xs
xsm
sm
md
lg

อยู่มานานแต่ไม่เปรี้ยง! “เปรี้ยว” รับอยากมีชื่อเสียงมากกว่านี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เปรี้ยว ทัศนียา” ทำใจหนุ่มในวงการไม่มีใครจีบ ชีวิตราบเรียบ ไร้กระแส ยอมรับอยากมีชื่อเสียงมากกว่านี้ ปฏิวัติตัวเอง ตั้งเป้ารีดหุ่น ติดซีรีส์ให้น้อยลง

เล่นละครสไตล์ตบจูบกับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” แทนที่จะเปรี้ยงปร้างแต่ก็ยังเงียบ! สำหรับนางเอกผิวเข้ม “เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช” ไหนจะถูกจับตามองเป็นพิเศษเพราะได้เล่นเป็นลูก “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ในละครฟอร์มยักษ์เพลิงพระนาง ล่าสุด เปรี้ยวเปิดใจชีวิตในวงการราบเรียบ และอยากมีชื่อเสียงให้มากกว่านี้

“เปรี้ยวมี 2 เรื่อง มรสุมสวาทออนแอร์อยู่ แล้วก็เพลิงพระนาง มรสุมสวาทไม่เชิงตบจูบแต่โดนขโมยจูบมากกว่า พี่เวียร์ก็จุ๊บจริง พี่เวียร์ดูแลดี เหมือนเขาดูแลเรื่องอาหารการกิน เวลากินข้าวที่กอง เรื่องจุ๊บก็ทำงานค่ะ มีตบบ้างค่ะ แต่น้อยเพราะอายุห่างเขาเยอะ ดราม่าเยอะ ร้องไห้เยอะ เจอดรามาเยอะเหมือนกัน เรื่องนี้เหมือนเราเป็นคนโลกสวยในเรื่อง เจออะไรก็ร้องไห้หนักเหมือนกัน”

“ส่วนเพลิงพระนางเครียดเหมือนกันเพราะยังไม่ได้บทเลย น่าจะใกล้แล้วค่ะ หลังปีใหม่ ยังไม่ได้บทเลยค่ะ ไม่ถึงตอนเรา ฟีดแบ็กก็ดีนะคะ ได้เล่นเป็นลูกพี่อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) ด้วยได้มีโอกาสดี ๆ ได้เล่นกับนักแสดงมีคุณภาพ ต้องเก็บเกี่ยวความรู้ให้มากที่สุด บทจะร้ายกาจมาก ก็อุ่นใจที่เราไม่ถูกวิจารณ์ เราทำงานได้อย่างไม่กดดัน”

“ต้องฟิตหุ่น ก็ลดอยู่ เตรียมอ่านบท ออกกำลังกายเยอะอยู่เหมือนกัน รีดไป 3 กิโล ออกกำลังกายหนักๆ กินแป้งน้อยๆ จะเอาให้ลงกว่านี้อีก อยากให้ลงอีก 3 กิโล ขอ 2 เดือน คิดว่าทำได้ค่ะ ก็มีเหนื่อย หน้ามืดบ้างแต่เทรนเนอร์เขาให้กินน้ำที่ให้ความหวาน ให้น้ำตาล เป็นเทรนเนอร์ที่ยิม ซึ่งค่อนข้างโหด หนูลดเองค่ะ เพราะทุกคนตัวเล็กมาก”

เตรียมปฎิวัติตัวเอง ลั่นปีนี้หุ่นต้องเป๊ะ ติดซีรีส์ให้น้อยลง เล็งสร้างบ้านหลังใหม่อยู่ติดแม่น้ำ

“ปีนี้หนูต้องหุ่นต้องดีแน่นอนค่ะ (ยิ้ม) ต้องผอมแน่ ฐิสาผอมอีกก็ได้ค่ะพี่ (ยิ้ม) สู้ค่ะ ก่อนหน้านี้หนูผอมกว่านี้ ตอนนั้นหนูอดอาหาร มันไม่ดีตรงนี้ พอถึงเวลามันโหย หนูจะออกกำลังกาย แล้วตอนนี้ทำบ้านใหม่ อยากแต่งบ้านแม่ซื้อที่ไว้ กำลังสร้าง ราคาไม่ทราบ ไม่ค่อยไปถาม รอแต่งห้องตัวเองอย่างเดียว ให้แม่ดู รอลงเสาเอก รอแต่งห้องตัวเอง เพิ่งลงเสาเอกกำลังทำ ติดแม่น้ำค่ะ ทำ 2 หลังพร้อมกัน ก็พร้อมรับอีเวนต์นะคะ ยินดีค่ะ มาเลยค่ะ ปีนี้ก็มีอีเวนต์บ้าง ถ่ายละคร ทำงานหนัก แล้วก็เรียนหนักด้วย ไม่ได้ออกอีเวนต์เลย ตอนนี้ปีสี่แล้ว ใกล้จบแล้ว หลังจากจบจะรับงานเต็มที่ อาจจะต่อโท แต่เรียนแค่ 2 วัน”

“คงตั้งใจเรียนค่ะ อยากจบไวๆ ให้ทันเพื่อน หนูตั้งใจเรียนมาก ก็มีสิ่งที่อยากแก้ไขบางทีเราก็อยากแก้ไขตัวเอง การใช้ชีวิต นอนน้อยเกินไป ติดซีรีส์เหมือนเดิม ดูเรื่อย ๆ ดูแล้วติดลม ดูแล้วต้องดูต่อตอนต่อไป ถ้าดูตอนที่ออนแอร์ใจจะขาด ตอนนี้มา 7-8 ตอน”

“หนูดูจริงจังมาก ติดหนักหน่วงมาก แม่ชอบเปิดห้องมาดูบอกว่าไม่นอนอีกเหรอ ก็ไม่ได้นอนตี 2 ทุกวัน เหมือนร่างกายสะสมมานาน ตอนนี้ติดนอนไว สี่ห้าทุ่มก็หลับ หกโมงเช้าก็ตื่น ก็ดีขึ้นนะ รู้สึกร่างกายได้พักผ่อน ท่องบทเป๊ะขึ้นแต่ไม่ลดค่ะ (ยิ้ม)”

ยอมรับชีวิตราบเรียบ อยากมีชื่อเสียงมากกว่านี้

“ก็ไม่ได้หายค่ะ ก็ทำงานนี่แหละ รอคิวออนแอร์ เพราะมันมีละครหลายเรื่อง รอความเหมาะสม ใกล้ออนหรือยัง ถามว่าชีวิตหนูราบเรียบไปมั้ยก็ค่อนข้างค่ะ (หัวเราะ) ไม่ค่อยมีกระแสเท่าไหร่ จริงๆ อยากให้มีกระแส อยากให้มีชื่อเสียงกว่านี้บ้าง แต่ก็เรียนด้วย อยากเรียนให้จบไวๆ แล้วค่อยมีคนรู้ใจ รับงานเยอะๆ หนูเป็นคนโฟกัสหลายๆ จุดไม่ได้”

“มีหนุ่มมาจีบบ้าง ไม่ใช่คนในวงการ มีบ้างแต่ไม่ได้คุย เขาเข้ามาจีบ หนูไม่พร้อม หนูไม่อยากมีใคร ชีวิตหนูเลยเรียบ เหมือนอยากเป็นที่รู้จักของคนมากกว่านี้ หนูใช้ชีวิตเรียบไปด้วย ไม่มีอะไรหวือหวา ตู้มๆ ก็ไม่มีเลยค่ะ ยิ่งหนักด้วย ไม่ถึงขนาดมีโลกส่วนตัว แต่ถ้าในวงการถ้าต้องการกระแสต้องมีเรื่องหนุ่ม แต่หนูไม่มี (ยิ้ม) ไม่ได้ปิดใจ แค่ไม่ถึงเวลา ตู้มๆ ถ่ายแบบก็ไม่มี ทุกวันนี้พี่ฟอง (ฟองน้ำ) ช่วยเอาไว้ค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...