xs
xsm
sm
md
lg

“คิทตี้” ติดหนึบ “นาวิน ต้าร์” แข่งไตรกีฬา เผยจองโรงแรมล่วงหน้า 6 เดือนฉลองวันเกิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นาวิน ต้าร์” หยอดหวาน “คิทตี้ ชิชา” เตรียมหนีบไปดูแข่งไตรกีฬาที่ฟิลิปปินส์ และญี่ปุ่น เผยอบอุ่นที่ได้เห็นคนรักยืนรออยู่ที่เส้นชัย ฝ่ายหญิงดี๊ด๊าสมหวังได้เที่ยวดีสนีย์แลนด์ บอกจองโรงแรมล่วงหน้า 6 เดือนฉลองวันเกิด

มาผลัดกันเซอร์ไพรส์บนเวทีหวานหยด สำหรับคู่รัก “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล และ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ฝ่ายหญิงมอบดอกไม้ฝ่ายชายร้องเพลงให้ในงานบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “The Extraordinary Moment By New Suzuki Ciaz เหนือระดับอย่างสง่างาม” ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้ทั้งคู่เผยว่าเตรียมควงแขนไปฉลองวันเกิดฝ่ายหญิงที่ประเทศญี่ปุ่น งานนี้สาวคิทตี้ออกอาการดี๊ด๊าสุดๆ 

นาวิน ต้าร์ : “น้องคิทตี้มาแสดงความยินดี ไม่รู้เซอร์ไพรส์หรือเปล่า ผมรู้ว่าเขาจะมา กับทางเจ้าของงานเขาก็ให้ผมร้องเพลงให้น้อง ผมก็เขินเหมือนกันนะ(หัวเราะ)”

คิทตี้ : “ก็ประหลาดใจมากค่ะ จริง ๆ ทางงานติดต่อให้มาร่วมงาน แล้วเซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้พี่ต้าร์บนเวที เราไม่รู้ว่าพี่ต้าร์มีเซอร์ไพรส์กลับ เพราะปกติเห็นแต่ซ้อมกีฬาไม่รู้ไปซ้อมร้องเพลงตอนไหน”

นาวิน ต้าร์ : “เขินไหมล่ะ (หัวเราะ)”

คิทตี้ : “(หัวเราะ)”

นาวิน ต้าร์ : “ครั้งนี้ถือว่าเป็นการสัมภาษณ์ด้วยกันครั้งแรก ไม่เคยมาก่อน”

คิทตี้ : “เคยมีรอบหนึ่งตอนงานแต่งพี่เดีย (ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) พี่แมท (แมทธิว ดีน)”

นาวิน ต้าร์ : “ใช่ ๆ แต่น้องเขายืนเฉยๆ ผมก็ไม่รู้ว่าสัมภาษณ์ด้วยกันมันเป็นยังไง ก็ไม่ยากนี่นา (หัวเราะ) เขินไหมไม่เห็นเขินเลย (หัวเราะ) หรือเปล่า ก็ตามปกติ เป็นเรื่องธรรมชาติของเรา”

คิทตี้ : “ก็เขินพี่ ๆ นักข่าวนี่แหละค่ะ เขาก็หวานอยู่แล้วแต่ไม่ได้หวานเป็นพิเศษวันใดวันหนึ่ง หวานทุกวัน เลยไม่มั่นใจว่าวันนี้หวานเป็นพิเศษหรือเปล่า

นาวิน ต้าร์ : “(หัวเราะ)”

เล็งหนีบหวานใจไปดูแข่งไตรกีฬา บอกอุ่นใจเห็นภาพคนที่รักยืนรออยู่เส้นชัย ด้านคิทตี้ดี๊ด๊าอยากไปเที่ยวดีสนีย์แลนด์มาก
นาวิน ต้าร์ : “จริง ๆ เราไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมาก หาเรื่องไปด้วยกัน เวลามีงานแข่งกีฬา ผมต้องการคนไปช่วยถ่ายรูป ให้น้องไปช่วยถ่ายรูปด้วย เวลาเขาไปเชียร์เรา เราก็ดีใจที่มีเขารออยู่เส้นชัย เป็นสิ่งที่อุ่นใจ เราเจอคนที่เรารักอยู่ที่นั่น (หัวเราะ) น้องเขาก็ตื่นมาถ่ายทันบ้าง หลับบ้าง ผมก็ไม่ว่าอะไร แต่ก็มีบ่น(หัวเราะ) เร็ว ๆ นี้ ก็ไปแข่งที่ฟิลิปปินส์ แล้วหลังจากนั้น มีงานประเทศญี่ปุ่น แล้วน่าจะอยู่ยาว จะชวนคิทตี้ไปด้วย จริง ๆ เรื่องความพร้อมก็เตรียมตัวทุกวันอยู่แล้ว ผมไม่ใช่เตรียมแค่สองสามวันทำได้ มีเรื่องเวลาที่ต้องแบ่งไปทำเรื่องนี้ พยายามทำให้ดีที่สุด การแข่งครั้งนี้หวังผลให้ออกมาดี”

คิทตี้ : “หนูจะไปดีสนีย์แลนด์ที่ญี่ปุ่นค่ะ หนูมีความสุขมาก (หัวเราะ) จองล่วงหน้าไว้ 6 เดือนตั้งใจมาก อยากไปนอนดิสนีย์แลนด์หลายครั้งแล้วแต่จองทีไรก็เต็มทุกที ตอนนี้จองก่อน 6 เดือนก็สำเร็จ ตื่นมาก็เดินเข้าสวนสนุกเลยค่ะ”

นาวิน ต้าร์ : “ผมก็ฟังเรื่องนี้มาประมาณ 6 เดือนแล้ว เราก็ดีใจกับเขาด้วยแต่จริง ๆ เหลือเรื่องให้ผมเซอร์ไพรส์ด้วยก็ดีนะ”

คิทตี้ :ก็แพลนเอง อยากไปที่นี่ ทานอาหารร้านนี้ โทร. ไปบอกทางโรงแรมว่าเป็นวันเกิดอยากได้อะไรบ้าง

นาวิน ต้าร์ : “เขาก็บอกไปหมดแล้ว ไม่รู้จะทำยังไง เอาใจช่วยด้วยแล้วกันครับ”

ปัดโพสต์ไอจีเรื่องไตรกีฬาดราม่าแค่อยากอธิบายให้คนเข้าใจเรื่องความปลอดภัยมากกว่า
นาวิน ต้าร์ : “มันเป็นเรื่องกับการที่ผมไม่เข้าไปร่วมแข่งขันในรายการหนึ่งที่หลายคนเข้าใจผิดว่าผมจะไปแข่งในรายการนั้น ผมก็ออกมาพูดว่าผมไม่ไปเพราะสาเหตุอะไร ไม่มีปัญหาไม่มีดราม่าใดๆ ทั้งสิ้นผมใช้อินสตาแกรมเพื่อบ่งบอกข้อมูลที่สำคัญที่หลายคนอยากรู้ ไม่ใช้โซเชียลมีเดียระบาย อัดอั้นตันใจ เพราะไม่ใช่วิธี”

“ความเข้าใจผิดอยู่ตรงที่ว่าคนเข้าใจผิดว่าเราไปแข่งขันงานี้ ซึ่งผมบอกว่าผมไม่ได้ไป ถ้าบอกไม่ไปคนก็ถามว่าทำไม ก็เลยตอบเหตุผลว่าผมติดปัญหาเรื่องนี้ ผมเคยว่ายน้ำที่แม่น้ำเจ้าพระยาแล้วป่วยเมื่อหลายปีก่อน ผมก็คิดกับตัวเองว่าไม่อยากไปแข่งรายการนี้”

คิทตี้ : “พี่ต้าร์เขาเตือนลงในไอจี ก็เลยมีผู้เข้าแข่งขัน ที่ไปแข่งเห็นในไอจีเขาก็เลยตัดสินใจทานยาเข้าไปก่อน เขาบอกโชคดีเหมือนกันไว้ก่อน เพราะบางคนขึ้นจากน้ำก็มีอาการอาเจียนเพราะเราไม่รู้ว่าใครจะแพ้หรือไม่แพ้”

นาวิน ต้าร์ : “ผมก็เน้นเรื่องความปลอดภัย แต่จริง ๆ การแข่งกีฬาหรืออะไรก็ตามมันมีความเอ็กซ์ตรีมนิดหนึ่ง บางครั้งต้องทำให้ได้ แต่ถ้าไม่ปลอดภัยเลยมันจะเกิดอุบัติเหตุ ตัวผมมาบอกว่ามาเล่นกีฬาเถอะมันโอเค ต่อให้ล้มก็โอเค แต่ไม่ใช่ว่าทำอะไรก็ได้แล้วมีชีวิตรอด ผมอยากเตือนเรื่องความปลอดภัยและมีสติ ให้มาเป็นอันดับหนึ่ง กีฬานี้ไม่ได้เป็นการพิสูจน์ว่าทำอะไรได้หรือไม่ได้ ชีวิตเป็นสิ่งสำคัญ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...