xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” ปล่อยวาง เพจปลอมกุข่าวรถระเบิด-ไฟคลอก! “เบลล่า” ไม่ช็อก รู้อยู่เชียงใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ยอมรับไม่ซีเรียส ถูกเพจปลอมกุข่าวประสบอุบัติเหตุรถระเบิดไฟคลอกสาหัสบนทางด่วน ลั่นครอบครัวและคนใกล้ตัวไม่ตกใจ ส่วน “เบลล่า” รู้ดีตนอยู่เชียงใหม่! ไลน์หานางเอกดังเบิร์ธเดย์หวาน ลุ้นซื้อกระเป๋าให้เป็นของขวัญ  

เป็นพระเอกดังที่ถูกเพจปลอมเล่มงาน ปล่อยข่าวลือช่วงปีใหม่ว่า “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ขับรถประสบอุบัติเหตุ LPG ระเบิด กลางทางด่วน ไฟคลอกอาการสาหัส ล่าสุดพระเอกดังมาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ “เพชรตัดเพชร” ณ ช่อง 7 หมอชิต งานนี้เลยขอชี้แจง ก่อนยืนยันว่าตนไม่ซีเรียสและไม่เอาเรื่อง แต่ยอมรับคนประเภทนี้เป็นพวกที่แปลกๆ

“ไม่ได้รู้สึกอะไรครับ เฉยๆ มีเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานโทร.มา เพื่อนตกใจบ้าง แต่เพื่อนรู้ว่าผมไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ ไปขึ้นดอย เลยไม่ซีเรียสเพราะว่าเคยมีข่าวแบบนี้กับนักแสดงคนอื่นมาหลายๆ ครั้งแล้ว”

“คงไม่เอาเรื่องหรอกครับ มันเป็นความคิดส่วนบุคคล คนเราทำอย่างไรก็ได้อย่างนั้น แล้วผมก็ไม่มีอะไรก็บอกคนที่ทำ ไม่รู้จะคุยกันเรื่องหรือเปล่า ผมว่าเราไม่ต้องไปสนใจ ปล่อยวาง เรื่องพวกนี้มันเกิดขึ้นได้อยู่แล้ว เดี่ยวนี้มันคงเป็นเจ้าของสื่อไปแล้ว อยากจะเขียนโน่นเขียนนี้ อยากทำอะไรมันง่ายขึ้นกว่าสมัยก่อน เราต้องพยายามเข้าใจในโลกปัจจุบัน เราอย่าไปซีเรียส อย่าไปใส่ใจ”

พวกมือดีสร้างเพจปลอมเป็นคนแปลกๆ ย้ำไม่มีใครตื่นเต้น
“ถ้าเป็นหลักธุรกิจ คลิกเข้าไปดูอาจจะมีโฆษณาอยู่ในนั้น หรือทำเพื่อความสนุกของตัวเองคลิกเข้าไปเป็นไวรัส คนเดี๋ยวนี้แปลกๆ แต่เราไม่ได้ซีเรียสเลยครับ แต่เรื่องนี้ดีอย่าง ตรงที่มีเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ห่างหายกันไปนานแล้วไม่ได้เจอ เขาโทร. มาผมก็บอกคิดถึงจังเลย เขาบอกว่าคิดถึงอะไร ตอนนี้อยู่ไหน แล้วก็บอกว่ารถเบนซ์สีบรอนไม่ใช่สีดำ”

“แฟนคลับเขารู้ว่าผมอยู่เชียงใหม่ ค่อนข้างที่จะไม่ตื่นเต้น เพราะเขารู้ว่าผมอยู่ไหน ที่มีแฟนคลับเข้าไปต่อว่าเพจปลอม ผมไม่ได้ติดตามดูครับ”

“เบลล่า” ไม่ตกใจ เพราะตนบอกอีกฝ่ายแล้วว่าไปเคาท์ดาวน์ที่เชียงใหม่
“ไม่เลยครับ เขารู้อยู่ ไปเที่ยวเชียงใหม่ ผมก็บอกเขาว่าไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ที่เชียงใหม่ไปเคาท์ดาวท์ ไม่มีใครตกใจ คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่โทร.มา เพราะเขาเป็นคนค่อนข้างมีการศึกษาพอสมควร ไม่ได้กระตือรือร้นกับเรื่องพวกนี้ เขารู้ว่าลูกชายไปเที่ยวตรงนี้ ไม่ได้อยู่แถวนั้น เขารู้ว่ามันไม่เป็นความจริง ไม่โทร.ถามเลย ยังงงเลยว่าพ่อแม่ผมไม่รู้เรื่องรู้ราวเลยเหรอ แต่จริงๆ เขารู้ความจริง”

เผยส่งไลน์เบิร์ธเดย์วันเกิด “เบลล่า” ลังเลซื้อของขวัญ โอดกระเป๋าผู้หญิงราคาแพง
“ยังไม่ได้เจอกันเลยครับ มีแต่ส่งไลน์ไป เขาไม่ได้บอกว่าอยากได้อะไร ส่วนจะซื้ออะไรต้องดูก่อนว่าผู้หญิงชอบอะไรช่วงนี้ คงมีไปทานข้าว

“จะซื้อกระเป๋าให้เหมือนเดิมหรือเปล่าเหรอ กระเป๋าแพงเนอะ ผมรู้ว่าสาวๆ ชอบกระเป๋า เพราะว่าได้ยินน้องนางเอกเขาคุยเรื่องกระเป๋าบอกว่าซื้อมาเก็บไว้ แล้วราคาขึ้น ผมก็ถามว่าราคามันจะขึ้นได้ไง เขาก็บอกว่ามันก็เหมือนนาฬิกาพวกพี่นั้นแหล่ะ ก็เดี๋ยวค่อยว่ากัน ดูก่อนว่ามันแพงหรือเปล่า แต่มันโอเค เก็บแล้วมันราคาขึ้น มันน่าซื้ออยู่”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...