xs
xsm
sm
md
lg

“ซอลลี” โผล่ออกอีเวนต์ครั้งแรกหลังโดนพักงานยาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากที่หายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ล่าสุด SM Entertainment ต้นสังกัดของ “ซอลลี” นักร้องสาวจากวง f(x) ก็ได้ยอมให้เธอออกงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดเข้าร่วมโปรโมทผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Fashion King ซึ่งนับเป็นการออกงานครั้งแรกหลังโดนพักงานไปนาน

โดยเมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา ซอลลี นักร้องสาวจากวง f(x) ได้ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Fashion King พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆทั้ง จูวอน, อันแจฮยอน, ปาร์คซูยอง และ คิมซองโอ โดยเตรียมปล่อยให้แฟนๆได้ชมอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 พ.ย. นี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเว็บตูนซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่เปลี่ยนแปลงตนเองรวมถึงสไตล์การแต่งตัวหลังจากพบว่าพวกเขาชื่นชอบแฟชันมากแค่ไหน

โดยงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากสื่อเป็นอย่างมากเพราะเป็นการปรากฏตัวออกงานครั้งแรกของซอลลี อย่างไรก็ตามในงานครั้งนี้ ซอลี ได้พูดถึงแต่ตัวละครของเธอเองอย่าง ก๊อกอึนจิน และการทำงานในเรื่องนี้นั้น พร้อมกับปฏิเสธสื่อที่จะให้สัมภาษณ์เป็นการส่วนตัว

ซอลลี โดนต้นสังกัด SM Entertainment สั่งเบรกพักงานไปได้สักพักใหญ่หลังจากที่เธอโดนชาวเน็ตโจมตีอย่างหนักกรณีมีภาพหลุดและการประกาศคบหากันระหว่างเธอกับนักร้องรุ่นพี่อย่าง ชเวซา ซึ่งมีแฟนคลับหลายคนไม่พอใจและแสดงความเห็นต่อต้าน จึงทำให้ซอลลี ต้องหยุดการทำกิจกรรมทั้งหมดเหลือเพียงการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้และยังถูกถอดตารางงานออกจากการโปรโมทวง f(x) ทั้งหมดเช่นกัน
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น