xs
sm
md
lg

( ชมคลิป ) “มารายห์ แครีย์” กรีดนิ้วปิดประตูรถโชว์แหวนหมั้นเม็ดเป้ง35กะรัต!!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

หย่ากับสามีเก่าไม่ทันไร “มารายห์ แครีย์” นักร้องดีวาชื่อดังก็พบรักใหม่ได้อย่างทันท่วงที ล่าสุดดูเหมือนความรักสุกงอมมหาเศรษฐีอย่าง “เจมส์ แพ็คเกอร์” ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาดีวารีบกรีดกรายโชว์นิ้วอวดแหวนเพชรน้ำงามให้สื่อได้เก็บภาพ

ตามรายงานระบุว่า เจมส์ แพ็คเกอร์ ได้แอบเชิญเพื่อนสนิทของมารายห์มาร่วมดินเนอร์แบบเป็นการส่วนตัวที่ Eleven Madison Park ในนิวยอร์ก เพื่อมาเป็นสักขีพยานรักระหว่างที่เขาคุกเข่าขอมารายห์แต่งงานต่อหน้าบรรดาคนสนิทที่ใกล้ชิดกับนักร้องดัง

โดยหลังจากที่มารายห์ได้สวมแหวนเป็นที่เรียบร้อย ระหว่างออกจากร้านอาหารดัง ปาปารัสซีที่ตามเก็บภาพก็เจอกับประกายเพชรสว่างวูบวาบสะท้อนแสงแฟลช โดยมารายห์เองก็ไม่รอช้ากรีดกรายโชว์มือข้างซ้ายให้สื่อได้เก็บภาพระหว่างที่เธอขึ้นรถกลับด้วย แว่วว่าแหวนครั้งนี้มีขนาด 35 กะรัตกันเลยทีเดียว

ถือได้ว่าแหวนหมั้นครั้งนี้ของมารายห์มีขนาดใหญ่กว่าเท่าตัวเมื่อเทียบกับแหวนหมั้นวงเก่าที่เคยได้จากนิค แคนนอน อดีตสามี โดยแหวนวงเดิมนั้นมีขนาด 17 กะรัต ใช้เพชรสีชมพูขนาด 10 กะรัตประดับอยู่ตรงกลาง โดยมีมูลค่ารวมสูงถึง 2.5 ล้านเหรียญ ส่วนแหวนหมั้นวงล่าสุดนี้คาดว่าราคาน่าจะสูงถึงหลักหลายล้านเหรียญสมฐานะของนักธุรกิจดังและดีวาแห่งวงการเพลง

มารายห์ และ เจมส์ แพ็คเกอร์ เพิ่งจะมีข่าวคบหาดูใจกันเมื่อเดือน มิ.ย. 2015 แต่สัมพันธ์รักของทั้งคู่ค่อนข้างดำเนินไปอย่างรวดเร็ว เห็นได้จากการที่ทั้งสองคนตัวติดกันไม่ห่างซ้ำยังออกพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง

มารายห์ แครีย์ เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้งกับเจ้าพ่อด้านดนตรีอย่าง ทอมมี มอตโตลา ก่อนจะไปกันไม่รอด และมาหย่าขาดกับ นิค แคนนอน สามีคนที่สอง ที่ต่างก็มีลูกแฝดร่วมกัน

ส่วนทางด้าน เจมส์ แพ็คเกอร์ นักธุรกิจชาวออสเตรเลียวัย 48 ปี เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยมีลูกมาแล้ว 3 คน โดยเจมส์ แพ็คเกอร์ถือเป็นมหาเศรษฐีที่รวยเป็นอันดับที่ 4 ของออสเตรเลีย มีธุรกิจมากมายทั้งด้านอสังหาริมทรัพย์, คาสิโน และ ธุรกิจบันเทิง

ในส่วนของพิธีแต่งงานยังไม่มีรายงานยืนยันแน่ชัดว่าจะจัดขึ้นเมื่อใด แต่จากความรวดเร็วไวไฟของทั้งคู่ ต่างก็คาดกันว่าอาจจะเกิดขึ้นภายในปี 2016 นี้อย่างแน่นอน

แหวนหมั้นวงเก่าขนาด 17 กะรัตที่เคยได้จาก นิค แคนนอน อดีตสามีคนที่สอง


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...