xs
xsm
sm
md
lg

“บี้” เปิดใจชักไฟมอด! พร้อมโกอินเตอร์ตลอดแต่ไมได้ไปสักที

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บี้ สุกฤษฏิ์” โต้ทะเลาะ “โม มนชนก” กลางลานจอดรถ ยันความสัมพันธ์ชิล ๆ ไม่ใกล้ชิดมากแต่ไม่ห่าง ว่าง ๆ ค่อยมาจอยกัน แย้มไฟเริ่มมอดงานโกอินเตอร์ บอกพร้อมตลอดแต่ไม่ได้ไปสักที ย้ำยังไม่ถอย

ฟิตเต็มที่สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ “Love 10 ปี ไม่มีหยุด" สำหรับ “บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว” ล่าสุด เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้เข้าไปเก็บภาพบรรยากาศการซ้อมคอนเสิร์ตพร้อมแขกรับเชิญ ณ D-play RCA เจ้าตัวเผยพร้อมเต็มที่ ซ้อมทั้งวันทั้งคืน และโชคดีเป็นคนที่ไม่ค่อยเจ็บป่วย

“เช่นเคยครับ ฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ ผอมลงนิดหน่อย เต้นอยู่ทั้งวันทั้งคืน ก็เต้นเช้าจรดเย็นเช้าจรดเย็น ในทุกภาคส่วนเราก็ทำกันเต็มที่แหละเหลือแต่ไปลองดูกับเวลา แสง และไฟ ท่อนเชื่อมดูเป็นยังไงเดี๋ยวเราต้องไปลองดูกันตรงนั้น คอนเสิร์ตที่ 1 2 3 โชว์กล้ามข้างหน้ามาเยอะล่ะ คอนเสิร์ตนี้โชว์ข้างหลังบ้าง (หัวเราะ) จะมีถอดโชว์มั้ยไม่รู้ แต่มีเซอร์ไพรส์แน่บนเวทีจะเป็นแบบไหนเราจะอุบเอาไว้แต่มีเซอร์ไพรส์แน่นอนมีเยอะแหละแต่ว่าจะเป็นยังไงต้องไปดู”

“เรื่องสุขภาพผมถือเป็นคนโชคดีนะ ทำงานแล้วไม่ค่อยป่วย อาจจะมีป่วยแค่เสียงหาย แต่ว่าป่วยแบบนอนโรงพยาบาลถือว่าโชคดีที่ไม่ป่วยครับ

เชิญทุกคนที่รักมาดูคอนเสิร์ต บอกไม่มีที่พิเศษให้ “โม มนชนก”
“เหลือสักคนสองคนที่คิวแน่นที่ยังไม่มาเจอกันบ้าง แต่ว่าส่วนใหญ่เจอไปหมดแล้ว เข้าขากันดีก็เป็นคนคุ้นเคยกันหมด ที่เลือกมาทั้งหมดก็เป็นคนคุ้นเคยกันดี ถ้าเป็นเรื่องของมุกก็รับส่งกันดี ถ้าเป็นเรื่องของอารมณ์การร้องเพลงก็รับส่งกันดี รู้ใจกัน”

“เพื่อนในวงการก็ชวนหมด ๆ ใครรักเราชอบเราก็ชวนมาดูกันหมด ก็มีชวน ๆ โมบ้างถ้าเขาว่างก็ให้เขามา ที่พิเศษมั้ย ก็ไม่หรอกที่ทั่ว ๆ ไป”

ปัดทะเลาะ “โม มนชนก” กลางลานจอดรถ ยันความสัมพันธ์สบาย ๆ ไม่ใกล้ไม่ห่าง ว่าง ๆ ค่อยมาจอยกัน
“ไม่มั้ง ถ้าจะทะเลาะกันไปที่ลับ ๆ ดีกว่าไหม (หัวเราะ) ก็ไม่ทะเลาะที่โล่งขนาดนั้น ไม่มีหรอกครับเราอยู่กันสบาย ๆ เฮฮาเนาะ”

เราไม่ได้ใกล้กันมากและไม่ได้ห่างกันมาก เป็นอย่างนี้มานานแล้วแหละ สบาย ๆ ชิล ๆ ไม่ได้ห่างและก็ไม่ได้ใกล้ชิดกันมาตั้งแต่แรกเราก็อยู่แบบสบาย ๆ ทิ้งระยะห่างเหรอ ไม่หรอกผมซ้อมคอนเสิร์ต เพื่อนก็ไม่ได้เจอ แม่ยังไม่ได้เจอเลย (หัวเราะ) ด้วยงานด้วยแหละ แต่หลังคอนเสิร์ตเราว่างแล้ว ถ้ามีเวลาอาจจะมีมาจอยกันหน่อยเนอะ”

งานโกอินเตอร์ยังต้องลุ้น แย้มไฟเริ่มมอดแต่ยังไม่ถอย
“ส่วนเรื่องงานต่างประเทศ พี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) เพิ่งกลับมาเมื่อวานก็มาดูงานเราเมื่อวานนี้ แต่ว่าเราไม่มีโอกาสถามว่างานต่างประเทศเป็นยังไงบ้างเพราะพี่บอยเพิ่งไปคุยเรื่องวอเตอร์ฟอลล์กลับมา ถ้ามีโอกาสได้คุยจะมาบอกกล่าวกัน มีโอกาสได้ไปต่างประเทศมั้ย น่าจะมีเปอร์เซ็นต์ที่เราจะได้ไปค่อนข้างจะสูงนะ เพราะเขาชื่นชอบค่อนข้างเยอะ แต่ต้องรอถามพี่บอยก่อนว่าไปติดต่อเรื่องธุรกิจมาแล้ว และบทมาแล้วมีความคืบหน้ายังไงบ้าง”

“ความพร้อมมีอยู่แล้ว ความพร้อมมันมีอยู่ตลอดเวลามันไม่ได้ไปสักที มันนานมามากแล้ว ไฟเริ่มเบาแล้วแหละ แต่เราเลือกที่จะไม่ถอยดีกว่าพร้อมเดินต่อไปอยู่แล้ว ถ้าได้ไปอีกทีก็นิวยอร์กเลย ถ้าได้ไปนะ”

“เหมือนคราวที่ไปครั้งที่แล้ว ก็ต้องลองดูมันเป็นประสบการณ์ชีวิต อย่างน้อยครั้งหนึ่งเราเกิดมาเราได้ทำอะไรดี ๆ เพื่อประเทศชาติมันก็น่าลองเหมือนกัน”กำลังโหลดความคิดเห็น...