xs
xsm
sm
md
lg

“บี้” ไม่แคร์ “โม” ควง “เจษ” กินข้าว รู้ดีอะไรจริง อะไรปลอม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บี้” ไม่ดราม่า ภาพหลุด “โม” ควง “เจษ” กินข้าวมื้อดึก ไม่แคร์ถูกหลอกสวมเขา มั่นใจสายตาตัวเองว่า อันไหนคือเรื่องจริง อันไหนคือปลอม ได้ทีปล่อยเพลง “ถลำ” ขยี้กระแสข่าวซะเลย

เป็นเรื่องเป็นเรื่องราวขึ้นมาทันที เมื่ออยู่ดีๆ มีภาพหลุดของ “โม มนชนก แสงฉายเพ็ญ” กับ “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” กำลังนั่งกินข้าวมือดึกกันสองต่อสอง แว่วว่าทำเอา “บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว” หนุ่มคนรู้ใจโมถึงขั้นดราม่าเม้าท์ว่าถูกสวมเขา งานนี้บี้ขอยืนยันหนักแน่นว่า ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ มั่นใจในสายตาตัวเองตัดสินได้ว่าอะไรจริง อะไรปลอม พร้อมปฏิเสธปล่อยเพลง “ถลำ” เพื่อเกาะกระแสข่าวลือนี้อีกด้วย

“ไม่เครียดครับแต่ที่บอกว่าเจษเขาเครียดอาจจะเกรงใจผมมั้ง(ยิ้ม) เขารู้จักกันมาก่อนรู้จักกันมาตั้งนานแล้ว และด้วยความที่เราเป็นรุ่นพี่ที่อยู่ในบริษัทด้วยล่ะมั้ง เพราะเวลาผมอยู่ทำโน่นทำนี่ เขาก็จะมาสวัสดีด้วย แต่ถามว่าเขาบอกไหม เจษก็ไม่ได้บอกอะไรนะ แต่มันก็เป็นเรื่องปกติของเขานะ เพราะอาจจะเลิกกองแล้วก็ไปกินข้าวต่อ คือผมยังไม่เห็นภาพนะ แต่พอมีข่าวออกมาเราก็รับรู้ เรายังแซวเขากลับไปว่ามีข่าวเหรอ กินข้าวเหรอ อะไรประมาณนี้มากกว่า”

และก็บังเอิญเหลือเกินที่เพลง “ถลำ” ของ “บี้” ออกมาในช่วงที่กำลังมีข่าวแบบนี้ เลยถูกมองว่าบี้ดราม่าผ่านเพลงซะแล้ว
“บ้าไปแล้ว (หัวเราะ) เพราะว่าเพลงเขาทำมาก่อนหน้าที่จะมีข่าวซะอีกทำมาหลายเดือนแล้ว ส่วนในไอจีก็เป็นการโปรโมทเพลงว่าจะหยุดหรือถลำ แต่ก็โอเคนะครับเป็นการโปรโมทเพลงไปในตัว ผมคงไม่เอาชีวิตผมมาบรรยายผ่านผลงานของผมเองหรอกครับ”

“ส่วนใหญ่ผมไม่ได้อ่านหรอกว่าข่าวมีอะไรบ้าง แต่ก็จะมีทีมงานมาเล่าให้ฟังว่ามีข่าวแบบนี้นะ เตรียมตอบคำถามด้วย แค่นี้เอง ก็ไม่มีการสืบอะไรทั้งนั้นว่าอะไรเป็นอะไร เพราะเวลามีข่าวเกิดขึ้น เราก็มองว่าอะไรคือจริง อะไรคือไม่จริง ของปลอมคืออะไร”

“ก็ไม่ได้มีการให้กำลังหรือว่าต้องอะไรนะเพราะเราไม่ได้มีอะไร ผมไม่ได้เป็นคนประเภทที่ต้องมาเช็คอะไร ก็อย่างที่บอกก็แค่แซวไปว่าไปกินข้าวมาเหรอ แต่ไม่ใช่พูดว่าไปทำไม มันไม่ใช่สไตล์ผม ยอมรับว่ามีคุยกันบ้าง แต่ไม่ใช่คุยกันแนวซีเรียสอะไรหรอก เราเชื่อสิ่งที่เราเห็นมากกว่า ว่ามันเกิดอะไรขึ้น”

“โม” ยืนยันความสวีทด้วยการโปรโมทเพลงถลำของ “บี้” ในไอจี จนถูกแซวว่าเปิดตัวแล้วเหรอ
“จริงเหรอ เขาก็มีอารมณ์น่ารักๆ ของเขาบ้าง คือถามว่าเขาแท็กมาไหม ผมก็ไม่รู้เพราะว่าผมก็ไม่ค่อยได้เล่นไง แต่ก็ดีแล้วที่มีคนเข้าไปแซวจะได้เป็นโมเมนต์น่ารักๆ(ยิ้มเขินๆ) น่ารักดี เพราะเขาดูเอ็มวีแล้วเขาก็ไม่ได้อะไร เพราะเราเล่นกับเพื่อนเขาด้วยไงครับ เราก็ถามเขาว่าเป็นยังไงบ้าง เขาก็บอกว่าอันนี้ดูแรงเกินไปไหม ให้เขาเป็นตัวแทนของคนดู ช่วยเช็คๆ ดู เขาก็มีคอมเม้นท์มาบ้าง เราก็เอาไปพิจารณาแล้วเอาเข้าห้องไปตัดต่อใหม่เล็กน้อย เราก็ต้องเช็คฟีดแบคกับหลายๆ คนก่อนว่าโอเคไหม”

“ซึ่งฟีดแบคเอ็มวีถลำที่ปล่อยไปค่อนข้างดีนะ คนยังแซวเลยว่าบี้เลิกหยุดเหรอ เราก็บอกว่าไม่แน่ (หัวเราะ) ก็แซวกลับไปขำๆ ซะมากกว่า คนก็มโนกันไปเอง เรายังคิดว่าไม่ให้เราเป็นทีมถลำบ้างเหรอ ใครที่ได้ดูแล้วก็อาจจะคิดต่อไปว่าเราอาจจะไม่ได้หยุด แต่เราอาจจะถลำก็ได้ เพราะว่าในเอ็มวีมันไม่ได้เล่าต่อไปไง จริงๆ สไตล์การร้องยังเป็นป๊อป แต่ด้วยเนื้อหามันออกแบดบอยนิดๆ ก็ตามอายุไง ก็ดูโตขึ้นหน่อย (แต่คนมองว่าเอ็มวีดูแรง?) ไม่แรง ผมไปทำประชาวิจารณ์มาแล้ว อย่างจัดรักวิวาห์ลวงนี่ดูแรง แต่เอ็มวีนี่ไม่ได้ทำให้ดูแรง แค่ทำให้มันดูเซ็กซี่ขึ้นมาหน่อย ยืนยันว่าไม่แรง และเราก็ไม่ได้ใช้ข่าวมาโปรโมทเอ็มวี เพราะมันคนละส่วนกัน เพลงทำมาตั้งนานแล้ว แต่ที่ตัดต่อช้า เพราะเอาไปตัดต่อใหม่ เลยปล่อยออกมาช้าก็เท่านั้นเองครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...