xs
xsm
sm
md
lg

“บี้” ยอมแซ่บที่สุดในชีวิต ขยี้ปาก “แป้ง” โบ้ยใบสั่งผกก. ไม่หวั่นถูกโยงกิ๊กกัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บี้ สุกฤษฏิ์” ยอมรับเลิฟซีนเดือด “แป้ง อรจิรา” หวือหวาที่สุดในชีวิต โบ้ยทำตามใบสั่งผกก.เลยต้องแสดงตามน้ำ ขำแม่ยังแซว บอกไว้ใจเป็นทีมเดียวกัน ไม่หวั่นถูกโยงกิ๊ก ลั่นไม่ต้องขออนุญาต "โม มนชนก"

ทำเอาทั้งแฟนคลับและคนดูอึ้งกันเป็นแถว เพราะในละครเรื่องจัดรักวิวาห์ลวง พระเอกหนุ่ม “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ต้องมีฉากเลิฟซีนดุเดือดบี้ปากม่ายสาว “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” แบบถึงพริกถึงขิง งานนี้ก็ไม่วายมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาให้เพียบ พอได้มีโอกาสเจอตัวหนุ่มบี้ในงานกิจกรรมเฟ้นหาสุดยอดคนตาดี ไม่ว่าจะสายตาปกติหรือมีปัญหา ร่วมท้าประลองสายตา ลุ้นชิงรางวัลกว่า 1 แสนบาทกับ บอช แอนด์ ลอมบ์ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็เผยว่าฟีดแบ็กละครอยู่ในเกณฑ์ดี บอกไม่ได้เขิน แต่เกรงใจสาวแป้งมากกว่า

“ฟีดแบ็กละครค่อนข้างดีครับ ค่อนข้างจะดีมากๆ หลายๆ คนก็บอกว่าแซ่บมากๆ เลย (ยิ้ม) บางคนก็บอกว่าแซ่บเกินไป บางคนก็บอกว่าแซ่บน้อยไปด้วย แต่ว่าจริงๆ แล้วเราขายองค์รวมทั้งเรื่องนะ ขายความสนุกสนาน ความอิ่มของคนดู ความอิ่มของตัวละครจ๊ะ (ยิ้ม) แต่จริงๆ แล้วเลิฟซีนก็ไม่ได้เยอะมากนะ เพียงแต่ว่าเวลาตัดทีเซอร์ออกมาก็จะฉายซ้ำๆ ก็เลยอาจจะได้เห็นบ่อยๆ แต่ด้วยตัวเนื้อเรื่องเรามีครบทุกรสจริงๆ (ยิ้ม)”

แต่ที่ต้องถึงเนื้อถึงตัวเยอะก็เพราะผู้กำกับสั่งครับ ทำยังไงได้ (ยิ้ม) แต่ด้วยเราเป็นนักแสดงก็ต้องตามบทบาทที่ผู้กำกับต้องการครับ ถามว่าเขินไหม คือผมก็ผู้ชายนะ น่าจะเป็นเรื่องของความเกรงใจมากกว่า เราก็จะตกลงกับทางแป้งและหนูนา(หนึ่งธิดา โสภณ) ว่าประมาณนี้โอเคไหม อันไหนมากน้อยยังไงบอกได้นะครับ เดี๋ยวเรากับผู้กำกับตกลงกันได้นะ เราจะคุยกันอยู่ตลอดครับ แป้งเขาก็โอเคนะ อันไหนมากน้อยไป อย่างเมื่อก่อนเราเป็นทีมเอ็กแซ็กซีเนริโอใช่ไหม แต่ตอนนี้เราเป็นทีมช่องวัน เราทีมเดียวกัน (ยิ้ม) ก็เลยไว้ใจในทีมนี้ และไว้ใจในผู้กำกับว่าพอเราตัดออกมาแล้วมันจะไม่ดูหวือหวาอะไรจนเกินไป”

บอกถือเป็นละครที่เลิฟซีนหนักที่สุดในชีวิต รับมีไปกินข้าวกับ “แป้ง อรจิรา” ไม่สนถูกโยงกิ๊กกัน
“ผมเล่นเองครับ ต้องเล่นเอง (ยิ้ม) แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เลิฟซีนหนักที่สุดในชีวิตการแสดงของผมแล้วล่ะ คนโยงว่ากิ๊กกับแป้งเหรอ ดีๆ คนจะได้ดูละครเยอะๆ (ยิ้ม) ไม่เกร็งครับ แค่เกรงใจมากกว่า เกรงใจนักแสดงทุกๆ คน โยงเลย แล้วอย่าลืมดูละครผมด้วย (ยิ้ม) ลิมิตในการเล่นเลิฟซีนพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) จะเป็นคนดูครับ และบังเอิญว่าเรื่องนี้พี่บอยกำกับ ฉะนั้นก็โอเค คุณดูเอง คุณกำกับเองก็ตามน้ำแล้วกัน (ยิ้ม) สำหรับผมจูบจริงไม่มีปัญหานะ แต่จะเป็นเรื่องของความเกรงใจ เราก็จะถามคู่แสดงก่อนว่าโอเคไหม คู่แสดงติดตรงไหนหรือเปล่า ถ้าติดตรงไหนเดี๋ยวเรามาแก้ปัญหากัน”

“มีคนเห็นไปกินข้าวกับแป้งเหรอ คือผมชอบฟังเพลงครับ ก็เลยอาจจะมีไปร้านที่มีดนตรีสดฟังกัน แต่ไปไหนกันสองคนผมไปได้นะ จริงๆ เราก็มีนัดกันอยู่บ่อยๆ ครับ นัดดูละครบ้าง นัดเที่ยวบ้าง (ยิ้ม) ในภาพเหมือนไปซื้อของกันเหรอ ปกติผมเป็นคนไม่ค่อยชอบช้อปปิ้งนะ แต่ถ้าฟังเพลงผมโอเค ซื้อของไม่น่าจะใช่ ถ้าซื้อของน่าจะเป็นคนอื่น (หัวเราะ)”

“ความสัมพันธ์ก็ยังไม่ได้พัฒนาขึ้นครับ เรายังเป็นเพื่อนร่วมงานกัน เราไปด้วยกันได้ครับ ยังไงเราก็เป็นเพื่อนกัน มีความหวังดีต่อกันก็ไปด้วยกันได้ปกติครับ ไม่เกร็งหรอกครับ เราใช้ชีวิตให้มีความสุข ไม่ได้เดือดร้อนใคร ไปก็ไป (ยิ้ม) แต่จริงๆ ก็เจอกันไม่ค่อยบ่อยหรอกครับ ส่วนใหญ่เราทำงาน เขาก็ทำงาน แล้วก็มารวมตัวดูละครกันสักครั้งหนึ่ง (ยิ้ม) ก็เจอกันแล้วแต่โอกาสเลยครับ สองคนบ้าง เพื่อนๆ บ้าง แต่ตัวผมเป็นผู้ชายเนอะ ผมก็สบายๆ สะดวกใจ ก็ไปกินข้าวเฮฮากัน แต่หลายคนก็จับตามองนะ ก็สนุกดี อย่าลืมดูละครผมด้วย (ยิ้ม)”

“เราออกไปแล้วไม่ได้เป็นพิษเป็นภัยกับใครก็ไปเถอะ อยู่แต่บ้านก็เฉา กลัวโดนจับตามองไหมเหรอ ไม่กลัวๆ จับได้ อย่าลืมดูละครด้วยนะครับ (ยิ้ม) แต่ถามว่าเป็นการสร้างกระแสให้ละครไหม เรื่องสร้างกระแสสำหรับตัวผมค่อนข้างที่จะห่างนะครับ ผมชอบเอาผลงานไปซัดมากกว่า แต่ถ้าเกิดมันจะเป็นกระแสก็น่าสนุกดีครับ ก็ไม่ซีเรียสนะ คือชีวิตผมอยู่ที่การทำงานและครอบครัว ถ้ามันมีข่าวก็สนุกดี อ่านแล้วก็ยิ้มๆ อ่านแล้วก็สนุกดี ไม่ใช่ข่าวโหดร้าย”

บอกไม่ได้ขออนุญาต “โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” ไม่หวั่นเข้าใจผิด
“ไม่แซว นักแสดงจะแซวอะไร ขออนุญาตก่อนไหมเหรอ ในเรื่องของการทำงานไม่ต้องขออนุญาตใครหรอกครับ แม่ยังไม่รู้เลยนะว่าผมเล่นฉากเซ็กซี่หวือหวาสักเล็กน้อย พอละครออนแอร์ปุ๊บแม่ส่งแมสเซสมา อู้หู...ขนาดนั้นเลยเหรอ (ยิ้ม) กลัวโมเข้าใจผิดไหมเหรอ รายนั้นเขาสบายๆ ครับ เขาไม่ค่อยถามหรอก เราสนุกสนานเฮฮากัน เรื่องซีเรียสเราไม่ค่อยได้คุยกัน (ยิ้ม)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...