้ว ก็น่ารักดีค่ะ อารมณ์ของแพทโมตอบแทนไม่ได้เพราะว่ามันไม่เกี่ยวกับโม ส่วนเรามันก็ผ่านมาแล้ว ก็ไปสนใจเรื่องงานดีกว่า ตอนนี้ทุ่มให้งานดีกว่าค่ะ”

ขอเททุกคนที่เข้ามาจีบ
ไม่เปิดเลยค่ะ เท เทไปหมดเลยค่ะ เททิ้ง เรื่องร้องเพลงในวันเกิด ขอสารภาพตรงนี้และฝากขอโทษพี่แหลม 25 hours ด้วย หนูรู้จักชื่อพี่แหลม แต่หนูไม่รู้จักหน้าพี่แหลม หนูก็ร้องเพลงไปตามสนุกของหนู ตอนหลังเพิ่งมารู้ว่าพี่เขาเป็นนักร้อง ถ้ารู้แต่แรกจะขอถ่ายรูปเซลฟีกับพี่เขา”

“บรรยากาศสนุกดีค่ะ เราก็เกิดในยุคเก่า ยุคเพลงคลาสสิก พอเพลงเก่าขึ้นมาเราก็จะรู้สึกว่ามันเป็นเพลงของเรา รุ่นของเรา เราจะสนุกมากเลยที่มีเพลงเก่า แล้วก็ร้องตามได้ รู้สึกชอบค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...