xs
xsm
sm
md
lg

สำนึกผิดด้วยน้ำตา “แทยง-NCT” ขอโทษเคยต้มตุ๋นขายของทางเน็ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ไอดอลหนุ่มจากวงบอยแบนด์หน้าใหม่ NCT กล่าวขอโทษด้วยน้ำตาในรายการ NCT Life: Pep Rally ถึงพฤติกรรมในอดีตของเขา ที่เคยถูกแฉว่าต้มตุ๋นหลอกเงินคน จากการขายของทางอินเทอร์เน็ต ตอนสมัยเรียนมัธยมต้น

“ผมคิดถึงเรื่องนี้เยอะมากว่าควรจะทำยังไงดี” แทยง กล่าวในตอนแรกของรายการ NCT Life: Pep Rally “ก่อนจะได้เดบิวต์ ตอนผมยังอายุน้อย ได้ทำหลาย ๆ อย่างที่น่าละอายใจ และตอนนี้ก็รู้สึกอับอายกับเรื่องเหล่านั้นมาก”

เมื่อ 2 ปีก่อนเกิดข่าวลือขึ้นว่า แทยง ที่ตอนนั้นเป็นสมาชิกกลุ่ม SMROOKIES เคยมีพฤติกรรมต้มตุ๋นหลอกเงินคนอื่น โดยมีชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งโพสต์ข้อความกล่าวหาเขาในเว็บไซต์ต่าง ๆ ว่า แทยง เคยใช้ช่องทางของเว็บไซต์ซื้อขายสินค้าที่ชื่อว่า Joonggonara ซึ่งคล้าย ๆ กับเว็บ ebay ในการหลอกเงินคนอื่น ด้วยการลงโฆษณาขายของเล่นที่เป็นหุ่นยนต์ Gundam จนเมื่อมีคนโอนเงินมาซื้อของ เขากลับไม่ยอมส่งสินค้าไปให้ หรือบางครั้งก็ส่งของที่มีตำหนิไปให้แทน

โดยมีการโพสต์หลักฐานทั้งข้อความออนไลน์ที่มีคนกล่าวหา แทยง รวมถึงข้อความที่เขาเขียนตอบโต้ข้อกล่าวหาด้วยคำสบถ และหยาบคาย ไม่ว่าจะเป็น “เขียนอะไรยาวแบบนี้วะ! ไม่มีแม่รึไง ไอ้คนปัญญาอ่อน” นอกจากนั้น ยังมีหลักฐานว่าเขาเปลี่ยนล็อคอินหลายครั้ง และทำพฤติกรรมแบบนี้ซ้ำมาหลายครั้งด้วย ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในช่วงปี 2009 ระหว่างที่ แทยง อายุประมาณ 13 - 14

ซึ่งสุดท้ายทางตัวแทนของ SM Entertainment ได้ออกมาแถลงถึงเรื่องนี้แล้ว โดยตัวแทนของเอเยนซียักษ์ใหญ่ ยอมรับว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นความจริง และ แทยง ก็ได้สำนึกผิดแล้ว

โดยเขายังกล่าวต่อไปอีกว่า “ผมแทบไม่สามารถคิดถึงเรื่องอื่นได้เลย หัวเต็มไปด้วยความคิดเกี่ยวกับเรื่องราวตอนนั้น ... ผมควรจะขอโทษก่อนหน้านี้แล้ว แต่เพราะความที่ยังเด็กเกินไป และไม่ได้คิดอะไรให้ถี่ถ้วน ตอนนี้จึงอยากจะขอโทษอย่างจริงใจ ต่อคนที่ผมทำให้เสียใจ จากสิ่งที่ผมทำลงไปโดยไม่ได้พยายามที่จะเข้าใจถึงหัวใจของคนอื่น ๆ”

“ในอนาคตผมจะพยายามทำให้ดีกว่านี้” แทยง กล่าวถึงตอนนี้ก็เริ่มมีน้ำตาออกมา “จะพยายามทำให้ดีขึ้น เพื่อที่จะได้กลับมามีความมั่นใจ และมีเกียรติพอที่จะยืนอยู่หน้าสมาชิกคนอื่น ๆ ที่ไว้ใจในตัวผม คิดว่านี่คือสิ่งที่ผมสมควรจะทำ”

ไอดอลหนุ่มวัย 21 ปี ยังยกมือขึ้นมากุมศีรษะ ก่อนจะค่อย ๆ รวบรวมสติกลับมาอีกครั้ง และขอบคุณแฟน ๆ ที่ยังคงชื่นชอบในตัวเขา แม้จะเกิดข่าวอื้อฉาวครั้งนั้นขึ้น และยังขอบคุณสมาชิกของวงคนอื่น ๆ ที่เข้าใจในตัวของเขาด้วย

สำหรับ NCT เป็นบอยแบนด์กลุ่มใหม่ของ S.M. Entertainment ที่จะเน้นทำงานทั้งในเกาหลีใต้ และต่างประเทศ โดยในวงยังมีหนุ่มไทย เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เป็นสมาชิกอยู่ด้วย
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น