xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)เคลียร์ชัด! ห่างซะที่ไหน! “เวียร์” บอกจากใจ ไม่มีทางทำให้ “เบลล่า” งอนแน่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” บอกจากใจ ไม่มีทางทำให้ “เบลล่า ราณี” งอนแน่! ย้ำสัมพันธ์ยังดี ห่างเพราะนางเอกดังฮอต - ติดเรียน เผยคบกันเรื่อย ๆ มีความสุขมาก ๆ ซัดลือมั่วหันคั่ว “กี้ ภคมน”


เตรียมรวมตัวแฟนคลับทำบุญทอดผ้าป่าที่วัดจังหวัดฉะเชิงเทรา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด งานนี้พระเอกดัง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เผยระหว่างมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน Supersports Summer Season Starts Here 2016 ย้ำ แม้แต่ “เบลล่า ราณี แคมเปน” หวานใจยังร่วมอนุโมทนาบุญ ย้ำสัมพันธ์อีกฝ่ายยังดีเหมือนเดิม แค่ห่างกันเพราะนางเอกดังติดเรียนปริญญาโท และงานหนัก

“ก็หลังจากกลับมาจากการพักผ่อนแล้ว ในช่วงวันที่ 28 เมษายน ก็จะมีการจัดทำบุญ ซึ่งก็ทำทุกปีอยู่แล้ว สำหรับแฟนคลับกับเพื่อน ๆ และผู้ใหญ่หลายส่วน ซึ่งหลายคนก็บอกว่าให้จัดทุกปีนะ ปีนี้เราก็เลยทำบุญแบบด้วยกัน จัดกันที่จังหวัดฉะเชิงเทรา แฟนคลับก็ไปเยอะพอสมควร ติดตามร่วมทำบุญได้ในไอจีผมผมก็ลงไว้พอสมควร”

“เพราะวัดที่จะไปทำบุญนี้ก็ให้แฟนคลับเป็นคนจัดหาให้ เพราะเป็นวัดที่สะดวกทั้งเราและเป็นวัดที่ต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งเป็นวัดที่ดูจริงจังนะเพราะจังหวัดยังต้องบอกว่าคุณเวียร์ต้องท่องบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา ฟิวส์ประมาณว่าเวลากรวดน้ำ คุณเวียร์ต้องท่องเองนะเป็นบทสวดที่ยาว ซึ่งสวดบทนี้จะได้ถึงเจ้ากรรมนายเวรโดยตรง ซึ่งผมก็ต้องกลับไปท่อง เพราะจริง ๆ ผมก็พอท่องได้ และอีกวันหนึ่งก็ค่อยจัดมีตติ้งกัน ก็อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมทำบุญ”

“ในเมื่อเรามีโอกาสมากกว่าคนอื่น เราก็ควรจะทำนิดนิดหน่อย ๆ ก็ควรจะทำ ซึ่งจริงๆ ก็ชวนเพื่อน ๆ ไปอยู่แล้ว ส่วนเบลล่าก็บอกเหมือนกันเพราะว่าตัวน้องเองเป็นคนที่ชอบทำบุญอยู่เหมือนกัน เพราะถ้าไม่ว่างก็ฝากมาทำบุญได้เพราะว่าถ้าผมท่องบทกรวดน้ำได้ รับรองว่าบุญถึงทุกคนแน่นอนครับ (ยิ้ม)”

“ถามว่าชวนน้องเขาหรือเปล่า เขาก็เห็นจากไอจีว่าเราโพสต์ว่าชวนไปทำบุญเขาก็พูดว่าไปทำบุญอีกแล้วเหรอ ดีจัง เพราะอย่างที่ผมบอกไปถ้ามีโอกาส และอีกอย่างมันเป็นวันเกิดของเรามันเป็นวันดีๆ แล้วก็อยากพาแฟนคลับที่ร่วมหัวจมท้ายกันมาตั้งแต่ต้นและก็มีคนอื่นๆ ที่เขาติดตามผลงานเราอยากร่วมทำบุญก็เปรียบเหมือนว่าเราเป็นสะพานบุญ”

ยันสัมพันธ์ “เบลล่า ราณี” เหมือนเดิม มีความสุขให้กำลังใจ ไม่มีทางทำให้อีกฝ่ายงอนแน่
“ตอนนี้ก็คุยกับเบลล่าปกติเหมือนเดิม ช่วงนี้น้องเขาฮอตมากบวกกับเรียนด้วย และก็ใกล้จบปริญญาโทแล้ว และช่วงหลัง ๆ เห็นน้องเขาเหนื่อยก็จะถามว่าใกล้จบหรือยัง และถามว่าต้องทำอะไรบ้างเพราะเราก็เพิ่งเรียนจบมาเหมือนกันเราทำทีสิสยังมีคนช่วย แต่ของน้องเขาต้องทำเป็นกลุ่มและเป็นคนอยู่เบื้องหน้า ต้องมีพรีเซ็นต์ก็อยากให้เขาเต็มที่ไปก่อนแล้วกัน บวกกับละครด้วยเบลล่า 5 วันเนอะ (หัวเราะ) และตอนนี้ผมเองก็ต้องถ่ายละครหลายเรื่อง คู่ซ่าคู่แซ่บ นายฮ้อยทมิน รวมไปถึงอีกเรื่อง ขออุบไว้ก่อน”

ตอนนี้ก็มีกำลังใจให้กันไปก่อน แค่นี้ก็มีความสุขมาก ๆ แล้วครับ (ยิ้ม) และตัวน้องเขาเองก็ไม่ได้งอนเพราะว่าผมไม่เคยทำให้ใครงอนอยู่แล้วนะครับ ไม่เคย ไม่มีทาง

“ส่วนของขวัญวาเลนไทน์ มันก็แล้วแต่ละบุคคล (ยิ้ม) ซึ่งถ้าถามว่าตามหลักจริง ๆ มันก็ควรจะมีเพราะจริง ๆ แล้วผู้หญิงเขาก็มีมุมของผู้หญิง แต่ด้วยความที่ผมเคยบอกไปแล้วว่าผมไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้ เพราะถ้าเริ่มทำเมื่อไหร่ก็ยาว มันเลยต้องทำตลอดไง”

ย้ำข่าวมั่ว “กี้ ภคมน สถิรบุตร” ดามใจ ย้ำอีกฝ่ายเป็นน้อง รู้จัก “เบลล่า” อุบตอบนางเอกดังย่องเงียบเลี้ยงปิดกล้องละครด้วย
“เป็นข่าวมั่วครับ เพราะว่ากี้เป็นเพื่อนที่ผมสนิท เพราะว่าตัวของเบลล่าเองเขาก็รู้จักกี้ อีกอย่างหนึ่งน้องเขาก็รู้จักว่าเพื่อนของเรามีใครบ้างที่เขาเคยคุย ขนาดนักแสดงช่อง 7 บางคนน้องเขาก็รู้จัก ซึ่งข่าวก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับผมและกี้เลย เพราะตอนนี้ก็ยังถ่ายละครอยู่ด้วยกันครับ”

“ขนาดไปกองผมยังโดนแซวอยู่เลยเรื่องผมกับกี้ ทางกี้เองก็ไม่ได้มีติดต่ออะไรมาเลย เพราะสงสัยกลัวผมจะไปวุ่นวายมั้ง (ยิ้ม) เพราะเราค่อนข้างซี้กันมาก (แต่มีคนเห็นว่าเบลล่าไปเลี้ยงปิดกล้องละครด้วย?) อันนี้ไม่รู้เลยครับ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...