xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์” ไม่มั่น! โชว์ล่ำกลางอีเวนต์ รู้ตัวถูกแอบถ่าย โอดอยากให้สงสาร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์” ไม่เขินถูกแซวผิวขาวอมชมพู รู้ตัวถูกแอบถ่าย โอดอยากให้สงสาร เผยไม่มั่นถ้าต้องถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็กกลางอีเวนต์ ถ่อมตัวหุ่นไม่ดี ฟุ้งซื้อที่ 3 ไร่ปลูกผักเลี้ยงปลา บอกถ่ายแบบสวีต “ญาญ่า อุรัสยา” มีอีกเยอะ เล็งซื้อของขวัญวันเกิดให้

โดนภาพแอบถ่ายเข้าให้ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ซึ่งเป็นภาพเซ็ตที่ณเดชน์เล่นน้ำอยู่กับแก๊งเพื่อน แต่ที่แซวมากที่สุดเห็นจะเป็นเรื่องสีผิวที่บอกว่าผิวขาวอมชมพูซะเหลือเกิน งานนี้พอได้เจอณเดชน์ในงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เอส” คนใหม่ ณ สยามสแควร์ ซอย 5 เจ้าตัวก็บอกว่ารู้ว่าโดนแอบถ่าย และที่ถอดเสื้อเล่นน้ำก็ไม่ได้แปลกอะไร

“ไปทำวิจัยลงพื้นที่กับทางมหาวิทยาลัย วันสุดท้ายก่อนกลับพอดีไฟล์ทค่อนข้างที่จะดึกหน่อย ก็เลยมีโอกาสได้ไปที่หาดคูเดื่อ จ.อุบลราชธานี ที่เห็นถอดเสื้อเล่นน้ำผมว่าปกตินะครับ ไม่มีอะไรนะครับ คนที่โน่นเขาก็ดีใจที่ได้เจอ ได้เจอในน้ำด้วย (หัวเราะ) จะถ่ายเซ็กซี่ไหมก็คงตามโอกาสมากกว่าครับ อาจจะมีนิดหนึ่ง แต่ไม่ได้โชว์เซ็กซี่อะไรขนาดนั้น เท่าที่เคยถ่ายไปก็มีถอดเสื้อบ้าง ทุกคนก็คงได้เห็นกันอยู่แล้ว แต่ถ้าเข็มขัดต่ำอะไรขนาดนั้นก็คงไม่ใช่ขนาดนั้นครับ อีกอย่างเราไม่ได้หุ่นดีขนาดนั้น มีคนหุ่นดีกว่าเราตั้งเยอะ ที่ติดต่อมาส่วนมากเป็นแฟชั่นเซ็ตปกติครับ ไม่ได้ถ่ายโชว์ซิกแพ็ก โชว์กล้ามอะไรแบบนั้น”

“ที่โดนแซวว่าผิวขาวอมชมพู คือปกติไม่ค่อยโดนแดดครับ (หัวเราะ) แต่พื้นฐานผิวเป็นแบบนี้อยู่แล้วครับ นอกจากไปโดนแดดแล้วผิวแทนกลับมา ถ้าเราใช้ชีวิตปกติก็จะไม่ค่อยเขิน อย่างไปทะเลว่ายน้ำ หรือว่าอากาศร้อนก็จะถอดเสื้อปกติครับ แต่ถ้าให้มาถอดเสื้อตามงานที่มีสื่อก็อาจจะไม่กล้า ไม่ค่อยอยากทำ”

“ก็รู้ครับว่าโดนแอบถ่าย ก็ได้แต่คิดว่าสงสารผมเถอะ (หัวเราะ) เพราะผมนั่งอยู่บนห่วงยาง เพื่อนก็ผลักไป เราก็วิดน้ำกลับ ก็สนุกดีครับ เขาก็แซวๆ กัน เรียกณเดชน์ๆ อยากถ่ายรูปด้วย เราก็ไปใกล้ๆ คือถ้าจะบอกว่าผมเป็นพระเอกติดดิน ผมว่าทุกคนก็อยากมีชีวิตที่ธรรมดานะครับ ดารานักแสดงทุกคนก็เป็นเหมือนคนธรรมดาๆ คนหนึ่ง ผมเองบางทีก็ไม่ได้กินอยู่ธรรมดามาก แต่ถ้าให้อยู่ธรรมดาๆ ผมก็อยู่ได้”

บอกบ้านสวนที่ขอนแก่นตอนนี้เสร็จเรียบร้อย แต่ยังไม่มีใครย้ายเข้าไปอยู่ ซื้อไว้ 3 ไร่ ปลูกผักผลไม้
“บ้านสวนเสร็จแล้วครับ ตัวบ้านเสร็จนานแล้ว แต่ยังไม่มีใครไปอยู่ คือทำเอาไว้เฉยๆ แต่ส่วนมากที่ตรงนั้นจะปลูกผัก ผลไม้ พวกแก้วมังกร มะขามเทศ มะละกอ และมีเลี้ยงปลา แต่ปลาพวกนี้เราไม่ได้จับมากินแค่เลี้ยงไว้เฉยๆ เนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ ก็ซื้อไว้เท่านั้นเอง อยู่นอกเมืองด้วย ผลไม้ก็ปลูกไว้กินเองครับ เวลาไปขอนแก่นน้าก็จะเตรียมไว้ให้กิน”

เผยถ่ายแบบกับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ฟุ้งเซ็ตสวีตมีเยอะ กรุ้มกริ่มเตรียมของขวัญวันเกิดให้
“สวีตเหรอ (ยิ้ม) ต้องไปถามพี่จอร์จ ธาดาครับ เขาอยากได้แบบนั้น จริงๆ ไม่ค่อยเขินนะครับ สนุกกันมากกว่า แกล้งกันมากกว่า เพราะทำงานกันมาก็เยอะแล้ว น้องบอกว่าถ้าถ่ายภาพใกล้ชิดจะไม่ถ่ายกับใครนอกจากผมเหรอ ผมว่าเป็นงานๆ มากกว่าครับ ถ้ามีงานก็ต้องทำ เป็นเซ็ตที่สวีทที่สุดไหม จริงๆ ก็มีหลายเซ็ตนะครับ ถือว่าเป็นอีกเล่มหนึ่งที่ได้ถ่ายคู่กัน เป็นเซ็ตที่น่ารัก ดูเท่และแหวกแนวดี หลังจากนี้ก็คงจะมีเรื่อยๆ นะครับ”

“วันเกิดน้องเตรียมของขวัญให้ครับ แต่เดี๋ยวดูตามโอกาสว่าจะได้ให้เมื่อไหร่ อันนี้ซื้อมาครับ แต่ไม่บอกดีกว่าครับ (ยิ้ม) ไม่รู้เหมือนกันว่าจะชอบหรือเปล่า (หัวเราะ) ช่วงนี้น้องถ่ายละครด้วยครับ แต่ไม่ใช่ของอะไรใหญ่โตครับ ของเล็กๆ น้อยๆ (ยิ้ม)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...