xs
xsm
sm
md
lg

ตามหาแมวหาย “คิทตี้” จิตตก! โรคจิตป่วน ไม่กล้าปรึกษา “นาวิน ต้าร์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“คิทตี้ ชิชา” ปัด “นาวิน ต้าร์” ทำตัวป๋า ทุ่มเงิน 2 หมื่นตามหาแมวหาย ยันควักเงินตัวเอง สุดเซ็งเจอโรคจิตป่วนก่อกวนพูดจาหยาบ แทะโลมพี่เลี้ยง

ประกาศหาแมวเปอร์เซียร์ที่หายไปมากว่า 2 สัปดาห์แล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังไร้วี่แวว ทำเอาสาว “คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล” ยังเศร้าไม่หาย เผยว่าเป็นห่วงกลัวจะโดนทำร้ายหรือถูกรถชน พร้อมโต้แทนแฟนหนุ่มรุ่นพี่ “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล ว่าไม่ได้เป็นป๋าทุ่มเงิน 2 หมื่นบาท เพื่อเป็นเงินรางวัลให้แก่ผู้ที่นำแมวมาส่งคืน เพราะตนเป็นตั้งเงินรางัล และเตรียมควักกระเป๋าจ่ายเอง

“ตอนนี้ยังไม่เจอเลยค่ะ เสียใจมาก แต่ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าพี่ต้าร์เป็นป๋าแล้วจะออกเงินให้ จริงๆ แล้วคิทเป็นคนที่ตั้งเงินรางวัลขึ้นมาเอง และตั้งใจจ่ายเองอยู่แล้วค่ะ คือถึงเราจะไปซื้อตัวอื่นมาแทนมันก็ไม่เหมือนเดิมเนอะ แล้วเราก็ไม่ได้จะตั้งเงินรางวัลสูงๆ อะไรอยู่แล้ว เพียงแต่เราแค่อยากได้แมวเราคืน ก็แค่หวังว่าจะทำให้หลายๆ คนช่วยมองหาเขามากขึ้นค่ะ เพราะเราเป็นห่วงเขาจริงๆ ถ้าเขาไปอยู่กับใครแล้วดูแลเขาดีก็ไม่มีปัญหา แต่กลัวว่าเขาจะถูกทำร้าย หรือโดนรถชนมากกว่าค่ะ”

“ก็มีคนติดต่อมาเหมือนกันนะคะ คือแมวของคิท อายุประมาณ 4-5 ขวบแล้ว เขาจะโตนิดหนึ่ง แต่ที่ติดต่อมาส่วนมากเป็นลูกแมวค่ะ แต่คิทจะคุยกับพี่เก๋ (ชลลดา เมฆราตรี) ตลอด พี่เก๋ก็บอกว่าทางมูลนิธิเดอะวอยซ์ของพี่เก๋ ก็เคยเจอเคสหมาแมวที่หายไป 2-3 เดือนถึงจะเจอก็มี เขาก็บอกว่าอย่าเพิ่งหมดหวังนะ วันหนึ่งเราอาจจะเจอเขาก็ได้ค่ะ (ยิ้ม)”

เผยลงเบอร์โทรศัพท์ให้คนติดต่อกลับเรื่องแมว แต่ดันเจอคนก่อกวน พูดจาหยาบใส่

ก็มีลงเบอร์ไว้ค่ะ แต่เป็นเบอร์ของพี่เลี้ยง ก็มีคนโทร.มาพูดจาหยาบคายใส่ แทะโลมพี่เลี้ยงก็มีค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้ปรึกษาพี่ต้าร์หรอกค่ะ เพราะเขาไม่ได้โทร.มาหาคิทโดยตรง พี่เลี้ยงเป็นคนรับสาย เขาก็รับมือได้ดี ก็ปล่อยให้เขาพูดไปเรื่อยๆ ค่ะ ก็คงไม่ถึงกับไปแจ้งความค่ะ เราไม่ได้ตอบโต้อะไรเขาเลย เราก็บอกไปหลายครั้งแล้วว่าไม่ใช่เบอร์ของคิทเอง ถ้าเขาอยากจะก่อกวนพี่เลี้ยงก็ให้เขาก่อกวนไปดีกว่า เพราะถ้าแจ้งความ ขั้นตอนในการแจ้งความก็เยอะด้วยค่ะ แต่ก็รู้สึกแย่เหมือนกันนะคะ เหมือนประกาศหาแมวแต่มีแต่คนฝากร้าน คือ ฝากร้านก็ได้ แต่ช่วยกระจายต่อได้ไหมค่ะ เพราะหนูเป็นห่วงแมวหนูจริงๆ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...