xs
xsm
sm
md
lg

เมิน “ม้า” ให้ฉายาอีทรยศ! “ใหม่” ลั่นยังเคารพเสมอ ไม่เก็บมาคิดมาก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ไม่เก็บมาคิดมาก หลังถูก “ม้า อรนภา” ให้ฉายา “อีทรยศ” ลั่นยังเคารพเสมอ เมินดราม่าโพสต์อำลาจีทีเอชสุดซึ้ง แต่ไม่โพสต์อำลาช่อง 7

รอดการตั้งฉายาจากสมาคมนักข่าว แต่กลับถูก “ม้า อรนภา กฤษฎี” มอบฉายาให้ในรายการหนึ่งกรณีไม่เซ็นสัญญาต่อช่อง 7 ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ จิกกัดแรงด้วยคำว่า “อีทรยศ” ล่าสุด “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เผยว่าตนได้ดูรายการดังกล่าวแล้ว และเชื่อว่าเป็นเพียงการทำงานของอีกฝ่าย ไม่เก็บมาคิดเล็กคิดน้อย

“ได้ทราบค่ะ (หัวเราะ) พี่ม้าเป็นผู้ใหญ่ที่ใหม่เคารพมากเลยนะคะ ทุกครั้งที่เจอพี่ม้าใหม่ดีใจทุกครั้ง คือใหม่เชื่อว่ามันเป็นรายการ มันคงเป็นการทำงาน ใหม่เป็นเด็กคงไม่เก็บเอามาคิดเล็กคิดน้อย เพราะพี่ม้าเป็นผู้ใหญ่ที่เราเคารพ ถามว่าตกใจมั้ยที่เขาให้ฉายา ปีนี้ไม่มีฉายาเป็นของตัวเองใช่มั้ยคะ(หัวเราะ) ก็ต้องขอขอบคุณค่ะ ปากสั่นเลยเรา ไม่มีฉายาเป็นของตัวเองก็ขอบคุณพี่ ๆ นักข่าวที่ยังเอ็นดูหนูอยู่ เพราะยังน่ารักกับหนูเสมอ”

“หนูไม่เครียดเลยค่ะ หนูกลับรู้สึกว่าจากที่ได้ไปดู มันเป็นรายการค่ะ พี่ม้าเป็นผู้ใหญ่ที่ใหม่เคารพ ไม่ได้คุยกันค่ะ คงไม่กล้าค่ะ ถ้าเจอตามงานก็เจอนะคะ เพราะปกติเจอตามงานก็เจอพี่ม้าบ้าง ก็เคารพค่ะ ใครไม่เคารพบ้าง ไม่เก็บมาคิดค่ะ ใหม่คิดว่าเป็นรายการ เป็นงานค่ะ ใหม่เข้าใจค่ะ ใหม่ว่าแฟนคลับใหม่ก็น่ารักและเข้าใจนะคะว่ามันไม่ได้มีอะไร”

เมินดราม่าโพสต์อำลาจีทีเอช แต่ไม่อำลาช่อง 7 ย้ำคนละช่วงเวลา คนละเรื่องกัน
“คอนเสิร์ตจีทีเอชได้รับคำชมก็ขอบคุณมากค่ะ คือเป็นคอนเสิร์ตแรกด้วยที่ใหม่ได้ทำอะไรแบบนี้ ได้ขึ้นโชว์ของตัวเอง เสียงตอบรับดี คนชอบ แค่นี้ก็พอใจแล้วค่ะ มันจะเป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมาย อยู่ในความทรงจำตลอดไปเพราะเป็นคอนเสิร์ตอำลาด้วย”

“ได้เห็นดราม่าเหมือนกันค่ะ แต่ที่ใหม่เขียนไปแบบนั้นถ้าให้ย้อนเวลากลับไปเขียนหรือแก้ ใหม่ก็ไม่แก้นะคะเพราะมันเป็นความรู้สึก เป็นความผูกพันที่มีให้จีทีเอชจริง ๆ ใหม่ก็เขียนไปตามความรู้สึกใหม่จริง ๆ แล้ววันนั้นเป็นวันอำลา จีทีเอชจะปิดตัวลง ทุกคนก็สะเทือนใจ เราร่วมงานกับเขามา แต่เขาปิดตัวลง ถ้าเลือกได้เราก็ไม่อยากให้เป็น แต่เป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่ตัดสินใจ”

คนเปรียบกับช่อง 7 อันนี้ต้องเข้าใจก่อนว่าเราไปร่วมงานในเรื่องการอำลา การปิดตัว ก็เขียนไปตามที่เรารู้สึก บางทีมันคนละช่วงเวลา คนละเรื่องกัน ก็มีคอมเมนต์นิดเดียวค่ะ มีไม่กี่คน เราอ่านแล้วใหม่เองเข้าใจว่าทุกคนมีความคิดเห็นเป็นของตัวเองแล้วแต่ละคนความคิดนึกต่างกันใหม่อยู่ตรงนี้ ใหม่เป็นนักแสดง ใหม่อยู่ในที่แจ้ง ใหม่ต้องยอมรับให้ได้ในความคิดของทุกคน ซึ่งจะให้ไปเปลี่ยนความคิดของใครคงเป็นไปไม่ได้ เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ เราทำให้ดีที่สุด เราทำเพื่อใคร เราทำเพื่อคุณพ่อคุณแม่แค่นี้ก็โอเคแล้ว โพสต์อะไรก็ไม่กังวลค่ะ ต่อให้มีงานกับช่อง 7 เราก็โพสต์ได้ค่ะ เราไม่ได้ปิดกั้นหรืออะไรเลยค่ะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...