xs
xsm
sm
md
lg

“เนย” ดั้งใหม่-เต้าเดิม! โชว์เสียวจนแฟนใหม่สะเทือนใจ ไม่ทิ้ง “ดีเจภูมิ” สัมพันธ์ลึกกว่าคู่รัก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เนย เนโกะจัมพ์” ทำแผงร้อนผ่า อวดเบ้าหน้าใหม่-ตู้มสะเทือน ยันทำแค่ดั้งใหม่ ใช้เทคนิคโกยอึ๋ม เมินกระแสแขวะใจกล้าขึ้น บอกอาจหวิวครั้งสุดท้ายเพราะเกรงใจแฟนใหม่คบกัน 3 เดือน เผยพบรักวันฮาโลวีน มั่นใจไร้ปัญหา “ดีเจภูมิ” อีกฝ่ายลึกกว่าคนรัก เหมือนคนในครอบครัว แต่ต้องเว้นระยะห่างห่วงความรู้สึกแฟนใหม่

ทำเอาแผงร้อนเลยทีเดียว สำหรับการสลัดผ้าต้อนรับปีใหม่ของสาวแบ๊ว “เนย วรัฐฐา อิมราพร” หรือ “เนย เนโก๊ะจัมพ์” ทำเอาหนุ่มๆ ตาร้อนผ่าวเพราะอึ๋มบะลักกัก แต่ก็มีบางกระแสแอบแขวะว่านักร้องสาวใจกล้าขึ้นหลังจากตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม RS งานนี้สาวเนยเมาท์ให้ฟังว่า….

“ก็มีไปทำดั้งใหม่มาค่ะ ปกติจะฉีดฟิลเลอร์ แต่อันนี้เอาซิลิโคนเข้าไป นมไม่ได้ทำ ถ่ายแบบฟีดแบ็กดีค่ะ มีหลายคนแซวหมดแผงเร็วเนอะ เราก็ดีใจค่ะ ที่ผ่านมาเราออกแนวเซ็กซี่อยู่แล้วนะ แต่ด้วยหัวหนังสือด้วยก็เลยอาจจะต้องเยอะนิดหนึ่ง คิดว่านี่คงเยอะที่สุดแล้ว การรับงานครั้งนี้ก็ไม่ได้ใช้เวลาในการตัดสินใจนานอะไร เพราะเราเองอยากจะถ่ายสักครั้งในชีวิตอยู่แล้วด้วย ก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก เพราะเราออกกำลังกายประจำอยู่แล้ว แม่เป็นคนรับให้เลยไม่รู้ค่าตัว”

“บางกระแสก็จะบอกว่ามันโป๊เกินไป ก็ได้ยินมาเยอะเหมือนกันว่าแรงไปจากเมื่อก่อน ชอบลุกส์เมื่อก่อนมากกว่า ใจกล้าขึ้น หลายคนก็โฟกัสไปที่หน้าอกเราว่าใหญ่จังเลย อยากจะบอกว่าเป็นผลงานจากการดันและรีทัชค่ะ ไม่ได้ไปเสริมอะไร ครอบครัวไม่อนุญาต ไม่รู้สิทำงานเนยไม่ได้มานั่งคิดมาก งานแบบนี้มันก็ต้องมีทั้งคนชื่นชอบและก็มีทั้งคนติ เนยไม่คิดมากค่ะ แต่ไม่ได้ตั้งใจจะหันมาแนวนี้เลยแน่นอน แค่อยากลองเปลี่ยน มันก็นานมากแล้วที่เนยไม่ได้ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ซึ่งรวมครั้งนี้มันก็แค่ 2 ครั้งเอง”

เปรยอาจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ถ่ายแล้ว เพราะเกรงใจแฟน
แฟนเขาก็บ่นแหละ เขาก็หวง เขาสะเทือนใจ(หัวเราะ) แต่งานก็คืองาน เขาก็ต้องเคารพในการตัดสินใจของเรา เนยรับงานแล้วเพิ่งไปบอกเขา เราไม่ได้มีแฟนมานาน เราก็จะติดนิสัยทำอะไรไม่ค่อยได้บอกใครหรือต้องขออนุญาตใคร เขาก็บอกว่าคราวหน้ารับงานแบบนี้บอกเขาก่อนก็ได้”

“เขาไมได้โกรธแต่ออกแนวน้อยใจเลยทำให้เราแอบรู้สึกผิด ด้วยความเคยชินของเราที่เราทำอะไรเราไม่ค่อยบอกใครอยู่แล้ว เราทำเลย ต่อไปทำอะไรก็คงต้องปรึกษาเขาก่อนค่ะ เราไม่ได้อยู่คนเดียวแล้วเรามีแฟนแล้ว ก็คงจะต้องปรึกษากันนิดหนึ่ง ซึ่งเล่มนี้ก็อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เนยจะถ่ายแล้ว ด้วยความที่เนยไม่โสดแล้ว ตอนเนยโสดเนยตัวคนเดียวเนยจะทำอะไรก็ได้ เนยไมได้แคร์ใครอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เรามีแฟนแล้วเราก็ต้องหันกลับมาแคร์เขาบ้าง”

เปิดตัวหวานใจ “ยู” หนุ่มไทยเชื้อสายจีน เจอกันวันฮาโลวีน เป็นแพทย์แผนจีนฝันเข็ม บอกไปฝังเข็มแล้วเป็นแฟนกัน
“เขาชื่อยูค่ะ เป็นคนไทยเชื้อสายจีน ทำงานที่เมืองไทย คบกันมา 3 เดือนแล้วค่ะ เป็นแพทย์แผนจีน ฝังเข็มค่ะ ก็เจอกันแปลกๆ ไปเจอกันวันงานฮาโลวีน เขาเป็นเพื่อนของพี่เพชรจ้า พี่เขาก็แนะนำให้รู้จัก หลังจากนั้นเขาก็แอดไลน์มา บอกว่าถ้าอยากจะมาฝังเข็มก็มาฝังกับเขาได้นะ เดี๋ยวเขาดูแลให้ ก็มาแนวนี้(หัวเราะ)”

“ก็ไปฝังเข็มกับเขามาค่ะ จากนั้นก็คุยกันมาเรื่อยๆ แล้วเป็นแฟนกันไปเอง เขาออกแนวเป็นคุณหมอหวานแหวว ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันหลายๆ ที่ ด้วยความที่เนยเป็นคนชอบเที่ยว เขาก็โอเค ด้วยลุกส์ผมทองของเขา ภาพเซ็กซี่ของเราเขารับได้อยู่นะคะ แต่ที่บ้านเขานี่ไม่รู้จะยังไง เราเพิ่งคบกันตัวเนยเองยังไม่มีโอกาสเจอกับที่บ้านเขา แต่ตัวเขาได้เจอกับบ้านเนยแล้ว ที่บ้านเนยโอเคกับเขาค่ะ”

เผยเลิก “ดีเจภูมิ” 3 ปี อีกฝ่ายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตแต่ไม่ใช่คนรัก ยอมรับแฟนใหม่ไม่เข้าใจต้องอธิบายให้ฟัง ต้องเว้นระยะห่างความสัมพันธ์เพราะเกรงใจแฟน
“ไม่ใช่รักสามเส้าอะไรเลยค่ะ กับพี่ภูมิเราเลิกกันมา 3 ปีแล้ว แต่เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่แม้เราจะเลิกกันไปแล้ว เวลาไปเที่ยว แฮงค์เอ้าท์เราก็ไปด้วยกันเพราะเรามีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน พี่ภูมิเขาเหมือนเป็นพ่อ เป็นพี่ เป็นเพื่อนสนิท เป็นคนในครอบครัว เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเนยไปแล้ว แต่ไม่ได้เป็นคนรัก ตอนแรกพี่ยูเขาก็ถาม เขาไม่เข้าใจ เขานอยด์ๆ เนยก็ต้องอธิบายให้เขาฟังถึงความสัมพันธ์แล้วเขาก็เข้าใจ อย่างจะมีภาพพี่ภูมิกับพี่ยูร่วมเฟรมกัน คือเนยพาพี่ยูเขาไปทำความเข้ารู้จักกับกลุ่มเพื่อนที่เนยรัก เขาก็คุยกันได้ โอเค ไม่มีปัญหาเรื่องปัญหาของพี่ภูมิเลย”

“คนนี้พี่ภูมิเขาก็สแกนแล้วค่ะ เขาเจอกันแค่ 1 - 2 ครั้งแต่ยังไม่ได้เจอกันบ่อยขนาดนั้น ไม่ได้รู้จักอะไรขนาดนั้น แต่พี่ภูมิเขาก็โอเคนะคะ พี่ภูมิเขาก็จะถามว่าคนนี้เป็นไงบ้าง อย่างที่บอกพี่ภูมิเขาก็คล้ายพ่อ คล้ายคนในครอบครัวของเนย ถ้าเนยรักใครเขาเป็นคนดีเนยก็รักด้วย หลายคนจะบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอกจากแฟนคนรักกันแล้วมาเป็นเพื่อนเป็นคนในครอบครัว แบบนั้นอาจจะเป็นกับคนส่วนใหญ่ที่เลิกกันไม่สวย จบไม่แฮปปี้”

“เนยกับพี่ภูมิเราเลิกกันด้วยดี เราถูกคอกันมาก เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะมากมายจริงๆ คนหลายคนเข้าใจว่าเนยกับพี่ภูมิยังคบกันอยู่ แต่จริงๆ เราเลิกกันมา 3 ปีแล้ว เรายังเจอกันคุยกันสนิทกันในสถานะที่เปลี่ยนไป เขาเป็นอะไรที่ลึกกว่าการเป็นคนรัก ไม่ได้รักแบบแฟน กลายเป็นคนที่เรารักเหมือนคนในครอบครัวของเรา”

“แต่ก็ยอมรับว่าช่วงแรกๆ ก็ทำใจยากนะคะ คือมันก็ปรับๆ กันไปเรื่อยๆ อย่างช่วงแรกๆ ที่ใครไปมีแฟนมันก็จะรู้สึกใจหายเล็กน้อย กลัวว่าเขาไปมีใครแล้วเราจะไม่มีเพื่อนไปนั่งแฮงค์เอ้าท์ ออกกำลังกาย แฟนเขาจะเข้าใจความสัมพันธ์ของเราที่มันเป็นอยู่ไหม เราก็ต้องเว้นระยะห่างกันออกมาเพื่อให้คนของอีกฝ่ายสบายใจ เราก็เกรงใจแฟนเขา อย่างตัวเนยเองเนยอธิบายความสัมพันธ์อย่างชัดเจนว่าพี่ภูมิเป็นอย่างนี้ๆ นะ แต่ถ้าเขาไม่เข้าใจเราก็คงต้องปล่อยไป
ขอบคุณภาพจากนิตยสาร playboy
ขอบคุณภาพจากนิตยสาร playboy
เนย-หมอยู
เนย-ภูมิ


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...