xs
sm
md
lg

“แพท” เบรกตัวโก่ง ไม่หวังแฟน “โตโน่” ลั่นจิ้นขำๆ มันส์ดี ถ้าจริงจะไม่สนุก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:

“แพท ณปภา” ว่าตาม “โตโน่” เป็นคู่จิ้นสนุกดี ถ้าเป็นคู่จริงจะไม่สนุก รับอัปค่าตัวเพิ่มลุ้นออกงานคู่  วอนอย่าขุดสลักหัวเตียงนอน PB ย้ำไม่ใช่ “บาส” ส่วน "หนุ่ม บ." ยังไม่มาวิน งดพาดพิง “แตงโม ภัทรธิดา” ชี้เข้าใจไม่ยาก ห้ามคนจิ้นไม่ได้


มีหลายกระแสให้ต้องเคลียร์เลยทีเดียว สำหรับ “แพท ณปภา ตันตระกูล” ที่มาร่วมงานเปิดตัว “จิ้มแจ่ม...แจ่มทุกครั้งที่จิ้ม” ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ หลังจากที่แฟนคลับฟินไม่เลิก กรณี “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ให้ของใช้ส่วนตัวเป็นหมวกกันน็อกไว้ใส่แว้นมอเตอร์ไซค์ อีกทั้งมีคนตาดีสังเกตเห็นว่าบนหัวเตียงนอนของแพท มีอักษรย่อ PB จะหมายถึง “หนุ่มบาส” ที่เคยมีข่าวก่อนหน้านี้หรือไม่ ไหนจะแฟนคลับบางรายเข้าไปแซะ “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ให้ลบรอยสักอีก ล่าสุดแพทเปิดใจทุกเรื่องราว โดยย้ำว่าไม่เคยหวังว่าต้องเป็นแฟนโตโน่ และเห็นด้วยกับคำพูดของโตโน่ที่บอกว่าเป็นคู่จิ้นกันสนุก มีความสุขกว่าเป็นแฟนแน่นอน

วาเลนไทน์ได้ดอกไม้จนนับไม่ถูกเลย ต้องขอบคุณทุกๆ ช่อที่ส่งมาให้ที่บ้าน เป็นปีแรกที่รู้สึกว่ามีคนรักเรามากขนาดนี้ อย่าเรียกว่าฮอตมากเลย อย่าพูดอย่างนั้นเลย เอาพอประมาณ”

ลั่นอักษรย่อบนหัวเตียง PB ไม่ได้หมายถึง “บาส” แต่เป็น “หนุ่ม บ.” คนอื่น ซึ่งยังไม่มาวิน
“บีตัวนั้นไม่ใช่ของบาสค่ะ ไม่ต้องเดาค่ะแต่เป็น บ.เหมือนกัน คนๆ นี้เขาสนิทกับที่บ้านและขออนุญาตน้องสาวขึ้นมาทำให้ ถ้าคนอื่นยังไม่รู้อย่าเพิ่งตีความเลยดีกว่าเพราะบาสไม่ใช่คนเดียวที่เข้ามา ยังมีอีกหลายๆ คนที่เข้ามาแบบนี้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งตีความหรือขุดคุ้ยไปด่าเขา ใครอยากทำอะไรทำไปเลยเอาที่สบายใจและไม่เดือดร้อนเราก็พอ ส่วนอักษร B ก็ไม่ได้มาวินที่สุดเพราะตอนนี้แพทยังไม่อยากมีแฟนค่ะ”

ปลื้มได้หมวกกันน็อกจาก “โตโน่” ย้ำไม่อยากนำมาใช้ให้เกิดกระแสดราม่าแต่ตนมีความจำเป็น
“เรื่องมันเกิดจากรายการตีสิบ เดย์ แพทไปในช่วงทอล์กและแพทไม่รู้มาก่อนว่าทางรายการพูดวีทีอาร์สั้นๆ และพี่โน่เลยฝากหมวกมาให้เราและบอกว่าเวลาเป็นสายแว้นเราต้องใส่หมวก เขาก็สายแว้นเหมือนกันเลยฝากหมวกที่เขาใช้ตลอดมาให้ ก็ดีค่ะน่ารัก(ยิ้ม)”

“ไม่ได้บอกเป็นนัยให้เราไปซ้อนมอเตอร์ไซค์เขา เขาพูดชัดเจนเลยว่าไปซ้อนใครก็ได้ขอให้ใส่หมวกเขาพอ(ยิ้ม) ไม่ได้แสดงความเป็นเจ้าของ ที่เขาให้เพราะเขาก็สายแว้นก็เลยห่วงความปลอดภัยเฉยๆ แพทคงไม่ซื้อหมวกให้เขา ให้เขาซื้อเองดีกว่าค่ะ พี่โน่เขาเป็นสายวินเทจค่ะ สายน่ารัก ติสต์ๆ แพทมันสายดาร์กไซด์นิดหนึ่งค่ะ”

“หมวกใช้แล้วค่ะ ต้องบอกตรงนี้เลย หนูต้องใช้จริงๆ เพราะหมวกกันน็อกที่บ้านขาดจริงๆ ค่ะ แพทอัดรายการหนึ่งแล้วบังเอิญต้องขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปข้างนอก บังเอิญไม่มีหมวกพอดี เราก็คิดว่าเราจะไม่ใช้แล้วนะ กลัวจะมาดราม่าเป็นกระแสกัน แต่มันไม่มีจริงๆ ค่ะ ต้องขอบคุณจริงๆ ถ้าหนูไม่ได้หมวกพี่ หนูคงไม่ได้ออกไปแว้นแน่ๆ เลย และส่วนใหญ่ตอนนี้คนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ให้ก็เป็นน้อง เพื่อน พี่หมดเลยไม่ได้เป็นคนพิเศษเลย”

วอนตัดทิ้งคำว่าแฟน แค่ปลื้มความเท่ ไม่คิดว่าจะมีคนที่เหมือนกัน
“ได้กำลังใจจากพี่โน่เพราะตอนนี้มันก็มีกระแสเยอะแยะไปหมดเขาก็เลยพูดว่าไม่ว่าเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ เราก็คือเรา ไม่ต้องไปตามกระแสอะไรมากมาย อะไรที่เรารู้สึกว่าไม่โอเคก็ไม่ต้องไปสนใจเพราะตัวเขาก็เจอมาหนักเหมือนกัน”

“ถามว่าเขาเป็นผู้ชายที่เราอยากเป็นแฟนด้วย จริงๆ แล้วมันก็ไม่เชิงหรอกค่ะ พี่โน่ถือว่าเป็นผู้ชายที่เราปลื้มเหมือนแพทปลื้มพี่แอน ทองประสม พี่เคน ธีรเดช แพทไม่ได้อยากเป็นแฟนเขา มันเป็นแค่การปลื้มว่าทำไมเขาเท่จัง มีคนที่เขาเหมือนเราด้วย ก็ดีค่ะแต่เรื่องเป็นแฟนตัดทิ้งไปได้เลยคือแพทไม่หวังไปไกลถึงขนาดนั้น แค่ได้ร่วมงานกันและทำให้คนเห็นเราในหลายๆ งานมันก็พอแล้ว”

เห็นตรง “โตโน่” จิ้นกันสนุกดี ถ้าเมื่อไหร่เป็นแฟนมันจะไม่สนุก
ใช่ค่ะ พี่โน่พูดมาคำหนึ่งซึ่งมันจริงมากๆ ว่าตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราหยอกล้อกันมันน่ารักและสนุกมาก แต่ถ้าวันหนึ่งเรากลายเป็นแฟนกันแล้วเราต้องเลิกกันหรือมีเรื่องทะเลาะกันมันจะไม่สนุกแบบนี้แล้ว คนจิ้นก็เริ่มไม่สนุกแล้ว แต่การที่เราสองคนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ส่งกำลังใจและดูแลกันมันดีมากๆ เราไม่ต้องมาทะเลาะหรือหึงหวงกัน ไม่มีคำว่าเลิกกันเพราะเราไม่เคยคบกัน ไม่มีคนมาจับผิดมันดีกว่าไม่ใช่คบกันแล้วเลิก ซึ่งเราไม่รู้ว่าจะเป็นเพื่อนหรือมีงานด้วยกันได้อีกไหม ทุกวันนี้ที่คุยกันเลยโอเคมากๆ”

“ตอนนี้คุยโทรศัพท์กันแล้ว ส่วนโอกาสพัฒนามันเป็นเรื่องของอนาคต เราไม่ได้มองไปไกลขนาดนั้น ทุกวันนี้เรามีความสุขมันโอเคแล้ว เราไม่ได้คุยกันบ่อยคือพี่โน่จะโทร.มาให้กำลังใจเฉพาะตอนที่เจอเรื่องดราม่าเยอะๆ หรือเวลาที่เขาโดนด่าเยอะๆ ก็จะรู้แล้วว่าเราก็โดนด้วยก็จะโทร.มาถามไถ่ว่าเราโอเคไหม ยังไงเราก็จะไม่ทิ้งกัน”

งดพาดพิง “แตงโม” เชื่อเป็นเรื่องเข้าใจไม่ยาก ห้ามคนจิ้นไม่ได้
“แพทไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้เลย มันไม่เกี่ยวกับแพทเลยค่ะ เรื่องการจิ้นมันเป็นเรื่องที่คนเขาเห็นแล้วเขารู้สึกจิ้นกันเอง แพทไม่ได้เป็นคนสร้าง พี่โน่เองก็ไม่ได้ทำแล้วสุดท้ายใครจะยังไงแพทไม่รู้นะเพราะแพทอยู่ในส่วนของแพทและพี่โน่ก็พูดชัดเจนว่าเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังไม่มีการสัมภาษณ์ครั้งไหนที่พูดว่าเราเป็นแฟนกันเลย แต่การที่คนอื่นจะจิ้นเราห้ามไม่ได้ ในส่วนของแพทเราสองคนแฮปปี้กับตรงนี้มากๆ ค่ะ ในส่วนคนอื่นแพทไม่อยากไปแตะ”

“แพทไม่มีอะไรต้องอธิบาย เพราะด้วยวัยของเราก็น่าจะเข้าใจอะไรได้มากพออยู่แล้วจนไม่ต้องเคลียร์หรืออธิบายแล้ว และการอยู่ในวงการนี้เราทำงานกันมามากกว่า 10 ปีเพราะฉะนั้นสิ่งที่มันเกิดขึ้นก็ไม่น่าจะยากที่จะเข้าใจ และเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่เพิ่งเคยเกิดขึ้นหรือเพิ่งเคยเห็น มันเป็นอะไรที่เรารู้สึกว่าถ้าวันนี้เราเป็นคนนอกแพทจะเข้าใจโดยที่ไม่ต้องถามค่ะ”

ปลื้มมีไอจีคู่กัน ย้ำต้องจิ้นให้อยู่ในขอบเขต
“แพทก็รู้สึกดีนะคะ การที่มีใครรักเราขนาดนี้มันเป็นอะไรที่ดีมาก ไม่ได้หวังอะไรมากมายไปกว่านี้แล้ว ยังไงความเป็นเราก็อยากรักษาไว้ จริงๆ พี่โน่ก็ขึ้นตลอดว่า อยากจิ้นให้มันอยู่ในขอบเขต ของความพอดีค่ะ เพราะด้วยความที่มันเป็นเรื่องของเรา ก็ไม่ได้ตามใจคนอื่นได้ทั้งหมด”

ลุ้นออกงานคู่กัน ยอมรับอัปค่าตัวตามวันเวลา
“ใช่ แต่ว่าไม่ตรงกันเลย ไม่ใช่ไม่รับแต่คิวเราไม่ตรงกันสักทีแต่ต้นเดือน มี.ค.จะมีงานหนึ่งก็รอลุ้นๆ กันทางแพทคอนเฟิร์มแล้วรอทางพี่โน่อย่างเดียวค่ะ ส่วนเรื่องค่าตัว อัปตามเวลาค่ะ ไม่ได้อัปเพราะเป็นงานคู่ ก็ต้องดูว่าใช้งานแพทมากขนาดไหน ถ้าทำนอกเหนือจากที่เคยรับก็ขอบวกเพิ่มบ้าง”
ภาพจากไอจีทีมณปภาคิน
ภาพจากไอจีทีมณปภาคิน


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...