xs
xsm
sm
md
lg

“ต้าร์” ขอร้อง “พลอย” อย่าติดต่อตนอีก บอกยังทำใจไม่ได้ซะที

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ต้าร์” ยังทำใจเป็นเพื่อน “พลอย” ไม่ได้ ขอร้องอีกฝ่ายอย่าติดต่อกลับมาอีก แจงไม่รับโทรศัพท์ฝ่ายหญิงเพื่อรับคำขอบคุณเนื่องจากเพราะไม่อยากให้ตัวเองเข้าใจผิดไปเป็นอย่างอื่น รับกลัวใจตัวเอง ไม่ขอตอบตอนนี้ยังเศร้ามีน้ำตากับรักครั้งนี้อยู่หรือไม่ ลั่นขอเวลาให้ตัวเองแข็งแรงกว่านี้ก่อน

ก่อนหน้านี้อดีตคนรัก “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” ส่งของมาคืนแล้วแต่พอตนโทร.ไปขอบคุณ ฝ่ายชายกลับไม่ยอมรับโทรศัพท์ แถมยังบอกว่าไม่ให้ติดต่ออีก ไม่อยากเจอ บ่งบอกสถานการณ์หัวใจของต้าร์ว่ายังไม่ปกติดี ซึ่งต้าร์เอกก็ยอมรับว่ายังทำใจไม่ได้ซะที

“ต้าร์ไม่อยากเข้าใจผิดเป็นเรื่องอื่น และตัวเราพร้อมที่จะเข้าใจผิดเสมอ เราจะตีความคำขอบคุณเป็นเรื่องอื่นหรือเปล่า ต้าร์ขอแค่เข้าใจในสิ่งที่ต้าร์เข้าใจได้ไหม ไม่รู้เหมือนกันว่าเรากลัวใจตัวเองรึเปล่า คำว่าขอบคุณมันไม่ใช่เรื่องที่เราอยากจะได้อยู่แล้ว สำหรับทุกวันนี้ที่ทำทุกอย่างก็ทำเพื่อเขา”

“ถึงแม้ว่าทุกอย่างจะจบแล้ว ตัวผมก็คิดว่าเรามีของอะไรถ้าเป็นของเขาแล้ว เราเจอก็เอากลับไปคืนเขาได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าเราต้องคุยกัน ไม่ใช่ว่าเราไม่อยากจะคุยหรือว่าเราหยิ่ง หรือเราอยากทำร้ายเขา แต่ผมรู้ว่าเขาไม่ถูกทำร้าย โดยการที่ผมไม่รับโทรศัพท์แน่ๆ และถึงแม้ว่าเขาจะขอบคุณโดยที่ผมได้ยินหรือไม่ได้ยินก็ตาม ผมเองก็ได้รับคำขอบคุณนั้นอยู่แล้วครับ”

ยอมรับเป็นคนขอร้อง “พลอย” ไม่ให้ติดต่อกลับมาอีก
“ก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ครับ อย่างที่พูดไป บางทีเราก็ต้องใช้เวลา และให้เวลากับมันนิดนึงในการที่ให้แต่ละคนได้ทำใจ เพราะว่าถ้าเราจะมาคุยกันหลังจากที่เลิกกันไปแล้ว เราก็เพิ่งเลิกกันไม่นานเอง ลองนับดูก็แค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น ผมคิดว่ามันอาจจะเร็วเกินไปที่เราจะออกไปเที่ยวกันดีกว่า เดี๋ยวเราจะเข้าใจผิดกันหรือเปล่า มันจะกลายเป็นทำเรื่องยุ่งยากมากกว่าที่มันเป็นครับ”

“ต่างคนก็ต่างมีแผลใจ ตัวผมก็จริงจังและไม่คิดว่าเราจะมาอยู่ที่นี่ จะมาเป็นแบบนี้ และผมก็เชื่อว่าตัวพลอยเองก็ไม่คิดเหมือนกันครับ แต่ว่าชีวิตมันเป็นแบบนี้ คือรับสิ่งที่ไม่คาดคิด และเราก็ต้องไปต่อให้ได้ครับ ตัวเราเองก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุดครับ อยากจะบอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะให้ดูเหมือนว่า เราไม่ตอบรับความขอบคุณของเขา หยิ่งหรือว่าอะไร แต่ว่าเราไม่อยากจะเข้าใจผิดมากกว่าครับ (ตอนนี้แผลยังเจ็บหนักอยู่รึเปล่า ยังเศร้าและเสียน้ำตาอยู่ไหม?)ไม่บอกแล้วกัน นึกออกไหมครับ ผมพูดไปมันคงไม่ได้อะไร เพราะว่าอย่างที่บอก สิ่งที่พูดได้ก็คือ เราขอเวลาในการที่จะทำให้ตัวเองแข็งแรงกว่านี้ก่อนตัวผมไปนั่งเจ็บฟูมฟายกับมันมากไม่ได้ เพราะเราก็เป็นผู้ชายไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาป่าวประกาศว่า ฉันเสียใจจังเลย แต่เราก็พยายามทำให้ดีที่สุดรับวันแย่ๆ มาทีละวัน บางวันเราแข็งแรงและบางวันเราอ่อนแอ ตรงนี้เป็นเรื่องปกติครับ”

ส่วนที่ “พลอย” บอกว่าพร้อมจะเป็นเพื่อนกับ “ต้าร์” แต่ต้าร์ไม่ยอมเป็นเพื่อนกับเขา? เจ้าตัวบอกว่า…
“ตึงๆไม่รู้จะตอบอย่างไร แต่สำหรับต้าร์ยังขอให้เวลาเป็นสิ่งที่ช่วยเราให้ดีกว่านี้ เรารู้สึกดีใจกับมิตรภาพที่เขายื่นมาให้ แต่ของแบบนี้มันละเอียดอ่อนนะครับ ไม่รู้จะพูดอย่างไร”

“อนาคตจะกลับมาเป็นเพื่อนไหม ผมคงพูดไม่ได้นะครับว่า ในอนาคตจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าทุกวันเราก็ขอบคุณในทุกสิ่งที่มีอยู่ และทุกสิ่งที่มันผ่านมา การที่เรารู้จักเขามันก็เป็นเรื่องที่ดีครับ ตอนนี้จิตใจเราก็ดีขึ้น เพราะเวลามันช่วยทำให้เราชินไปเอง เพราะมันไม่เคยกลับจากเรื่องหนึ่งเป็นอีกเรื่องหนึ่ง มันต้องไปข้างหน้าเท่านั้น มันไม่บิดพลิ้วครับ”

“ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาบ้างเหมือนกัน แต่เรามองว่าเป็นเพื่อนมากกว่า ทุกคนที่อยู่รอบตัวเราเป็นเพื่อน ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนๆนอกวงการเสียเยอะ คนที่อยู่ในวงการก็มีเป็นเพื่อนกันเยอะ แต่จริงๆ แล้วเรายังไม่พร้อมที่จะคุยกับใคร ก็บอกตรงนี้ว่าไม่พร้อมจริงๆ ก็บอกตรงนี้เลยว่ายังไม่พร้อมครับ อย่างแก้ว (แก้ว อดีตนักร้องวงซาซ่า) ก็เล่นคอนเสิร์ตด้วยกันและเจอกันตลอด ชวนกันไปออกกำลังกาย ต่อยมวยที่เดียวกันบ้าง ก็ถือเป็นเพื่อนคนหนึ่งครับ เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้วนะ ตั้งแต่รู้จักกับพลอย ก็รู้จักกับแก้วมาแล้วนานมาก”

ที่ผ่านมาถูกมองว่าเป็นคนที่วางตัวเข้าถึงยาก เพราะจะมีผู้จัดการส่วนตัวคอยกันซีนตลอด ล่าสุดหนุ่ม “ต้าร์” พบปะสื่อมวลชนด้วยท่าทีสบายๆ ทำเอาสื่อมวลชนแปลกใจ พร้อมเผยว่าตอนนี้ตนเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับตัวเองแล้ว

“ทุกอย่างมันต้องมีการเปลี่ยนแปลงครับ สำหรับเรื่องผู้จัดการที่เปลี่ยน จริงๆ แล้วไม่ได้มีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะด้วยผลประโยชน์อะไร แต่มันเป็นเรื่องหลักการของการทำงานมากกว่า ต้าร์พูดตรงนี้เลยว่า เราเองเราเชื่อว่าทุกคนมีชีวิตและความเป็นส่วนตัวของตัวเอง แต่บางครั้งการที่ผู้จัดการกับศิลปินเวลาทำงานด้วยกัน เรื่องของงานกับการเคารพความเป็นส่วนตัวของศิลปิน มันต้องสู้และก้าวก่ายกันอยู่ตลอด”

“และคล้ายๆ มันจะไม่ลงตัวกัน และตัวต้าร์คิดว่าผู้จัดการไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องของศิลปินทุกๆ เรื่อง แต่ว่าสำหรับผู้จัดการคนเก่าของต้าร์ เขาอาจจะไม่ได้คิดแบบนั้น เขาอาจจะคิดว่าต้องรู้มากกว่านั้น เราก็รู้สึกอึดอัด และเราก็บอกเขาแต่โดยดี ขอให้ยุติกับหน้าที่นี้ และตัวต้าร์ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ตัวเราเวลาทำอะไรก็มีหลักการและเชื่อว่า เราทำดีที่สุดแล้ว และไม่อยากใจร้ายกับใคร แต่ว่าถ้าเขาไม่มีต้าร์ ก็ยังมีศิลปินคนอื่นที่เขาดูแลอยู่ ยังมีงานของเขาอยู่คิดว่าไม่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับตัวเขาครับ”

“ตอนนี้ต้าร์ก็เป็นผู้จัดการให้ตัวเองอยู่ ถามว่ายุ่งยากมากรึเปล่า จริงๆ แล้วก็ไม่ยากนะครับ เพราะว่าตัวของต้าร์มีงานหลักคือการเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยอยู่แล้ว ซึ่งสอนเยอะมาก อาทิตย์หนึ่งสอน 4 วัน วันละ 6 ชั่วโมง แค่นี้ก็เต็มแล้ว ที่เหลือก็มาทำงานข้างนอกวันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันศุกร์ตอนเย็นๆ หลังจากเลิกงานแล้ว อาจจะเป็นช่วงหลังเวลาราชการ ก็ถ่ายซิทคอมเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ เล่นเป็นไอ้ยอดโจร เป็นตัวละครตัวใหม่ที่ถือว่ารับเชิญนะ แต่ว่าจะอยู่ได้นานรึเปล่าก็ต้องอยู่ที่ว่าเขาจะโดนผู้กองมานะ ซึ่งเล่นโดยพี่มอสแสดงจับได้รึเปล่า ตรงนี้ก็ต้องแล้วแต่กระแสและคนดูว่า อยากให้เขาอยู่อีกนานแค่ไหน แต่อะไรก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง ต้าร์ไม่คิดอะไรมาก และครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ได้เล่นซิทคอม อยู่มาจนป่านนี้ก็ไม่เคยได้เล่นซิทคอมเลย ก็สนุกและติดใจดีครับ”


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...