xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ทะเลาะ ไม่เกลียด ไม่ดราม่า “นาวิน ต้าร์” ลั่นห่าง “คิทตี้ ชิชา” แค่ขอเวลาทบทวน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นาวิน ต้าร์” ยอมรับห่าง “คิทตี้” ไม่มีอารมณ์ลงรูปสวีต ลั่นยังยกเป็นคนรู้ใจที่สุด แต่ขอเวลาทบทวน ไม่รั้ง-ไม่ยื้อถ้าอีกฝ่ายเจอคนที่ดีกว่า ไม่ตีค่าอยู่ในสถานะไหน ย้ำไม่มีทะเลาะกัน ไม่เกลียด ไม่มีเรื่องดราม่า

จากที่เคยโพสต์ภาพสวีตมุ้งมิ้ง ทำสาวๆ อิจฉา แต่พักหลังๆ ไร้แม้รูปคู่กันเหมือนเคย ทำให้ถูกจับตาว่าสัมพันธ์ระหว่าง “นาวิน ต้าร์” กับ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” กำลังสั่นคลอนหรือไม่ อีกทั้งเมื่อฝ่ายหญิงถูกผู้สื่อข่าวสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว เจ้าตัวกลับโบ้ยให้ไปถามฝ่ายชาย ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอตัวหนุ่มต้าร์ เจ้าตัวเปิดใจว่าห่างกันแต่ไม่อยากให้มองว่าเลิก บอกเป็นช่วงเวลาทบทวนความสัมพันธ์กันทั้งคู่

“ช่วงนี้ดูห่างๆ กัน ก็ไม่ค่อยไปไหนมาไหนกันเยอะมาก ต่างคนต่างทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ มันคงเป็นเวลาที่เราได้มีโอกาสทบทวนเรื่องความสัมพันธ์ แต่ไม่ใช่ว่าเราห่างกัน ยังมีความรักและห่วงใยเสมอ”

“ผมว่าผมชัดเจนของผมนะ แต่มันจะไปทางไหนก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ถามว่าลดสถานะไหมผมไม่เคยมองเป็นอย่างนั้น เราคงไม่ไปตีค่าเขาว่าอยู่ในสถานะไหน แต่ก็อย่างที่เห็น ไปไหนด้วยกันน้อยลง ลงรูปน้อยลง มันไม่ได้มีช่วงเวลาที่อยากจะลงรูปคู่ให้ใครเห็น ถ้าถามว่ายังเหมือนเดิมไหม ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้จะใช้คำว่าอะไร เขาคือคนรู้ใจที่สุดของผม ผมให้เขาเป็นอันดับหนึ่ง เรื่องสถานะผมก็พูดไม่ถูก ถ้าเกิดมีความชัดเจนผมก็คงพูดได้

ลั่นไม่อยากแชร์ชีวิตกับสาธารณะ ขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว ยืนยันไม่ทะเลาะกัน ไม่เกลียด ไม่มีเรื่องดราม่า
“มันก็มีหลายเหตุการณ์ แต่ผมขออนุญาตเก็บเป็นเรื่องที่เป็นส่วนตัวระหว่างผมกับน้องเขาแล้วกัน บางทีบางเรื่องก็ไม่ใช่เรื่องที่ผมอยากจะแชร์กับทุกคน คือผมไม่แชร์ชีวิตของผมกับสาธารณะ ขอเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ผมเชื่อว่าการที่ทุกคนได้รู้เรื่องส่วนตัวของทุกคน

“มันก็มีบางเรื่องที่ผมเลือกที่จะไม่พูด ทุกคนมีพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง แต่ผมยังเป็นห่วงใยเป็นใยอยู่เสมอ มีความรู้สึกที่ดีให้กันเสมอ ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้เกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องที่ดราม่ายิ่งใหญ่ คือไม่มีอะไรสนุกให้ไปเล่า

บอกต่างฝ่ายต่างเปิดโอกาสให้ตัวเอง ไม่ปิดกั้นถ้าเจอคนที่สำคัญกว่า
“ตัวผมคิดว่าถึงแม้ว่าคบกันหรือไม่คบกัน ผมเปิดโอกาสเสมอนะ ผมเชื่อในเรื่องของเวลาที่เราคบกัน เราไม่ได้คบกันเพราะความจำเป็น เราคบกันด้วยความที่ถ้ามีก็ดีเหมือนกัน และถ้ามีคนอื่นที่ดีกว่า มันก็ถึงเวลาที่เราควรจะแยกทางกันหรือเปล่า ดังนั้นผมรู้สึกไม่ปิดกั้นอยู่แล้ว ถ้าน้องจะเจอใครที่เห็นว่าสำคัญ แต่การที่น้องอยู่กับผม และผมอยู่กับเขา เพราะผมเห็นว่าเขาสำคัญที่สุดและเขาก็เห็นผมสำคัญที่สุด”

ไม่รั้ง ไม่ยื้อ ถ้าเป็นของกันและกันเดี๋ยวก็ต้องกลับมาหากัน
“ที่บอกว่าดูเหมือนจะเลิกก็อย่าไปพูดอย่างนั้นเลย ผมมองในเรื่องดีๆ นะ มันเป็นช่วงของความสัมพันธ์ที่มันมีหลายแบบหลายช่วง เป็นช่วงที่ห่างกัน ผมก็ไม่ได้ไปยื้อไปรั้งอะไรไว้ ถ้าคนเราเป็นของกันและกันจริงๆ เดี๋ยวมันต้องกลับมาหากันเอง และตัวผมก็ทำอะไรเยอะ หลายอย่าง ไปในทางของผม ลุยของผมไป โดยที่ถ้าเส้นทางนั้นมันจะมาแชร์กับน้องเขาผมก็ดีใจ แต่ถ้ามีบางครั้งที่เราต้องห่างกันบ้าง ก็ดีเหมือนกันที่ทำให้เราได้คิดถึงกัน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...