xs
xsm
sm
md
lg

“แพท” โดนใจโคตร! “โตโน่” เรียก “ไอ้กากของพี่” ออกตัวอยากคุยให้บ่อยกว่านี้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แพท ณปภา” ลั่นไม่คาดหวังต้องเป็นแฟน “โตโน่” แต่ยอมรับปลื้มในบุคลิกหลายอย่าง ออกตัวอยากคุยให้บ่อยมากกว่านี้ ยิ้มกริ่มฝ่ายชายให้กำลังใจในไอจี บอก “สู้ๆ นะ ไอ้กากของพี่” เผยสถานะยังไม่ชัดเจน เปิดทางให้หนุ่มเข้ามาจีบ ดีใจ 30 เพิ่งขายออก!

ออกงานเป็นว่าเล่นเลยทีเดียวในช่วงนี้ สำหรับสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” เรียกว่าตั้งแต่มีข่าวกับหนุ่มฮอตอย่าง “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” สาวแพทก็ฮอตตามขึ้นมาทันที มีอีเวนต์รุมแทบทุกวัน ด้านเจ้าตัวเองก็ออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องจริง เพราะมีทั้งงานเดี่ยว งานคู่ติดต่อเข้ามาเยอะมาก แต่ยังไม่มีโอกาสเพราะว่าเวลายังไม่ตรงกัน

“ข่าวเยอะ อีเวนต์เยอะมันก็ดีนะคะ แต่เราก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้ ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นมันเป็นธรรมชาติของเราทั้งคู่จริงๆ ส่วนคนที่มาจิ้น เราก็ไม่ได้ไปบังคับให้เขามาจิ้นกับสิ่งที่เราเป็น มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเอง แต่เป็นผลดีตามมาทั้งของแพทและของพี่โน่เอง ก็มีงานติดต่อมาเรื่อยๆ นะคะ ก็มีทั้งงานเดี่ยวงานคู่ แต่ตอนนี้งานคู่อาจจะยังไม่ค่อยเห็น เพราะว่าคิวเราสองคนมันไม่ตรงกัน ตัวพี่โน่เองเขามีงานประจำและงานหลักของเขาคือออกคอนเสิร์ต ส่วนของแพทคือมีละครและรายการ ทีนี้พอเราว่างพี่โน่อาจจะไม่ว่าง เราก็ต้องมานั่งดูคิวกันอีกที”

“ก็มีคุยกันนะคะ พี่โน่ก็โทร.มาบอกว่าแพทมันมีงานนี้ๆ ว่างหรือเปล่า บางทีเขาติดต่อมาทางฝั่งผู้จัดการพี่โน่ หรือบางทีงานมาติดต่อฝั่งเรา พอมีงานติดต่อมาเราก็ได้คุยกันค่ะ หรืออย่างละคร เรื่องล่าสุดพี่โน่ไม่ได้เล่นกับแพท ก็จะมีคนถามว่าทำไมถึงไม่เป็นแพท คือเรื่องนั้นพี่โน่เขารับไว้นานแล้ว ก่อนที่จะมีกระแสอีก แล้วก็มีถามว่าที่ช่องจะมีงานอีกไหม แล้วจะมีงานคู่กันหรือเปล่า แต่ตอนนี้ละครยังไม่มีนะคะ มีแต่อีเวนต์ที่ติดต่อมา”

“อีเวนต์ออกด้วยกันได้ค่ะ ไม่มีปัญหา แต่ของพี่โน่คิวคอนเสิร์ตเขาจะรับยาว แต่ของเราแค่จันทร์ - พุธก็หมดแล้วสำหรับละคร ส่วนพฤหัสบดี - อาทิตย์ก็มีอีก 4 รายการ ยังไม่รวมอีเวนต์อีก คือออกคู่ได้ค่ะ สิ่งที่เราสองคนเป็นมันไม่ได้สร้างภาพ แต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเองอยู่แล้ว และทุกครั้งที่เจอกันมันก็เป็นธรรมชาติของเรา”

รับคุยไลน์กันจริงแต่ไม่บ่อย บอกอยากให้บ่อยกว่านี้! ซึ้งกำลังใจฝ่ายชายบอก “สู้ๆ นะ ไอ้กากของพี่”
“ณ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอย่างที่พี่โน่บอกแหละค่ะ ก็มีคุยไลน์กันจริงค่ะ ตอนแรกที่แพทไม่กล้าพูดเพราะว่าแฟนคลับผู้หญิงกับผู้ชายไม่เหมือนกัน เราไม่รู้ว่าคนคิดยังไง ในเมื่อพี่โน่เขาก็โพสต์ไอจีชัดเจนแล้วว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน อยู่ดีๆ วันหนึ่งพี่ๆ นักข่าวถามว่าคุยไลน์กันไหม แล้วแพทบอกว่าคุยกันค่ะพี่ เราก็ไม่รู้ว่าแฟนคลับเขายังไง แต่ตัวพี่โน่เขาเป็นคนพูดเองเราก็โอเค ก็มีคุยไลน์กันบ้างค่ะ”

“คุยไม่บ่อยค่ะ อยากบ่อยกว่านี้ (หัวเราะ) พี่โน่เขาจะส่งกำลังใจมาค่ะ อย่างเช่นมีกระแสว่าแฟนคลับดราม่ามากๆ บางทีเราตอบในไอจีเราก็เบื่อ เพราะรู้สึกว่าเราพูดบ่อยแล้ว พี่โน่ก็จะเข้ามาบอกว่าสู้ๆ นะไอ้กากของพี่ (ยิ้ม) คือตัวฝั่งเขาก็โดนไงคะ ยิ่งคนเข้าไปดราม่าในไอจีพี่โน่ก็เหมือนเขาเข้าใจเรา แต่เขาอาจจะรับมือกับสถานการณ์ได้ดีกว่าเรา อาจจะปล่อยผ่านได้ดีกว่า หรือบางทีอาจจะบอกเป็นนัยๆ ผ่านทางไอจี”

“ที่เขาให้กำลังใจมันก็ดีคะ ดีกว่ามาว่า การให้กำลังใจมันดีอยู่แล้วสำหรับแพท แพทชอบพี่โน่ในความเป็นพี่โน่ ปลื้มในบุคลิก ปลื้มในอะไรหลายๆ อย่าง แต่เราไม่ได้คาดหวังส่าเราจะต้องเป็นแฟนกัน แพทไม่เคยคาดหวังตรงนี้เลย เพราะเราก็ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเราจะคบกันได้ไหมหรือเป็นแบบนี้มันโอเคกว่า กับการที่เรามีเคมีที่เท่ากัน เวลาร่วมงานกันแล้วคนชอบแบบนี้มันอาจจะดีกว่า”

“แพทว่าไม่ได้ออกตัวแรง เพราะแรงมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว อย่างในรายการเราก็แสดงออกอยู่แล้วว่าผู้ชายคนนี้เราปลื้มมาตั้งนานแล้ว และวันนี้เราได้มีโอกาสร่วมงาน มันทำอะไรไม่ถูก ก็รู้สึกดีที่ได้เจอเขาตัวเป็นๆ แต่เราก็ไม่ได้ออกตัวว่าจะจีบ จะต้องได้เขาเป็นแฟน จะต้องพยายามทุกอย่าง ไม่ใช่ค่ะ ชัดเจนตั้งแต่แรกแล้วว่าแพทไม่ได้คาดหวังว่าเราจะต้องเป็นแฟนกัน เราแค่รู้สึกปลื้มใครคนหนึ่ง พอเจอตัวจริงแล้วเขายิ่งน่ารัก เรายิ่งรู้สึกปลื้มเข้าไปใหญ่”

เข้าใจคนอยากให้จิ้นกัน และฝ่ายชายพูดชัดเจนแล้วว่าให้กำลังใจกันแบบนี้ดีกว่า
“ถามว่าจริงๆ แล้วอยากพัฒนาไหม ไม่รู้เลยค่ะ ทุกอย่างเป็นเรื่องของอนาคต คือเราก็มีคุยกันบ้างและส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องงาน และการให้กำลังใจกันเล็กๆ น้อยๆ ไม่ได้คุยกันทุกวันนะคะ เราไม่ได้มีการคุยกันหรือโทร.หากันทุกวันนะคะ แต่ถามว่ามันเป็นการเริ่มต้นไหม คือ ณ ทุกวันนี้มันดีมากอยู่แล้ว และแพทก็เข้าใจกระแสคู่จิ้นว่าอาจจะอยากให้เหมือนพี่หมาก-พี่คิม, พี่ญาญ่า-พี่ณเดชน์หรือเปล่า แต่แพท-โน่มันอาจจะไม่เหมือนกัน นั่นเขาเล่นละครด้วยกัน เขาอาจจะรู้จักกันอยู่ค่ายเดียวกันมาก่อน แต่ของเราพอเจอกันแล้วก็รู้สึกว่าเขาน่ารัก เขาก็บอกเราเป็นเด็กน่ารัก”

“ลุ้นขึ้นไหมเหรอ มันขึ้นอยู่กับคนสองคนค่ะ อย่างบอย-มาร์กี้ แพทก็เห็นจิ้นกัน แต่สุดท้ายเป็นเพื่อนแล้วมันดีกว่า ตัวแพทก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วจะไปจบที่ตรงไหน แต่ ณ ตอนนี้เราเป็นกำลังใจให้กัน พี่โน่ก็พูดตลอดว่าเราเป็นกำลังใจให้กันแบบนี้มันดีแล้วนะ นี่คือสิ่งที่ออกจากปากผู้ชายเลย แล้วเขาก็ขึ้นแฮชแท็กทุกอย่างอยู่แล้วก็น่าจะเข้าใจกันได้ และเขาบอกเสมอว่าเราไม่ได้มาหลอกแฟนคลับของเราทั้งคู่และเราก็ไม่ได้ตั้งใจจะมาสร้างภาพ แต่ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเอง เราก็แค่ยินดีกับมันก็แฮปปี้แล้ว”

สวยเลือกได้ ยังไม่ขอเลือกใคร ย้ำไม่เคยรอใคร ชื่นใจ 30 ปีเพิ่งขายออก ไม่ห้ามหนุ่มจีบเพราะสถานะโตโน่ไม่ชัดเจน วอนหยุดดราม่าให้ตนเลือกใครสักคนได้แล้ว
“หนุ่มคนอื่นก็ยังไม่หายนะคะ มาอยู่เรื่อยๆ ค่ะ (ยิ้ม) แต่ยังไม่มีใครมาวินเลยค่ะ ก็ผลัดกันตามนะคะ แล้วแต่ใครจะไปสืบจากใครได้ว่าแพทไปที่ไหน คือแพทไม่ค่อยบอกใครว่าแพทไปทำอะไรที่ไหน แต่มันก็ไม่ยากเพราะแพทบอกแฟนคลับ เพราะว่างานมันฟิกซ์อยู่แล้ว แพทถึงบอกว่าไม่ได้ห้ามใครตาม และไม่ได้ห้ามใครมาจีบ และตอนนี้แพทกับพี่โน่ก็สถานะไม่ชัดเจน และแพทกับพี่โน่ไม่ได้เป็นแฟนกันนะคะ แค่ให้กำลังใจกันเฉยๆ นะตอนนี้ ส่วนพี่โน่ก็มีเหตุผลของเขา แพทก็มีเหตุผลของแพท”

“แพทไม่ได้อนุญาตและไม่ได้ห้ามคนมาตามนะคะ แพทเจอทุกวัน ไปดักรอที่ทำงาน ไปถึงที่บ้านเอายาไปให้แพทไปให้แม่ บางทีเอาช็อคโกแลตมาให้ มาแปลกๆ ก็มีคือตามหาเบอร์ ติดต่อแพทไม่ได้ก็หาเบอร์น้องสาว เพราะบ้านแพทเป็นอพาร์ตเม้นท์ เบอร์น้องสาวก็จะขึ้นอยู่แล้ว เขาก็จะโทร.หาน้องสาวบอกว่าจะมาเช่า ทีนี้ก็มานั่งรอเราหรือเอาของมาส่งเป็นยาเป็นสมุนไพร ฝากแม่กระปุกหนึ่ง ให้เรากระปุกหนึ่ง หรือบางคนถึงขนาดไปเฝ้าแม่เราแทนเรา คือมันก็ดี แต่บางทีเราก็อยากมีมุมส่วนตัวบ้างกับที่บ้าน ก็แอบกลัวนิดหนึ่งนะคะ ถึงได้มีเพื่อนไปไหนมาไหนด้วยตลอดช่วงนี้”

“สวยเลือกได้เหรอ ก็ใช่ แต่ยังไม่อยากเลือก (หัวเราะ) ไม่ใช่ว่ารอใครหรอก แต่ช่วงชีวิตเราผ่านอะไรมาเยอะแล้ว ผ่านตั้งแต่สูงสุดจนต่ำสุดของชีวิตแล้ว เราผ่านทั้งเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นกับคนบางคนที่ไม่ควรจะมีเหตุการณ์แบบนี้ด้วยซ้ำ เราก็เกิดขึ้นมาแล้ว แพทก็เลยคิดว่านี่แหละชีวิต”

“อะไรหลายๆ อย่างที่มันเป็นกระแสดราม่า แพทก็พูดชัดเจนไปแล้วว่าแพทไม่ได้เลือกใคร และแพทก็ยังไม่อยากมีแฟน ตอนนี้แพทแฮปปี้กับชีวิตโสดตอนนี้ มันก็ไม่แปลกที่จะมีคนมาขายขนมจีบบ้าง มาตามบ้าง ก็ให้แพทบ้างเถอะค่ะ อยู่มา 30 ปี นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ขายออกขนาดนี้ แล้วก็ไม่ต้องดราม่านะคะ มีการสร้างไอจีขึ้นมาดราม่าโดยเฉพาะ อย่าทำ คุณอยากทำไปทำในพื้นที่ของตัวเอง แต่อย่ามาทำในพื้นที่ของเรา พื้นที่ของเรามันเป็นสิทธิของเรา คนที่เข้ามาแพทอยากให้เข้ามาเป็นกำลังใจมากกว่า อย่าพยายามสร้างกระแส จุดประเด็น พอเถอะ มันเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเลยค่ะ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...