xs
xsm
sm
md
lg

“SM ROOKIES”กระแสแรงเกินคาดตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวทำบัตรหมดเกลี้ยงใน 5 นาที

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ยังไม่ทันจะเดบิวต์เปิดตัวอย่างเป็นทางการหนุ่มๆจาก SM ROOKIES เด็กฝึกค่าย SM Entertainment ก็เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก โดยมีแฟนคลับรอติดตามผลงานมากมาย ล่าสุดเตรียมยกขบวนมาเมืองไทยเพื่อให้แฟนๆได้ชื่นชมแบบใกล้ชิด งานนี้มีหนุ่มน้อยชาวไทย “เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล” เด็กฝึกจากค่ายนี้ก็ไม่พลาดที่จะมาเจอแฟนๆชาวไทยเช่นกัน

โดยค่ายเพลงเกาหลีอันดับ 1 ของประเทศไทยอย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรม และโปรเจกต์ให้แฟนๆอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ประกาศพากลุ่มเด็กฝึกที่เป็นที่จับตามองมากที่สุดในขณะนี้อย่าง SMROOKIES (เอสเอ็มรุคกีส์) นำทีมโดยสมาชิกสัญชาติไทยเบอร์แรกของค่าย 'เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล' บินลัดฟ้ามาทำความรู้จักกับแฟนคลับพร้อมโชว์เคสครั้งแรก และครั้งเดียวในประเทศไทย SMROOKIES SHOW in BANGKOK (เอสเอ็มรุคกี้ โชว์ อิน แบงคอก) ต้อนรับวาเลนไทน์ในวันที่ 14 ก.พ. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยหลังจากเปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา ก็ได้รับการแสตอบรับอย่างถล่มทลายจนบัตรกว่า 2,000 ใบถูกจำหน่ายหมดภายในระยะเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น!!!

SMROOKIES (เอสเอ็มรุคกีส์) คือ แบรนด์ของกลุ่มเด็กฝึกที่มีแผนการเดบิวต์เป็นศิลปินในอนาคต ภายใต้สังกัดผู้นำธุรกิจบันเทิงของประเทศเกาหลีอย่าง เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนท์ ประกอบด้วยสมาชิกหลากหลายสัญชาติทั้งเกาหลี จีน ญี่ปุ่น และไทย โดยสมาชิกหลายคนได้ผ่านงานเบื้องหน้ามาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร และปรากฏตัวในมิวสิควีดีโอ หรือร่วมร้องฟีทเจอร์ริงกับรุ่นพี่ในค่าย โดยพวกเขาได้เริ่มจัดโชว์แสดงความสามารถทางการแสดง ร้อง และเต้นของตัวเอง ภายใต้ชื่อ SMROOKIES SHOW (เอสเอ็ม รุคกี โชว์) ที่ประเทศเกาหลีในเดือนส.ค.ปีที่แล้ว และจัดแสดงที่เกาหลีมาอย่างต่อเนื่องทุก 2 สัปดาห์ และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับทั่วเอเชียเป็นอย่างดี

และก่อนที่ เอสเอ็มรุคกี 13 คน ได้แก่ เตนล์ (TEN), TAEYONG (แทยง), JAEHYUN (แจฮยอน), DOYOUNG (โดยอง), จอห์นนี่ (JOHNNY), ฮันโซล (HANSOL), ยูตะ (YUTA), แทอิล (TAEIL), MARK (มาร์ค), JENO (เจโน), ดงฮยอค (DONGHYUCK), แจมิน (JAEMIN) และ จีซอง (JISUNG) จะเดินทางมาพบกับแฟนคลับชาวไทย พวกเขาก็ได้ส่งคลิปมาบอกข่าวดีกันก่อน ด้วย

“สวัสดีครับ ผม เตนล์จาก เอสเอ็มรุคกีส์นะครับ วันนี้ผมมีข่าวดีที่น่าตื่นเต้นมาบอกกับแฟนๆที่ประเทศไทยด้วยครับ นั่นก็คือ พวกเราเอสเอ็มรุคกีส์จะไปแสดงที่กรุงเทพฯ เอสเอ็มรุคกี โชว์ อิน แบงคอก จะจัดขึ้นในวันที่ 14 ก.พ. ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถจองบัตรได้วันที่ 31 ม.ค.นี้ครับ แล้วเจอกันนะครับ บายบาย ขอบคุณครับ”

มารู้จักพวกเขา พร้อมสร้างความทรงจำดีๆในเดตแรกร่วมกัน ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น ใกล้ชิด ในโชว์เคสครั้งแรก และครั้งเดียวในประเทศไทย SMROOKIES SHOW in BANGKOK (เอสเอ็ม รุคกี โชว์ อิน แบงคอก) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/smtruethailand

กำลังโหลดความคิดเห็น