xs
xsm
sm
md
lg

“โม” ขอโทษ “อ๊อฟ” อ้างหน้าเหวี่ยงเป็นปกติ อีกฝ่ายไม่สนิทเลยไม่พอใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โม มนชนก” เผยไม่สบายใจ โร่หาผู้ใหญ่นัดเคลียร์ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ลั่นขอโทษอีกฝ่ายไปแล้ว ไม่รู้ทำตัวไร้สัมมาคารวะ หลุดหน้าบึ้งหน้าเหวี่ยง ครวญเป็นตัวเองมากเกินไป ยินดีปรับปรุงตัว

บินไปให้กำลังใจ “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ถึงอเมริกา หลังฝ่ายชายโกอินเตอร์เล่นละครบรอดเวย์เรื่อง “Waterfall” โดยนางเอกสาว “โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” เผยว่าไม่ได้รับสิทธิพิเศษอะไร อีกทั้งนักร้องดังยุ่งมากจนไม่ค่อยมีเวลาเจอกันสักเท่าไหร่

“กลับมาไทยแล้วค่ะ ก็ยินดีด้วยที่เขาได้ทำงานอินเตอร์ไม่ใช่แค่พี่บี้นะคะ พี่บอย(ถกลเกียรติ วีรวรรณ) ด้วยที่เป็นผู้กำกับ กระแสตอบรับดีมากค่ะ ก็ยินดีกับทั้งคู่ด้วยที่ประสบความสำเร็จไปอีกขึ้น ก็ได้ดูรอบหนึ่งค่ะ ตอนแรกที่โมไปดูเป็นรอบพรีวิวยังไม่ไฟนอลก็ดีนะ รู้สึกว่าเป็นความภูมิใจของคนไทยที่ไปถึงจุดที่เป็นละครระดับโลก และเป็นเรื่องราวของคนไทยมีรำมีโขน ก็เห็นฝรั่งเขาอึ้งชื่นชมวัฒนธรรมของเรานะคะ”

“ไม่ได้คุยกับพี่บี้เรื่องงานสักเท่าไหร่ค่ะ เพราะอยู่ที่โน่นพี่บี้เขายุ่งมาก เขาตั้งใจทำงานฝึกซ้อม จริงๆ ไม่ใช่แค่โมทุกคนให้กำลังใจพี่บอยพี่บี้ตลอดเพราะเป็นงานที่หนักนะแต่ยังไงก็ต้องสู้เพราะมันคือความภูมิใจของคนไทย เราไม่ได้เจอกันเลยโมไปดูในฐานะคนดูคนหนึ่งไม่ได้มีสิทธิพิเศษอะไร ไปดูเหมือนคนอื่นเขา ไม่ได้ไปดูหลังเวทีอะไรค่ะ”

“ก็ให้กำลังใจตลอดว่าพี่บี้สู้ๆ นะ ถึงงานหนักแต่พี่บี้ทำได้อยู่แล้วเขาเก่งอยู่แล้วค่ะ เขารู้ว่าทุกคนก็เชียร์เขาอยู่แล้วค่ะ มีไลน์คุยกันบ้างแต่น้อยด้วยเวลาด้วยค่ะ ก็ไม่ค่อยเลยค่ะ เขาฝึกซ้อมหนักมาก และโมก็ไปเที่ยวเมืองอื่นอยู่(หัวเราะ) ก็ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ เจอบ้างแถวโรงละครทั้งพี่บี้ทั้งพี่บอย ตั้งใจไปเชียร์ไหมเรียกว่าไปเที่ยวแล้วมีโอกาสดีๆ ได้ไปดูดีกว่า”

ปัดตอกย้ำความสัมพันธ์ ไม่หึง “แป้ง อรจิรา” บินไปให้กำลังใจนักร้องดัง บอกโตๆ กันแล้วโฟกัสเรื่องงานมากกว่า
“หูย ไม่หรอก จริงๆ นักแสดงคนอื่นๆ ก็ไปเยอะนะคะ เพียงแต่ว่าแค่โมไปแล้วมันเป็นประเด็นแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรให้เขาเลยค่ะ ไม่รู้จะหาที่ไหน ตรงนั้นไม่ใช่แถวบ้านเราด้วย เลยไม่ได้ซื้ออะไร กลับมาก็ยังไม่ได้พูดคุย เขาบอกทุกคนว่ากลับมาแล้ว พี่แป้ง (อรจิรา แหลมวิไล) ก็ไปใช้ค่ะ พี่เจี๊ยบ(โสภิตนภา ชุ่มภาณี) พี่คริต(ชาคริต แย้มนาม) ก็ไปกันเยอะ”

พี่แป้งสนิทกับพี่บี้เขาก็โตมารุ่นเดียวกันก็สนิทกันปกติอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติที่ทุกคนก็ต้องมีเพื่อน โมไม่ได้แปลกใจเพราะโดยส่วนตัวรู้จักกับพี่แป้งคุ้นเคยกันดีไม่ได้อะไร คนจับตามองเขาสองคนก็ไม่ทราบเหมือนกัน โมจะหึงได้ไง โมเป็นเพื่อนกัน(หัวเราะ) ไม่อะไร เพราะพี่บี้เขาก็โตๆ กันแล้ว เขาโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ตอนนี้ก็สนิทเหมือนเดิมค่ะ เป็นกำลังใจ สนิทเหมือนเดิมไม่ได้มีอะไรคืบหน้า เป็นคนที่สนิทกันเป็นรุ่นพี่ที่อยู่ในวงการค่ะ”

เผยปรับความเข้าใจ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” เรียบร้อยแล้ว ยันไม่เคยคิดร้ายหรือเจตนาไม่ดี แต่หน้าบึ้งเหวี่ยงเป็นเรื่องปกติ
“ขอพูดไว้ก่อนเลยเนอะ ถ้ามีอะไรค่อยถามโมเพิ่มเติมแล้วกัน คือเรื่องนี้โมไม่สบายใจมากเลย พอรู้ว่าโมได้ไปทำอะไรที่ทำให้เขารู้สึกไม่ดี โมก็รีบไปพูดคุยกับผู้ใหญ่ทางเอ็กแซ็กท์เขาก็ให้ความช่วยเหลือดีมาก ไปบอกเขาว่าโมไม่สบายใจ โมต้องทำยังไงคะ เขาก็น่ารักมาก เขานัดให้เจอได้พูดคุยและปรับความเข้าใจกัน ตัวโมเองไม่เคยคิดร้ายหรือทำอะไร ถ้าทำอะไรไม่ดีหรือทำให้คนไม่เข้าใจ โมก็ขอโทษด้วยค่ะ เรื่องนี้ทำให้โมรู้ว่าตัวโมเองต้องปรับปรุงแก้ไขอะไร และทำให้เรารู้ว่าการที่เราหน้าบึ้งหน้าเหวี่ยงจริงๆ เราไม่คิดอะไร แต่คนที่เขาไม่คุ้นเคยไม่รู้จักเราทำให้เขารู้สึกไม่ดี เราต้องปรับตัว”

“ตอนนี้เคลียร์เรียบร้อยค่ะ พี่อ๊อฟน่ารัก ก็ขอบคุณที่เขาแสดงความเอ็นดูและห่วงใยเราในฐานะรุ่นพี่ในวงการ จริงๆ ไม่ถึงกับต้องระวัง แต่เป็นเครื่องเตือนใจว่าการที่เราเป็นตัวของตัวเองมากไป การที่เราไม่ใส่ใจคนแวดล้อมมากเกินไปเป็นสิ่งที่ไม่ดี ถ้าเจอก็ไม่เกร็งค่ะเขาก็น่ารัก ได้เคลียร์เขาก็สอนเยอะเหมือนกัน ก็ขอบคุณทุกคน ขอโทษทุกคนไม่ว่าจะพี่อ๊อฟ ผู้ใหญ่เอ็กแซ็กท์ เขาโพสต์แรงก็ไม่โกรธเลย ตอนแรกโมไม่รู้ว่าโมทำอะไร แล้วทุกคนก็บอกว่าเป็นโมแหละ โมก็คิดว่าอ้าวเราเหรอ(หัวเราะ) โมไม่รู้ว่าเป็นโม โมไม่รู้ตัว ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำอะไรไม่ดี ก็ร่วมงานได้แต่ยังไม่มีโอกาส เป็นโอกาสที่ดีถ้าได้ร่วมงานกับคนที่เก่งๆ แบบพี่อ๊อฟ แต่ตอนนี้ยังไม่มีโอกาส”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...