xs
xsm
sm
md
lg

“แก้ว ซาซ่า” ยันไม่ได้อกหัก “นาวิน ต้าร์” เปิดตัวคบนางเอกช่อง 3

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แก้ว ซาซ่า” โต้อกหัก “นาวิน ต้าร์” เปิดตัวคบนางเอกหน้าใหม่ช่อง 3 “คิทตี้” ยันความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อนมาตั้งแต่ต้น รับเห็นทั้งคู่ดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว ยินดีด้วยที่ฝ่ายชายมีรักใหม่ ส่วนตนโสดสนิทไร้หนุ่มรู้ใจเหตุขี้เกียจเจอคนแบบเดิมๆ

สนิทสนมกันและมีข่าวกิ๊กกันมาตลอด สำหรับ “แก้ว จรีนา สิริสิงห” หรือ “แก้ว ซาซ่า” กับ “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” แต่อยู่ๆ หนุ่มต้าร์กลับออกมายอมรับผ่านสื่อว่ากำลังคบหากับนางเอกหน้าใหม่ของช่อง 3 ชื่อ “คิทตี้ ชิชา” ในฐานะแฟน ซึ่งว่ากันว่าข่าวดังกล่าวทำเอาแก้วเฮิร์ตหนักที่โดนชิ่งรัก ทันทีที่ได้เจอเจ้าตัว สอบถามสภาพหัวใจแก้วก็ยืนยันว่าไม่ได้อกหักเพราะที่ผ่านมาเป็นแค่เพื่อนกัน แต่ที่คุยกันเยอะเพราะต้องทำงานร่วมกัน ลั่นยินดีด้วยที่ฝ่ายชายมีรักใหม่ซะที

“อกหักมั้ย ไม่หรอกค่ะ บอกแล้วตั้งแต่แรกว่าเราเป็นพี่น้องกัน แต่ช่วงนี้เราไม่ได้ทำงานด้วยกันแล้ว ก็เลยไม่ค่อยได้คุยกัน เป็นเรื่องปกติค่ะ เราก็ทราบ เคยไปเจอแล้วก็ไปทานข้าวด้วยกันครั้งนึง เราก็เห็นพี่เขาเป็นเพื่อน ไม่ค่อยได้คุยกันช่วงนี้ ช่วงก่อนคุยกันเยอะเพราะต้องทำงานด้วยกัน มีเวลาต้องซ้อม ต้องไปออกกำลังด้วยกันก็เลยได้เจอกัน ไม่ได้กิ๊กค่ะ บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน ไม่ซีเรียสค่ะ ขำๆ”

“เขาเปิดตัวแฟนก็ไม่ได้ตกใจนะ เราก็เห็นเขาดูๆ กันมาสักพักนึงแล้ว ก็น่าจะคบกัน ช่วงนึงอาจจะไม่พร้อม แต่ตอนนี้เขาพร้อมแล้ว ก็ยินดีกับเขาด้วยค่ะ เรื่องนี้แก้วก็เคยบอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่าเป็นแค่เพื่อนกัน และยอมรับว่าตอนนี้ไม่ค่อยได้คุยกับเขาแล้ว เพราะทำงานค่อนข้างเยอะเลยทำให้ห่างๆ กัน แก้วไม่ซีเรียสกับข่าวนี้ด้วย และรู้สึกยินดีมากกว่าที่เขาเปิดตัวสาวคนใหม่แล้ว”

ยันตอนนี้ตนโสดสนิท ไม่ได้เข็ดกับความรักแค่ขี้เกียจเจอคนแบบเดิมๆ
“ตอนนี้เป็นโสดและแฮปปี้กว่ามีแฟนเยอะเลยค่ะ ไม่ค่อยได้คุยกันใคร ไม่ค่อยได้ออกไปไหน แค่ไปออกกำลังกาย ทำงาน เราดูแลตัวเองมากกว่า มันถึงเวลาที่ต้องดูแลตัวเอง ไม่ได้ตั้งใจปิด แต่มันเป็นไปเองโดยอัตโนมัติ ไม่ได้เข็ดหรอกค่ะ แต่ขี้เกียจเพราะเสียเวลาเจอคนแบบนี้ ตอนนี้โสดสนิทค่ะ”

คิทตี้ ชิชา แฟนใหม่ นาวิน ต้าร์
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...