xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” ไม่รู้ซีนหวาน “เจมส์จิ” บาดตา “เวียร์” เผยสัมพันธ์นิ่ง-ไม่คืบหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบลล่า ราณี” เมิน “เวียร์” โอบสาวกลางคอนเสิร์ต เผยไร้ของขวัญวันวาเลนไทน์ สัมพันธ์นิ่ง ๆ ไม่คืบหน้า ไม่รู้พระเอกดังบาดตาซีนหวาน “เจมส์จิ” ดี๊ด๊าแฮชแท็กละครเกินแสน ยอมรับชอบให้คนอิจฉา 

ไม่มีช็อตหวาน ๆ เหมือนคู่รักคู่อื่น สำหรับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” กับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” วาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ไร้ของขวัญ ไร้ข้อความหวาน งานนี้สาวเบลล่าเปิดใจวาเลนไทน์ก็แค่วันหนึ่ง ยอมรับไม่รู้ข่าวเวียร์โอบสาวกลางคอนเสิร์ต

“ไปเรียนหนังสือค่ะ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่มีดอกไม้ ไม่ดินเนอร์ ไม่มีใครให้ (ยิ้ม) ข้อความก็ไม่มีเลยค่ะ ไม่น้อยใจค่ะ เราโตแล้ว วาเลนไทน์ก็แค่วันหนึ่ง ใช้ชีวิตปกติวันหนึ่ง เรามีอะไรต้องรับผิดชอบ ต้องเรียน ไม่งอน ไม่ทวงค่ะ ทวงอะไรดีคะ (ยิ้ม)”

ชื่มชมเวียร์น้ำใจงาม ช่วยเหลือคนประสบอุบัติเหตุ เผยไม่ได้ตามข่าวฝ่ายชายโอบสาวกลางกลางคอนเสิร์ต
“เห็นภาพจากข่าวมากกว่า มีพี่ ๆ เพื่อน ๆ เขาแคปมาส่งมาเป็นภาพที่เขาลงไปช่วย ก็เป็นเรื่องที่ดีน่าชื่นชม ดีที่เขามีข่าวน่ารัก เราไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ไม่ค่อยหวานเหรอ โหย ทำงานเยอะมาก เรียนหนังสืออีก ใกล้เรียนจบแล้วด้วย ค่อนข้างยุ่งช่วงนี้”

“ข่าวพี่เวียร์ควงสาวดูคอนเสิร์ตก็ไม่ได้ยินค่ะ ไม่ได้ติดตามข่าวอะไรเลย ทุกคนก็ต้องมีเพื่อนผู้หญิง เพื่อนผู้ชายปกติ ความสัมพันธ์นิ่ง ๆ ค่ะ (หัวเราะ) ไม่มีความคืบหน้า เหมือนเดิมแหละ เป็นพี่น้องกัน เด็ก ๆ อยู่เนอะ”

ไม่รู้เวียร์บาดตาไม่กล้าดูฉากหวานคู่ “เจมส์ จิรายุ”
จริงเหรอคะ ไม่ทราบเลย ไม่เคยคุยกันเรื่องอันนี้เท่าไหร่ คือ พี่เขาก็มีฟีดแบ็กมานะ จากคนรู้จักของเขา มีคนฝากชมมานะทั้งสองเรื่อง (เขาบอกไม่อยากดู?) เบลก็ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะเบลก็ไม่ได้ดูละครเขาเหมือนกัน ดูของตัวเอง ที่บอกว่าเรตติ้งละครเขาไม่เท่าเราก็ไม่เชื่อหรอก (หัวเราะ) ก็ถือว่าสำเร็จสำหรับเรื่องนี้ เรื่องหน้าเอาใหม่ ไม่ต้องเคลียร์พี่เวียร์เลยค่ะ มันเป็นเรื่องงานเนอะ เราก็ทำเต็มที่ของเรา”

ยอมรับคนดูอินจัดฉากหวานเจมส์จิ แฮชแท็กเกินแสน นำคำว่ากูมาแปะหน้าตน บอกชอบให้คนอิจฉา
“ดีมาก คือ เหมือนเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้คุยกันนานแล้ว ส่งข้อความมาว่าดีมากก คนรอบข้างก็จะบอกว่าแม่ชอบมากเลย ก็เป็นแฟนคลับที่ค่อนข้างหลากหลาย คนที่ชอบแบบน้ำเสียงจะมาเลเวลสูง ชอบในเรื่องของบทด้วย เรื่องการที่ละครเหมือนทุกคนมีการถ่ายทอดคาแรกเตอร์แตกต่างกัน เขาชอบที่ไม่ต้องเหมือนถูกเนื้อต้องตัว แค่คำพูดคนเดียวก็ขนลุกแล้ว เคยไปเช็กกระแสแฮชแท็กฉากที่ต้องเข้าหอ เกินแสน แล้วคนบอกว่าอิจฉาหนูมาก ทำไมเธอทำบุญมาด้วยอะไร”

“ส่วนที่คนเอาคำว่ากูมาแปะหน้าหนู ก็น่ารักดีนะ ชอบทำอะไรแบบนี้ ชอบให้คนอิจฉา (หัวเราะ) ไม่กลัวคนหมั่นไส้ค่ะ ชอบด้วย ชอบที่คนชื่นชอบขนาดนี้ การที่คนเอารูปนี้แล้วมาทำอีกทีก็ต้องมีความพยายามในระดับหนึ่ง เราก็ดีใจ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...