xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” อายม้วน “เวียร์” รุกหนัก! ปากแข็งบอกสัมพันธ์ยังไม่คืบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เบลล่า” ฟิตหุ่นไม่เกี่ยวโดนเมาท์ก้นห้อย แค่อยากมีรูปร่างดี ใส่เสื้อผ้าสวย เขินถูกถามเข้าข่ายสเปกหนุ่ม “เวียร์” แถมฝ่ายชายยอมสารภาพหัดเล่นโซเชียลมีเดียเพื่อเอาไว้คุยกับตนโดยเฉพาะ โอดช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกัน สัมพันธ์ไม่คืบ

ลงรูปไปเที่ยวทะเลกับแก๊งอวดหุ่นสวยแต่กลับโดนฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ว่าหุ่นไม่เฟิร์ม ก้นห้อย งานนี้ทำเอาสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” ถึงกับอยู่เฉยไม่ไหว ลุกขึ้นมาเข้าคอร์สฟิตหุ่นทุกวัน จนผอมเพรียวลงอย่างเห็นได้ชัด

“ช่วงนี้ละครปิดแล้ว 2 เรื่องเลยมีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น มีเวลาออกกำลังกายมากขึ้น ว่างทุกวันก็ออกกำลังกายทุกวัน ทั้งฟิตเนสทั้งโยคะเลย แต่ไม่ได้จะฟิตถึงขั้นให้มีกล้ามขึ้นอะไรขนาดนั้น แค่อยากให้มัน ใส่เสื้อผ้าแล้วดูดี ใส่เสื้อผ้าง่าย เรื่องเมาท์หุ่นไม่เฟิร์มมันก็เป็นความคิดเห็นของแต่ละคน”

“ซึ่งเราจะไปจำกัดความคิดเห็นของใครไม่ได้ เราออกกำลังกายก็เพื่อให้เรามั่นใจในตัวเองมากกว่า มันดีต่อสุขภาพด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะไปได้ถึงขนาดไหนแต่เราก็เต็มที่ ตอนนี้น้ำหนักไม่ค่อยลงเท่าไหร่ค่ะ จะกลายเป็นกล้ามเนื้อแทน (เวียร์บอกเราสวยเพอร์เฟ็กต์แล้ว?)ไม่ได้อ่านข่าวที่พี่เขาให้สัมภาษณ์เลยค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกันด้วย ส่วนมากออกกำลังกายก็ไปคนเดียว ออกกับเทรนเนอร์ของตัวเอง ไม่มีเทรนให้พิเศษหรือให้คำปรึกษาพิเศษอะไรเลย”

เผยปีใหม่แพลนเที่ยวกับเพื่อนในแก๊งไม่ได้มีแพลนไปสวีตกับหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์”
“ก็คงไปกับกลุ่มเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่อยู่สังกัดผู้จัดการเดียวกัน ไปประเทศเพื่อนบ้าน ญี่ปุ่น เกาหลีกับแก๊งสาว ๆ พี่เขาก็ไม่ได้ชวนอะไรด้วย ต่างคนก็ต่างงานแน่น จะเอาเวลาไหนไป เบลเองก็ใกล้สอบประมวลแล้วด้วย ตอนนี้ก็ต้องตั้งใจอ่านหนังสือนิดหนึ่ง พี่เขารับปริญญาเราก็ไม่มีอะไรให้พี่เขาเลย มีแต่ส่งข้อความไปยินดีด้วยแค่นั้นเอง ก็ไม่มีอะไรจะให้เขา”

“กับพี่เวียร์ทุกอย่างก็เหมือนเดิมไม่มีอะไร ยังคุยกันอยู่ แต่เราก็งานแน่น ไหนจะเรื่องเรียน เตรียมตัวถ่ายทำละครเรื่องใหม่อีก มันก็ค่อนข้างยุ่งเหมือนกัน”

เขินเข้าข่ายสาวในสเปก “เวียร์” แถมสารภาพหัดเล่นโซเชียลมีเดียเพื่อเอาไว้คุยกันโดยเฉพาะ
“ในประเทศไทยมีลูกครึ่งเยอะแยะ เขาไม่ได้เอ่ยชื่อเบล ก็ไม่รู้ว่าหมายถึงใครหรอก ต้องไปถามพี่เขา ไม่ได้เขินไม่ได้ชื่นใจอะไร เขาไม่ได้พูดถึงเรา อันนี้ไม่ทราบต้องไปถามเขาค่ะ ส่วนตัวคิดว่าหมายถึงตัวเองไหมก็ไม่มีความคิดเห็นดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ได้คุยกันค่อนข้างน้อยเหมือนกัน อย่างที่บอกว่างานแน่น”

เรื่องโซเชียลที่เขาบอกว่าหัดเล่นเพื่อเราก็ยังคุยกันบ้าง อัปเดตชีวิตกันบ้าง ทางไลน์ ทางเฟสไทม์ เพื่อนเขาเป็นคนสอนเล่น ถามว่าความสัมพันธ์คืบหน้าไหมก็ไม่เพราะมันยังไม่ได้จะต้องรีบก้าวหน้าไปไหน”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...