xs
xsm
sm
md
lg

ประกาศให้ท้านับเดือน “พชร์ อานนท์” ฟันโชะ! 1 ใน 4 ซุป’ตาร์ท้องแน่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พชร์ อานนท์” ยันพูดความจริง 1 ใน 4 ซุป’ตาร์ท้องแน่ บอกแหล่งข่าวน่าเชื่อถือคอนเฟิร์ม ไม่ตอแหล ประกาศให้ท้านับเดือน

ออกมาบอกว่า นางเอกซุป’ตาร์ท้อง แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นใคร ก่อนชาวเน็ตจะพากันไปโยงจนมี 4 นางเอกมีรายชื่อติดโผ แต่ทุกคนเหมือนจะออกมาเคลียร์แล้วว่าไม่ได้ท้อง ล่าสุด “พชร์ อานนท์” ประกาศให้ท้านับเดือน มั่นใจว่า 1 ใน 4 นางเอกที่กำลังเป็นข่าวท้องแน่นอน

“ก็ไม่รู้เพราะได้ข่าวมาแบบนั้น ซึ่งถ้าไม่ได้มีใครท้อง อันนั้นก็ต้องไปถามเอิ๊ก (พรหมพร ยุวะเวส) แหละ แต่ยืนยันว่า ไม่ได้สร้างกระแสอะไร เพราะได้ยินข่าวมาแบบนั้นจริง ๆ พอเรารู้มา เราก็พูดไป แต่ก็ไม่ได้เอ่ยชื่อว่าใครนะ รู้มาแบบนั้น ก็บอกไปตามนั้น อีกอย่างเราไม่ได้พูดเป็นคนแรก ซึ่งพอมีข่าวมาและคนที่เอามาบอกเรา เขาก็เป็นคนที่น่าเชื่อถือได้นะ แต่เราก็ยืนยันว่า 1 ใน 4 ต้องมีคนท้อง มันต้องมีนะสิ เพราะไม่งั้นคนที่เอามาพูด เขาจะเอามาพูดได้ไง”

“เพราะตอนที่พูด เราไม่ได้ระบุว่าเป็นใคร แต่ที่รู้มาคือพิธีกรคู่ของเรา เขารู้มา และก็มาคุยให้เราฟัง เราก็ถามว่าใช่จริงเหรอ เขาก็ยืนยันว่าใช่ ที่เขาพูดว่าเป็นนางเอก เป็นซุป’ตาร์จริง อักษรย่ออย่าเลยเดี๋ยวเขามาด่าเรา เอิ๊กจัดรายการคู่เรา มันไม่ใช่คนโกหกหรอก เอิ๊กมันไม่ใช่ตอแหล”

ประกาศท้านับเดือน ทำรายการเอาความจริงมาพูด
“การทำรายการของเรานั้นคือเอาความจริงมาพูด และถ้าเรื่องไหนไม่รู้ เราก็บอกไม่รู้ บอกไปว่าฉันไม่เคยรู้มาก่อน แต่พอเรื่องซุป’ตาร์ท้อง มีคนบอกมาว่าจริง เราก็เลยเอามาพูด ท้าให้นับเดือนได้เลย ลองดูได้เลย

แหล่งข่าวคอนเฟิร์ม 1 ใน 4 ท้องแน่
“เราไม่ได้ทำนายว่าใคร แต่เราได้ยินมาแบบนั้นจริง ๆ (ยืนยันว่า นุ่น วรนุช, ชมพู่ อารยา, พิ้งกี้ สาวิกา, เอมมี่ มรกต ไม่ได้ท้อง?) อันนี้เราไม่ได้พูดถึงชื่อพวกนี้ออกรายการ มีคนเอาไปจัดตั้งเอง ลองไปย้อนดูรายการได้เลยว่าไม่เคยพูดถึงคนเหล่านี้เลย แต่พอมีคนโยงว่าเราพูด จะบ้าเหรอเราไม่ได้พูด เพราะตอนแรกเราพูดไม่ได้เอ่ยชื่อ สักพักข่าวมันออกมาว่าเป็น 4 คนนี้ เรายังบอกเอิ๊กไปเลยว่าพี่หนุ่ม กรรชัย กับ มดดำ คชาภา พูดชื่อออกไปเลยว่าคนนี้ท้อง แต่เราก็ยังไม่กล้าพูดชื่อนั้นออกไปอยู่ดี เพราะไม่รู้ว่าคอนเฟิร์มมั้ย แต่คนที่บอกเรา เขาคอนเฟิร์ม”

ยืนยันว่า ใน 4 คนนี้ มี 1 คนที่ท้อง เขาน่าจะถือเคล็ดนะ ที่ได้ยินมาอย่างนั้นว่า 1 คนในนั้นท้อง แต่อีก 3 คนไม่เคยพูดถึง เพราะพิธีกรคู่เขาบอกมา เขารู้มา แต่ไม่ขอบอกว่าใครนะ”

ย้ำไม่ตอแหล!! ปัดหวังสร้างกระแสให้รายการ
“การที่เราพูดแบบนี้ออกไป ก็ไม่ได้มีผลว่าทำให้รายการมันดูแรงขึ้น หรือมีกระแสอะไรนะ เพราะเราเองก็พูดแบบนี้อยู่แล้วไง พูดแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ใครตอแหล ใครพูดจริง อย่างไอ้โม (ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์) เกลียดโตโน่ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) เราก็พูดว่ามันเกลียดโตโน่ หรืออย่าง แพท (ณปภา ตันตระกูล) ไม่เอาโตโน่ ก็พูดเลยว่าแพทไม่เอาโตโน่ ยืนยันว่า เราพูดความจริง เวลาที่คนพูดแบบนี้มา เราก็พูดต่อไปแบบนั้น”


กำลังโหลดความคิดเห็น...