xs
xsm
sm
md
lg

“นาวิน ต้าร์” ปัดหวานเวอร์ “คิทตี้” วอนสื่ออย่าตั้งคำถามแฟนโหดเกินไป

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นาวิน ต้าร์” ห่วง “คิทตี้” ไม่ชินสื่อซักเรื่องรัก รับต้องเตี๊ยมคำตอบก่อนอีกฝ่ายออกงาน วอนสื่ออย่าตั้งคำถามโหดเกินไป เผยเตรียมออกงานอีเวนต์คู่กันครั้งแรก ปัดอวดรักหวานเวอร์

หัวใจชุ่มฉ่ำจริงๆ สำหรับ “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล หลังออกตัวแรงประกาศผ่านสื่อว่ากำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่ กับ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” อายุห่างกัน 14 ปี ก็ไม่มีปัญหา เรียกว่ามีไลฟ์สไตล์เดียวกัน โดยเฉพาะการออกกำลังกายแข่งไตรกีฬา งานนี้แว่วมาว่าฝ่ายชายถึงขั้นเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวกันเลยทีเดียว ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอตัวพระเอกหนุ่ม เจ้าตัวก็แสดงอาการเป็นห่วงเป็นใยแฟนสาวเสียเหลือเกิน หลังอีกฝ่ายออกงานให้สื่อซักเรื่องรักไปไม่กี่วันก่อน งานนี้ถึงขั้นฝ่ายชายยอมรับว่าตนต้องเตี๊ยมคำตอบให้แฟนสาวเลยทีเดียว วอนอย่าเปรียบรักใหม่กับรักครั้งเก่า เพราะไม่เหมือนกัน

“ผมก็ขอบคุณพี่ๆ นักข่าวที่เมตตาและใจดีกับเขา ผมก็ให้กำลังใจเขาอยู่ห่างๆ ถามว่าแนะนำอะไรไหมคือก่อนเขาสัมภาษณ์เราก็บอกเขาว่าอย่าพาดพิงคนอื่น รักตัวเองเยอะๆ รักทุกคนมากๆ ก็บอกว่าพยายามทำให้เขารักเราละกัน ให้คำแนะนำขนาดนี้แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกครั้งเราจะทำได้นะ เขาก็โทร.มาเล่าว่าตื่นเต้นมาก ไม่รู้ทำถูกหรือผิดเขาก็ยิ้มอย่างเดียวเลย ยิ้งแฉ่งตาตี๋เชียว”

เผยเตรียมออกงานอีเวนต์คู่กันครั้งแรก ปัดโชว์ออฟว่ารักหวานเวอร์
“เป็นงานเปิดตัวหุ่นยนต์ไอโรบอท วันที่ 1 สิงหาคมนี้ จริงๆ แล้วทางเจ้าของงานจ้างเราตั้งแต่ยังไม่มีข่าว ไม่ได้ตั้งใจจะออกงานคู่ แต่เจ้าของงานเขาก็ดีกับเรามากก็ต้องรอดูที่งานว่าจะเป็นยังไง แต่ก็เป็นการออกงานคู่กันครั้งแรก และถ้าจะติดต่อคู่กันอีก ตัวผมก็ไม่ได้ติดขัดอะไรก็ต้องขอบคุณที่ให้ความสนใจและเมตตาน้องด้วย ผมก็ไม่มีอะไรครับ จริงๆ ไม่อยากให้ไปโฟกัสเรื่องส่วนตัวของผมในด้านนี้ แต่เท่าที่ดูเหมือนทุกคนชอบและอยากจะติดตามก็ไม่เป็นไร ถ้าอยากจะมีส่วนร่วม”

“ถ้ามีติดต่อมาอีกก็ต้องดูงานด้วยครับ ผมเองก็ไม่อยากจะโฆษณาว่าคู่รักหวานชื่นแล้วชีวิตจริงมันไม่ใช่อย่างนั้น เราคบกันเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน เทกแคร์กันและกัน ผมเองก็ไม่อยากให้ใครมองว่าเราโชว์ออฟหรือเวอร์ มันไม่ใช่อย่างนั้นเลยครับ”

รับเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้แฟน
“ใช่ครับ ก็มีติวนิดหนึ่งในเรื่องของการแข่งขันกีฬา น้องเริ่มจะแข่งขันมาตั้งแต่ที่มีการแข่งขันที่เชียงใหม่ งานสามเหลี่ยมไตรกีฬา ตอนนี้มันมีทีมผู้หญิงล้วน 3 คน มีน้องคิทตี้ว่ายน้ำ น้องหวานหวานเป็นคนปั่นจักรยาน น้องเบลล์เป็นนักวิ่งเขาก็มารวมกัน ผมเองก็มีโอกาสได้ช่วยเทรนด์น้องเขาในเรื่องว่ายน้ำและในส่วนที่ผมทำได้ครับ”

วอนอย่าเปรียบรักใหม่กับรักครั้งเก่า อ้อนนักข่าวอย่าตั้งคำถามกับแฟนโหดเกินไป
“เรื่องแฟนเก่าแฟนใหม่ เราไม่เปรียบเทียบอยู่แล้วครับ เราไม่อาจไปเปรียบเทียบใครเลยนะในชีวิตเรา ผมดีใจกับทุกๆ คนที่เราเคยรู้จักและทุกๆ ความรักที่เรามี คนที่รักกันจะเปรียบเทียบกันไม่ได้ครับแต่ถ้าจะมีคนมาเปรียบเทียบก็คงเป็นเรื่องของเขานะ หลีกเลี่ยงอะไรไม่ได้ แต่ว่าสำหรับผมเนี่ยผมก็รู้ว่าถ้าผมรักใครคงไม่ทำแบบนั้น ซึ่งผมเชื่อว่ากำลังใจจากคนรอบข้างจะทำให้น้องไม่งงในเสียงที่มันแบบตามมา จริงๆ แล้วนี่ก็ฝากพี่ๆ นักข่าวทุกคนด้วยว่าช่วยน่ารักกับน้องนิดหนึ่ง ถ้าเจอคำถามโหดๆ นี่ผมเองก็เกร็งเหมือนกัน ที่ผ่านมาก็ถือว่าโอเคครับ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...