xs
xsm
sm
md
lg

“กุ๊บกิ๊บ” ซัดไร้สาระ “มาริโอ้” เป็นมือที่ 3 “พลอย-ต้าร์” ลั่นไม่รู้มาริโอ้เล่น IG เพราะไม่ใส่ใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“กุ๊บกิ๊บ” บอกไร้สาระ “มาริโอ้” เป็นมือที่ 3 “พลอย-ต้าร์” ยันทั้งคู่เป็นแค่พี่น้องกัน เผยรู้มาตลอดว่าพลอยมีปัญหาต้าร์ บอกฝ่ายหญิงเฮิร์ต ส่วนตนก็ได้แต่ให้กำลังสู้ๆ จะได้โสดเป็นเพื่อนกัน ก่อนลั่นไม่รู้มาริโอ้เล่น IG เพราะไม่ได้ใส่ใจ

หลังอดีตแฟน “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถูกลากไปเป็นมือที่สาม ที่เป็นต้นเหตุทำให้นางเอก “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” เลิกกับด็อกเตอร์ “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” แม้ทางด้านของสาวพลอยเองจะออกมาเผยถึงสาเหตุที่เลิกรากันว่าเป็นเพราะไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันเกินไป หนุ่มมาริโอ้ก็ปฏิเสธแล้วว่าไม่จริง ล่าสุด เป็นทางฝ่ายของสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” ที่ออกโรงปกป้องทั้งคู่อีกเสียง โดยยืนยันว่า ข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องไร้สาระ

“โอ๊ย ไม่ใช่หรอกค่ะ ไร้สาระค่ะ เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมค่ะ เอาจริงๆ เรื่องข่าวพี่พลอยกับโอ้ก็รู้จากพี่ๆ ล่ะค่ะเรื่องอื่นๆ ก็คุยกับพี่พลอยปกติ”

เผย “พลอย” เฮิร์ตเลิก “ต้าร์” บอกตนรับรู้ปัญหามาตลอดเพราะสนิทกัน ซึ่งก็ได้ให้กำลังใจพี่สาวไป

“พี่พลอยก็มีปรึกษาเรื่องพี่ต้าร์บ้างค่ะ ก็เพื่อนกันน่ะค่ะ ก็ต้องรู้อยู่แล้ว แต่มันก็เป็นเรื่องปกติของคู่รัก ซึ่งเขา 2 คนก็ทำดีที่สุดแล้ว แต่เราก็รู้ว่าทั้งสองคนทำดีที่สุดแล้ว เขาก็ตัดสินใจแล้ว ก็โตแล้ว เราก็เคารพในการตัดสินใจของเขา เขาก็จบกันด้วยดีนะคะ ช่วงนี้พี่พลอยงานยุ่ง มีแต่งาน ไม่มีเวลาเรื่องความรัก หรือการใส่ใจดูแลกัน เพราะอย่างที่เห็นเขาก็ทำงานมากจนป่วย”

“ก็มีให้กำลังใจ หนูก็บอกสู้ๆ เป็นเพื่อนกัน โสดเป็นเพื่อนกัน ซึ่งเขาก็โตๆ กันแล้วนะคะ เราก็เคารพในการตัดสินใจของเขาทุกอย่าง เราก็เป็นเพื่อนมีหน้าที่สนับสนุน ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็รักทั้งคู่ สภาพจิตใจพี่พลอยก็โอเคค่ะ พี่พลอยก็ทำงาน โฟกัสส่วนงานมากกว่าเพราะงานเยอะ เขาก็คงต้องเฮิร์ตต้องเสียใจแหละ แต่เขาเป็นคนไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไหร่ แล้วเค้าก็ต้องทำงานไม่มีเวลามานั่งเสียใจ ตอนนี้ก็ถ่ายละคร 3-4 เรื่อง”

บอกไม่ได้คุยกับ “มาริโอ้” เลย และไม่รู้เรื่องฝ่ายชายเล่นอินสตาแกรมแล้ว

“ไม่คุยกันเลยค่ะ โอ้มีไอจีแล้วหรอคะ ไม่ได้ตามค่ะ มีแต่ไอจีที่เป็นไอจีลับตั้งแต่แรกเลย ซึ่งเขาไม่ค่อยเล่นอยู่แล้ว ที่ไม่รู้ว่าโอ้มีเพราะบางทีไม่ทันได้สังเกตมากกว่า แต่ก็ได้ยินมา แต่โอ้ก็มีไอจีปลอมๆ ก็เยอะ เราก็ไม่รู้ว่าอันไหนจริงไม่จริงที่หลายคนคิดว่าเราจะปล่อยวางถอยห่างจากเขาหรือเปล่า จริงๆ แล้วเราก็มีอะไรที่ต้องโฟกัสมากกว่าที่จะไปโฟกัสเรื่องเขา ซึ่งถ้าเป็นเพื่อนกันมันก็ไม่จำเป็นจะต้องไปใส่ใจขนาดนั้น”

ตัดใจไม่ฟอลโลว์อินสตาแกรม “มาริโอ้” จะได้ไม่เป็นข่าวอีก

“ไม่รู้อ่ะ ทำไมต้องตามเหรอ ไม่รู้สิ ยังไม่รู้เหมือนกัน คิดดูก่อน เขาก็คงไม่ค่อยมีอะไรหรอก รูปเขาก็คงปกติ ไม่เป็นไร เดี๋ยวตามก็เป็นกระแส เป็นเรื่องอีก ไม่ต้องตามแล้วกัน ถ้าคนจะมองว่าจบกันไม่ดี ก็ไม่หรอกค่ะ ต่อให้เราตามคนก็คิดไปอีกแบบ ไม่ตามคนก็คิดไปอีกแบบ”

ฟุ้งตอนนี้มีหนุ่มเข้ามาคุย แต่ไม่รู้จีบหรือเปล่า

“จีบไหมไม่มีรู้ แต่มีเข้ามาคุย หนูก็ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ก็ไม่ได้เปิดขนาดนั้น แต่ว่าตอนนี้ก็เรื่อยๆ มีทั้งใน ทั้งนอกวงการ แต่ว่าส่วนใหญ่คุยกันเป็นพี่น้องมากกว่า ก็ไม่รีบค่อยเป็นค่อยๆ ไป แต่ไม่เข็ดค่ะ ความรักเป็นสิ่งสวยงามค่ะ ช่วงนี้แฮปปี้ค่ะ ได้อยู่กับตัวเองกับเพื่อน ได้ทำอะไรที่ปกติเราไม่ได้ทำ เพิ่งไปเที่ยวภูเก็ตค่ะ ไปเที่ยวไปถ่ายรูปหาแรงบันดาลใจเขียนหนังสือ ไปกับเพื่อนๆ ค่ะ ไม่มีหนุ่มมีแต่สาวค่ะ”

แจงรูปใส่บิกินีเพราะไปทะเล ไม่ได้แรงเพราะเลิกกับ “มาริโอ้”

“ก็ไปทะเลก็ใส่บิกินีสิ ก็เป็นเรื่องปกติ ใส่ไม่โป๊หรอก หุ่นเหมือนเด็กอนุบาลขนาดนี้ (หลายๆ คนมองว่าเราเลิกกับมาริโอ้แล้วแรงขึ้น) อ๋อไม่นะ น่ารักจะตาย ชุดว่ายน้ำเด็ก ไม่มีอะไรจะโชว์เลย”


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...