xs
xsm
sm
md
lg

ยกโทษให้ไหม? “แทยง-SMROOKIES” ยอมรับเคยต้มตุ๋นขายของทางเน็ต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ยังไม่ทันจะเดบิลต์หนุ่ม “แทยง” จาก SMROOKIES ก็ต้องพบกับเรื่องอื้อฉาวแล้ว หลังมีคนออกมาแฉว่าหนุ่มคนนี้เคยมีพฤติกรรมต้มตุ๋นหลอกคนผู้อื่น ซึ่งล่าสุดต้นสังกัดก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง และไอดอลหนุ่มก็สำนึกผิดถึงสิ่งที่ได้ทำไปแล้ว

เกิดข่าวลือขึ้นมาว่าไอดอลหนุ่มหน้าใหม่ แทยง แห่งกลุ่ม SMROOKIES ที่เป็นไอดอลเลือดใหม่ของ SM Entertainment เคยมีพฤติกรรมต้มตุ๋นหลอกเงินคนอื่น โดยมีชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งโพสต์ข้อความกล่าวหาเขาในเว็บไซต์ต่างๆ ว่า แทยง เคยใช้ช่องทางของเว็บไซต์ซื้อขายสินค้าที่ชื่อว่า Joonggonara ซึ่งคล้ายๆ กับเว็บ Ebay ในการหลอกเงินคนอื่น ด้วยการลงโฆษณาขายของเล่นที่เป็นหุ่นยนต์ Gundam จนเมื่อมีคนโอนเงินมาซื้อของ เขากลับไม่ยอมส่งสินค้าไปให้ หรือบางครั้งก็ส่งของที่มีตำหนิไปให้แทน

โดยมีการโพสต์หลักฐานทั้งข้อความออนไลน์ที่มีคนกล่าวหา แทยง รวมถึงข้อความที่เขาเขียนตอบโต้ข้อกล่าวหาด้วยคำสบถ และหยาบคาย ไม่ว่าจะเป็น “เขียนอะไรยาวแบบนี้วะ! ไม่มีแม่รึไง ไอ้คนปัญญาอ่อน” นอกจากนั้น ยังมีหลักฐานว่าเขาเปลี่ยนล็อคอินหลายครั้ง และทำพฤติกรรมแบบนี้ซ้ำมาหลายครั้งด้วย ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในช่วงปี 2009 ระหว่างที่ แทยง อายุประมาณ 13 - 14

ซึ่งล่าสุดทางตัวแทนของ SM Entertainment ได้ออกมาแถลงถึงเรื่องนี้แล้ว โดยตัวแทนของเอเยนซียักษ์ใหญ่ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นความจริง และ แทยง ก็ได้สำนึกผิดแล้ว

“พฤติกรรมที่ผิดพลาดดังกล่าวเกิดขึ้นตอนที่เขากำลังเรียน ม.ต้น จนเขาตัดสินใจ และทำอะไรที่ผิดพลาดลงไป โดยเขาได้ขอโทษอย่างจริงใจ ต่อผู้เสียหายทุกคนที่ได้รับผลกระทบต่อพฤติกรรมของเขาแล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่เฉพาะ แทยง เท่านั้น แต่ทางบริษัทก็จะพยายามช่วยให้เขาได้เติบโตขึ้นทั้งในฐานะศิลปิน และเติบโตเป็นคนที่ดีคนหนึ่งด้วย” ต้นสังกัดแถลง

SMROOKIES เป็นศิลปินที่ SM Entertainment เตรียมเปิดตัวให้เป็นขวัญใจวัยรุ่นกลุ่มใหม่ ภายในปี 2015 ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าข่าวฉาวของ แทยง จะมีผลต่ออนาคตในวงการของเขา และวง SMROOKIES หรือไม่ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น