xs
xsm
sm
md
lg

“บี้” ไม่ซีเรียสภาพหลุดเพราะไม่ได้แก้ผ้า! ตาม “โม” ไปเที่ยวพม่า เพราะจริตเดียวกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บี้ สุกฤษฏิ์” ขำ ๆ ภาพหลุดควง “โม มนชนก” ไปสวีตพม่า บอกไม่ซีเรียสเพราะป็นภาพธรรมดา ไม่ได้แก้ผ้า! ยอมรับตามฝ่ายหญิงไปเที่ยวเพราะจริตเดียวกัน

มีภาพหลุดควง “โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” ไปทำบุญที่พม่า สำหรับนักร้องนักแสดงดัง “บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว” ก็ไม่รู้ว่าจะถึงเวลาเปิดตัวมากขึ้นหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวเผยว่าไม่ซีเรียสภาพหลุด เพราะเป็นแค่ภาพธรรมดาเท่านั้น

“ไปพม่าก็สนุกดีนะ สบาย ๆ ไปกันหลายคน ไม่ได้ไปกันสองคน แน่นอนในรูปนะมีหลายคน แต่คนถ่ายเขาก็ไม่ปล่อยออกมาหรอก ส่วนเรื่องว่าไปได้อย่างไร เราก็จองตั๋วล่วงหน้าหลายเดือนนะ ก็ได้ลางานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพอได้เวลาก็ไป ซึ่งถามว่าใครชวนก็เพื่อน ๆ ของน้องโมเขาชวน พอเราว่าง เราก็ไป เพราะการไปพม่าก็ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศนะ”

คือ จริตผมนะชอบไหว้พระที่เมืองไทย เวลามีอะไรเราก็ถาม พูดจาภาษาเดียวกัน แต่การไปพม่าก็ถือว่าเป็นพระ เป็นพระพุทธศาสนาเหมือนกัน และศิลปะของพม่าก็มีรูปแบบเฉพาะ แต่ความจับใจของพระพุทธรูป เราชอบของไทยมากกว่า แต่เราจะเห็นว่าพระที่พม่า ค่อนข้างที่จะเคร่งเครียดซึ่งเป็นสิ่งที่ดีนะ ซึ่งพม่าไปจริงๆ คือไปย่างกุ้งเป็นครั้งแรกนะ แต่ถ้าแม่สายไป 2 - 3 ครั้งแล้ว ส่วนการไปกับน้องโมเป็นครั้งแรก (ยิ้ม) ทริปนี้ไป 3 วัน 2 คืน ซึ่งคนที่วางแผนก็น่าจะเป็นฝั่งทางน้องโม”

ไม่ตกใจเพราะไม่ใช่รูปสวีต ไม่ได้แก้ผ้า เป็นแค่ภาพหลุดธรรมดา
“ถามว่าตกใจมั้ยมีภาพออกมา ไม่ตกใจนะ มันไม่ได้เป็นรูปภาพที่แก้ผ้าอะไร ถ้ามีภาพสวีตอาจจะตกใจนะ แต่นี่เป็นแค่ภาพธรรมดา (ยิ้ม) ไปครั้งนี้ผมก็บอกไม่ได้ตระเวนไหว้พระทุกที่ เอาที่ที่สวยงาม แล้วก็สถานที่สำคัญ ๆ เพราะว่าเราถือว่าเราก็ไหว้พระเหมือนกัน จะเดินทางไปโน่นไปนี่ลำบากทำไม เพราะพระพุทธเจ้าอยู่ที่ใจ แล้วก็เลือกเที่ยวด้วยดีกว่า”

“อย่างที่บอกว่าไปกันหลายคน แต่เห็นที่มีรูปลงแค่ 2 คน ซึ่งเราก็รู้ว่าถ้ากลับมาต้องเป็นข่าว ผมก็รู้นะ แต่เราก็ไปสบาย ๆ เราก็ไม่ได้ไปแบบเปิดเผยอย่างโฉ่งฉ่าง ส่วนจะไปไหนกันอีกไม่มีแพลนขนาดนั้น แพลนเป็นครั้งต่อครั้งมากกว่า”

ปัดตอบกระชับความสัมพันธ์มากขึ้น บอกคบเรื่อย ๆ สบายใจ
“มันก็เรื่อย ๆ นะสบายใจนะ นี่ ๆ ขอฝากร้านได้มั้ย พี่สาวผมทำร้านกาแฟจะเปิดวันที่ 5 พ.ย. นี้ ที่กำปอง ที่นิมมานเหมินท์ ซอย 13 ที่เชียงใหม่ด้วย ฝากด้วยนะ ถ้าโมอยากไปก็ไปได้นะ แต่ว่าร้านเราเป็นร้านเล็ก ๆ นะ เรื่องว่าให้โมมาช่วยออกไอเดียก็ยังนะ เพราะว่าพี่สาวผมเขามีคนดูแล”

กรุ้มกริ่มจริตไปเที่ยวเหมือนกัน บอกอยู่กับใครก็เป็นอย่างนั้น
“ถ้ามีเวลาก็ไปได้นะ แต่ส่วนใหญ่ผมไม่ค่อยได้ไปที่แปลก ๆ แต่เพื่อนเขาก็เยอะ เขาชอบเที่ยว เราก็ชอบ แต่เราเวลาน้อย เราชอบอยู่เมืองไทย ให้เวลาครอบครัว แต่เราก็จะเลือกเป็นบางที่นะไปด้วยกัน ถามว่าจริตในการไปเที่ยวเหมือนกันมั้ย ผมได้ทุกอย่างอยู่กับใครผมก็เป็นอย่างนั้น ไปอยู่ไหนสถานที่ไหน เราก็ทรานฟอร์มตัวเอง ส่วนไปกันสองคนส่วนใหญ่อยู่เมืองไทยนะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...