xs
xsm
sm
md
lg

ดับฝันคนมโน! “แพท” ประกาศลั่น ถ้าอยากได้ “โตโน่” จะลุยจีบเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพท ณปภา” ประกาศโสด ปลื้ม “โตโน่” ในฐานะไอดอล ยอมรับรู้สึกดีที่เคมีเข้ากัน ย้ำไม่มีไลน์ ไม่คุยรอบนอก โวถ้าอยากได้เป็นแฟนจะลุยจีบเอง ขำถูกตั้งฉายานางฟ้าเด็กแว้น ลั่นไม่ชอบกินเด็ก แต่หนุ่มรุ่นเดียวกัน - คนแก่ ไม่เข้ามาจีบ

หลังจากมีข่าวรักสามเส้าจนมีคลิปยกพวกรุมตบกันเด็กแว้นไป ดูเหมือน “แพท ณปภา ตันตระกูล” จะเสน่ห์แรง มีหนุ่มรุมจีบอื้อ แต่คนที่แฟน ๆ จิ้นหนักหน่วงจนยอดไอจีพุ่งฉิวเห็นจะเป็น “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” หลังไปออกรายการตีสิบเดย์ เคมีแอบเข้ากันเบา ๆ จนโลกโซเชียลลุ้นหนัก เมื่อมีโอกาสเจอสาวแพทเจ้าตัวก็ยอมรับเต็มปากเต็มคำว่าตนปลื้มหนุ่มโตโน่มานานมากแล้ว ยอมรับเคมีเข้ากัน

“ชื่นใจกับกระแสค่ะ พี่โน่เขาก็บอกว่าเขาดีใจแทนเราสองคนมาก ๆ ที่มีคนรักเราสองคนเยอะขนาดนี้ เราก็คุยกันผ่านผู้จัดการ ยังไม่ได้มีโอกาสคุยกันส่วนตัว ถ้าถามโดยรวมแล้วส่วนตัวแพทปลื้มพี่โน่อยู่แล้ว พอมีโอกาสได้ทำงานด้วยกันเราก็รู้สึกดี แฮปปี้ค่ะ แพทเองปลื้มพี่โน่มาตั้งแต่จะมีกระแสอีกค่ะ ใครที่สนิทจะรู้ว่าแพทปลื้มพี่เขาอยู่แล้วเหมือนที่ปลื้มดาราทั่วไป สไตล์ของพี่โน่แพทดูแล้วว่ามันใช่ แต่ไม่ได้ปลื้มแบบอยากเป็นแฟนเขา เพราะถ้าอยากเป็นแฟนเขาแพทคงลุยมาตั้งแต่แรกแล้ว”

“เราไม่คิดว่าคนที่เขาดูก็จะรู้สึกดีไปกับเราด้วย แพทว่าสำหรับเราน่าจะใช้คำว่าเคมีตรงกัน เหมือนเวลาเราดูละครเราจะรู้สึกว่าทำไมเราถึงอยากให้เขาคู่กันไปเรื่อย ๆ ก็คงเป็นแนวเดียวกัน เหมือนได้มาอยู่ด้วยกัน เล่นกัน ใกล้กัน มันดูน่ารัก อยากให้เขามาอยู่ด้วยกันอย่างนี้อีก เรื่องสานสัมพันธ์ต่อมันน้อยมากจริง ๆ ส่วนใหญ่คุยกันก็ผ่านผู้จัดการค่ะ ไม่มีขอไลน์ เสร็จงานแล้วก็ไม่มีนอกรอบ จะมีบ้างก็แค่ผ่าน ๆ มา อาจจะผ่านทางผู้จัดการเขาอะไรแบบนี้คนที่เขาทำรูปมาให้แล้วแท็กมาแพทอยากจะบอกว่าขอบคุณมาก ไม่รู้จะพูดยังไง บางรูปก็เสมือนจริงมาก”

“ก็ขอบคุณมาก ๆ สำหรับแรงเชียร์ เรื่องอื่นก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต ตัวพี่โน่เองก็บอกว่าให้เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ตัวเราทั้งสองคนไม่พร้อมจริง ๆ ตัวแพทเองก็คงทำงานไปก่อน สิ่งที่ผ่านพ้นมาแพทไม่ได้ไปเสียใจอะไรกับมันมากมาย เพียงแต่ว่าเรารู้สึกว่าเราโอเคกับตอนนี้ที่เรามีความสุขแล้ว ทุกวันนี้งานคู่พี่โน่ก็มีติดต่อเข้ามาเยอะค่ะ แพทเชื่อว่าพี่โน่เองน่าจะมีคนมาจีบเยอะ”

ลั่น “หนุ่มบาส” เด็กแว้นรายล่าสุดที่เป็นข่าวไม่ใช่แฟน บอกตอนนี้แฮปปี้กับชีวิตและมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากไม่มีเวลาที่จะมีแฟน ลั่นของคุณสำหรับช่อดอกไม้และของขวัญต่าง ๆ จากหนุ่ม ๆ ที่ส่งมาให้ที่บ้าน รับไม่มีโมเมนต์แบบนี้นานแล้ว
“จริง ๆ แล้วไม่ใช่เขาคนเดียวที่เข้ามาจีบ แพทเลยไม่รู้ว่าจะไปโฟกัสที่ชื่อนี้ทำไม มีเยอะค่ะคนที่อยากจะเข้ามา พยายามทำโน่นนี่นั่น เอาจริง ๆ กับน้องเขาเรารู้จักกันมานานมากแล้ว ทุกวันนี้แพทอยากจะบอกว่าแพทขอบคุณทุกคนจริง ๆ นะคะ สำหรับทุกช่อดอกไม้ คุกกี้ทุกอัน ของขวัญต่าง ๆ จะบอกว่าแพทได้รับทุกชิ้นค่ะ แพทดีใจค่ะ แต่คงยังไม่หาแฟนเร็ว ๆ นี้ แพทไม่ได้กลัวใครจะมาจ้องจับผิด น้องเขาก็มาคอยดูแลเทคแคร์เรา”

แต่พอมีข่าวออกมาน้องเขาก็กลัวว่าเราจะเสียชื่อเสียงมากกว่าเขาเลยเฟดตัวออกไป เพราะมันดูว่าเยอะเกินไป  อย่างแต่ก่อนแพทไปทำงานเขาก็ตามไปดูแล ไม่ใช่ว่าเขามาคนเดียวนะคะเขามากันเป็นกลุ่ม ซึ่งกลุ่มนี้แพทก็รู้จักอยู่ แล้วไม่ใช่ว่ามีเขาคนเดียว ในวันอื่น ๆ ก็มีคนอื่นที่พยายามมาทำแบบนี้เหมือนกัน”

“ตอนนี้หนุ่มที่เขามาก็พยายามจะเข้าทางแม่หมดเลย ทุกวันนี้ของที่ได้ก็จะต้องมีจ่าหน้าซองว่าของคุณแม่ชิ้นหนึ่ง ของพี่แพทกล่องหนึ่งทุกอย่างจริง ๆ แต่บอกตรงนี้เลยว่าตอนนี้แพทยังไม่อยากมีแฟนจริง ๆ ค่ะ ตอนนี้แพทไม่โฟกัสใครเลย ตอนนี้แพทโอเค แพทแฮปปี้ แต่อะไรที่เยอะเกินไป อย่างบางทีก็ โทร.หาน้องแพททุกวัน หรือตามมาดักรอที่บ้าน แพทก็ไม่อยากจะบอกว่าตอนนี้เป็นช่วงเลือกแฮปปี้ แต่มันใช่เลยค่ะ แพทไม่เคยมีโมเม้นต์แบบนี้เลย ไม่อยากจะรีบมีแฟนเลยค่ะ ช่วงนี้งานแพทดี แล้วแพทต้องดูแลที่บ้านค่อนข้างหนัก เลยไม่ค่อยมีเวลาไปดูใจใคร ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นแพทว่าชีวิตแพทดีขึ้นเรื่อย ๆ ขอบคุณที่มันผ่านไปได้ด้วยดี”

ขำ ๆ เป็น “นางฟ้าเด็กแว้น - ไอดอลกินเด็ก” โอดหนุ่มรุ่นเดียวกัน - คนแก่ ไม่เข้ามาจีบ
“เรื่องจริงมันก็ไม่ขนาดนั้นแต่คนแก่ ๆ เขาไม่ยอมเข้ามาจีบก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ก็รอคนอายุมากกว่าหรือไล่เลี่ยกันเข้ามาแต่ก็ไม่ยอมมาเสียที ที่ผ่านมาพอเหมือนมีข่าวออกไปเขาก็ไปคิดกันว่าแพทไม่ซีเรียสเรื่องอายุก็เลยจะมีแต่เด็ก ๆ เข้ามา แล้วคำถามแรก ๆ ที่เขาจะเข้ามาคุยคือเห็นพี่แพทคุยได้กับทุกคน จนล่าสุดแพทกลายเป็นนางฟ้าของเด็กแว้นไปอีก จนมีงานอะไรของเขานี่แหละก็จะเชิญแพทไป”

“แพทก็ขอบคุณค่ะ เขาแต่งแพงส่งมาให้ด้วยนะ เหมือนเวลาใครมาทำอะไรไม่ดีกับแพท เขาก็เหมือนจะรวมตัวกัน เราก็จะแบบใจเย็น ๆ กันนะทุกคน เวลาที่แพทอ่านคอมเมนต์พวกนี้มันก็ทำให้แพทแฮปปี้ดี แพทรู้สึกดีค่ะ จะบอกว่าบางคนเขาก็ไม่ใช่เด็กแว๊นหรอก แต่อาจจะแค่ไม่มีรถยนต์ มีแต่มอเตอร์ไซค์เท่านั้นเอง สายแพทส่วนใหญ่เขาจะไม่มีรถยนต์ ก็จะใช้มอเตอร์ไซค์ไปซื้อกับข้าว แล้วก็จะขี่บิ๊กไบค์กัน แต่แพทไม่ได้ไปเทสต์รถตอนกลางคืนแบบนั้น อย่างภาพแพทไปซ้อนมอเตอร์ไซค์ถ่ายรูปอะไรแบบนั้นเป็นงานถนัดของแพทเลย ซึ่งในภาพก็เป็นกลุ่มที่รู้จักสนิทสนมกัน”

ขอบคุณแฟนคลับ “แพทโน่” ที่เป็นห่วง ยันความสัมพันธ์ให้เป็นเรื่องของอนาคต
“มันก็เป็นเรื่องที่แพทไม่รู้จะพูดยังไงเหมือนกัน ก็เข้าใจแฟนคลับโน่แพท เขาก็คงห่วงทั้งคู่ พี่โน่เองเขาก็ไม่ค่อยมีข่าวกับสาว ๆ เท่าไหร่ ส่วนตัวแพททุกคนก็จะมาจับผิดว่าไม่เห็นจะเหมาะ ตอนนี้แพทอยากจะให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติ ตัวแพทเองยังไม่รีบมีแฟนตอนนี้ แพทยังยืนยันสถานะเดิมคือแพทโสด ใครจะเข้ามาแพทก็ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ ให้เป็นเรื่องของอนาคต”

“ส่วนเรื่องพี่โน่ที่ทุกคนลุ้นกัน มันเป็นเรื่องของเราสองคน ซึ่งจริง ๆ มันมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่ทุกคนไม่ได้รู้ทั้งหมด ก็ปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ เราทั้งสองคนก็ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของอนาคต มันจะไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าวันหนึ่งมันใช่ มันมีอะไรให้เราสองคนได้มาเจอกันก็ค่อยว่ากันไป”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...