xs
xsm
sm
md
lg

รักกัน 4 เดือน “นาวิน ต้าร์” หมั้นฟ้าแล่บ รอลุ้นจะมี “ข่าวดี” ตามมามั้ย ?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


พ.ค. 59

นักร้องดีกรี ดร. “นาวิน ต้าร์” หรือ “นาวิน เยาวพลกุล” เพิ่งตอบคำถามกับบรรดานักข่าวต่อกรณีความสัมพันธ์กับแฟนสาว “คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล” ว่าสถานะอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ระหว่าง “หยุด” หรือว่า “ไปต่อ” ภายหลังที่มีภาพหลุดบ่งบอกถึงความสนิทสนมของฝ่ายหญิงนักร้องหนุ่มไฮโซ “เนม-ปราการ ไรวา” นักร้องวง “เก็ตซึโนวา” โดยเจ้าตัวก็ยืดออกแมนๆ ปกป้องแฟนสาวเต็มที่ว่าไม่มีเรื่องซุกกิ๊ก หรือปันใจแน่นอน

“ผมว่าความสัมพันธ์ของทุกคนก็ต้องมีการประคับประคองอยู่แล้ว ผมก็พยายามทำให้ดีที่สุด เรื่องมือที่สามมันเป็นเรื่องที่คิดกันไปเองครับ เคยได้ยินครับน้องเขาก็ไปถ่ายทำมิวสิกให้เนม เป็นมิวสิกวิดีโอที่ประสบความสำเร็จนะ มันอาจจะทำให้คนเห็นว่ามีอะไรมั้ย แต่มันก็ไม่มีอะไร เป็นมิวสิกวิดีโอที่ดี ผมรู้จักกับเนมอยู่แล้วครับ คิทตี้ก็รู้จักกับเนมก็เป็นเพื่อนกันนี่แหละ เพราะฉะนั้นก็ไม่มีอะไร ผมก็อยากเดินไปข้างหน้านะครับ บางทีเราก็อยากรักษาความสัมพันธ์ไว้ ผมไม่อยากมองไปข้างหลัง ผมก็อยากเดินไปข้างหน้าพร้อม ๆ กัน ผมว่าผมก็มองหาในสิ่งนี้อยู่ ผมก็ไม่มองอดีต”

ก.ค. 59

ขณะที่คิทตี้ก็เลือกจะใช้วิธีแหวกวงล้อมของสื่อ ที่พยายามป้อนคำถามเกี่ยวกับระดับความสัมพันธ์กับนาวิน ต้าร์ชนิดนักข่าวตั้งตัวไม่ทัน ได้แต่ทำหน้าเหวอ ยืนงงไปตามๆ กัน ก่อนจะมีกระแสดรามาตามมาในสื่อออนไลน์ วิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานแบบไม่ “โปรเฟสชั่นแนล” ของคิทตี้ ทั้งที่ในเรตราคาค่าจ้างนั้น ระบุอย่างชัดเจนว่าต้องสัมภาษณ์สื่อมวลชนด้วย

ส.ค. 59

ฝ่ายเนม ปราการ ที่เคยให้สัมภาษณ์บ่ายเบี่ยงมาตลอดเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับคิทตี้ ถึงขนาดออกปากว่าตั้งแต่มีข่าวใช้ชีวิตยาก ก็เริ่มมีความเคลื่อนไหวที่ชัดเจนขึ้น โดยการโพสต์ภาพคู่พร้อปแคปชั่นภาษาอังกฤษ และแท็กไปถึงฝ่ายหญิง ว่า

"It doesn't matter what others may think they know you can't stop the way people's minds work. No one needs to understand or accept anything when we're the only ones who know the truth #sometimeslifesabitch" (มันไม่สำคัญว่าสิ่งที่คนอื่นจะคิดยังไง เพราะเราไม่สามารถห้ามความคิดของคนเหล่านั้นได้ มีเพียงเราเท่านั้นที่จะรู้ความจริง"

เสมือนเป็นการเปิดตัวการคบหากันอย่างเป็นทางการ หลังจากที่นาวิน ต้าร์ ออกมายอมรับเองว่าได้เลิกรากับแฟนสาวอย่างจริงจังเมื่อเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา
เรื่องนี้เอง ที่มีแหล่งข่าวคนใกล้ชิดบอกว่า จริงๆ แล้ว คิทตี้กับเนมคบหากันตั้งแต่ร่วมงานกันในมิวสิกวิดีโอเพลง “คนไม่จำเป็น” แล้ว เพียงแต่ตัวนาวิน ต้าร์ ไม่ยอมรับความจริงในข้อนี้ เลยพยายามอย่างสุดชีวิตที่จะยื้อไว้ แล้วก็ไม่ยอมรับกับบรรดาสื่อว่าความสัมพันธ์มันไม่เหมือนเดิม นัยว่ากลัวจะเสียฟอร์ม เพราะประสบการณ์รักที่ผ่านๆ มา ตัวเองเป็นฝ่ายถือแต้มต่อมาตลอด ครั้งหนึ่งถึงขนาดเคยทำให้ 2 สาว “พลอย-เฌอมาลย์” กับ “ได๋-ไดอาน่า” ประกาศสงครามแย่งผู้ผ่านสื่อกันมาแล้ว ไฉนเลยจะมาตกม้าตายเพราะโดนเด็กเมื่อวานซืนอย่างคิทตี้หักอก

ว่ากันว่าเมื่อครั้งที่ดอกรักเบ่งบาน ดร. นาวิน ต้าร์ คนนี้แหละ ที่พยายามทั้งผลักทั้งดันให้แฟนสาวเข้าวงการ ถึงขนาดระบุเงื่อนไขกับผู้จัดละครเชื้อเจ้าที่ติดต่อให้ตนเองไปรับบทเป็น “ท่านชาย” ในละครซิรีส์ ว่าต้องให้คิทตี้เป็นนางเอก ถึงจะยอมตกลง สุดท้ายก็เลยชวดละครเรื่องนี้ทั้งคู่ เพราะผู้จัดมีตัวนางเอกที่หมายตาไว้อยู่แล้ว

ก.ย. 59

สำหรับบางคน แผลใจอาจจะยังไม่ทันหาย แต่สำหรับ ดร. นาวิน ต้าร์ ที่หัวกระไดความรักไม่เคยแห้งเหือด ก็สร้าง เซอร์ไพรซ์ชนิดที่นักข่าวพิมพ์ข่าวรัวกันแทบไม่ทัน เมื่อปรากฏรูปในไอจีเป็นภาพจับมือสวมแหวนเพชรนิ้วนางข้างซ้าย พร้อมแท็กชื่อ
@numwanz ซึ่งเป็นอันรู้กันว่าหมายถึง “น้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร” ซึ่งมีข่าวว่าเป็นสาวข้างกายคนล่าสุด ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบหากันเพียง 4 เดือน ซึ่งก่อนหน้าจะเซอร์ไพรซ์วงการด้วยการหมั้นสายฟ้าแล่บ ที่มีสักขีพยานรับรู้เพียงคนสนิทไม่กี่คน ก็พากันไปสำลักความหวานกันถึงเกาะสมุย และไปพรีฮันนีมูนไกลถึงฝรั่งเศสมาแล้ว

สำหรับว่าที่เจ้าสาวของ ดร. นาวิน ต้าร์นั้น เป็นเจ้าของสถานเสริมความงามชื่อดัง ซึ่ง ดร. หนุ่มเอง ก็เคยแวะเวียนไปใช้บริการเสริมหล่ออยู่บ่อยๆ โดยทั้งคู่รู้จักกันจากการแนะนำของเพื่อน และเริ่มคบหากันแบบเงียบๆ ว่ากันว่าที่ตัดสินใจหมั้นหมายกันเพราะความรักมันจุกอก ถึงขนาดที่ ดร. หนุ่มออกปากกับคนใกล้ชิดว่า อยากแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ เพราะเป็นคนที่ใช่ ทั้งๆที่เมื่อ 4-5 เดือนก่อน ยังคร่ำครวญหวนไห้เรื่องคนรักเก่าอยู่เลย

ต่อเมื่อเข้าไปสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติม ก็พบว่าว่าที่เจ้าสาวของ ดร. หนุ่ม เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว โดยอดีตสามีเป็นอัยการ และเคยตกเป็นข่าวเกี่ยวกับคดีฉ้อโกงโควตาฉลากกินแบ่ง โดยมีคู่กรณีเป็นอดีตพระเอก “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ” ซึ่งบ้างก็ว่า ความสัมพันธ์ของน้ำหวานกับบี๋ ไม่ใช่แค่คู่ค้ากันธรรมดา แต่ถึงขนาดจะตกล่องปล่องชิ้นกันแล้วด้วยซ้ำ แต่ดันมาเกิดปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ เสียก่อน ความสัมพันธ์จึงรูดม่านลง พร้อมกับที่ฝ่ายชายถูกฟ้องกลับข้อหายักยอกเพชร

อะไร ? ยังไง? คือคำถามที่รอให้ ดร. หนุ่มมาเฉลยคำตอบ ว่าทำไมถึงปุบปับหมั้นกันฟ้าแล่บขนาดนี้ ทั้งที่ในความเป็นจริง แผลอกหักน่าจะยังสมานไม่สนิทด้วยซ้ำ แล้วที่ผ่านมา ก็ออกจะเป็นหนุ่มเจ้าสำราญที่หวงแหนความโสดยังกะอะไรดี งานนี้ก็เลยมีการคาดเดากันไปต่างๆ นานาว่าอาจจะเข้าข่ายเสียบปุ๊บ ติดปั๊บรึเปล่า ?

เอาเป็นว่าก็ต้องมารอลุ้นกันอีกที ไม่แน่ว่าเร็วๆ นี้ อาจจจะมีการแถลง “ข่าวดี” !!

ที่มา นิตยสาร ผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 357 17-23 กันยายน 2559

กำลังโหลดความคิดเห็น...