xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะสตาร์ 12” ปรับใหญ่ ด้าน “ม้า อรนภา” โพสต์บอก...เขาไล่ออกแล้วค่ะ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เดอะสตาร์” ปี 12 เตรียมปรับรูปแบบครั้งใหญ่ไม่มีรับสมัครต่างจังหวัด พร้อมเปลี่ยน 3 กรรมการยกชุด ขณะที่ “ม้า อรนภา” โพสต์บอก “เขาไล่ออกแล้วค่ะ”

ทำเอาแฟนคลับเดอะสตาร์หลายคนถึงกับเกิดอาการแปลกใจ และต่างพากันคาดเดาไปต่าง ๆ นานา สำหรับกรณี “เดอะสตาร์” ปี 12 ภายหลังจากที่ทางช่องวันออกมาประกาศว่า จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่ก็ยังไม่มีใครรู้แน่ชัดว่ามันคืออะไรกันแน่

ล่าสุด ทางอินสตาแกรมส่วนตัวของ “ม้า อรนภา” 1 ในกรรมการของเวทีเดอะสตาร์ที่อยู่มายาวนานถึง 11 ปี ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาถามกันยกใหญ่ว่า ม้า อรนภา ยังเป็นกรรมการเดอะสตาร์ 12 อยู่ไหม งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่ได้ยินคำตอบถึงกับเกิดอาการใจหาย เพราะเจ้าตัวออกมาตอบว่า “โดนไล่ออกแล้ว” ซึ่งบางคนคิดว่าสิ่งที่พี่ม้าพูดเป็นการล้อเล่น แต่เมื่อถามกลับไปอีกครั้ง กับยืนยันคำเดิมว่า “ไม่ได้ทำแล้ว”

ขณะที่หนุ่ม “เพชร มาร์” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @petch_marr ว่า “บังเอิญวันนี้ไปถ่ายรายการซุปตาร์ปาร์ตี้กะน้อง ๆ ทั้ง 4 คน ขอเลยถือโอกาสใช้รูปนี้แทนความรู้สึกถึงน้อง ๆ the star ทั้งหลายทุกรุ่น ว่า น้อง ๆ ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพี่ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา แล้วจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตตลอดไป รวมทั้งเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าจะพีโจ้, พี่ม้า, frank และ เอกกี้ และทีมงานอีกมากมาย ขอบคุณที่ดูแลกันมานะครับ เวลาต่อจากนี้ไปก็ยังจะชื่นชมความสำเร็จของน้อง ๆ ทั้ง 11 รุ่นที่ผ่านมาอย่างมีความสุข goodbye THE STAR... God bless you all ปล.tag ใครไม่ครบอย่าว่ากันนะ เวลาพี่บอกว่าทุกคน หมายถึงทุกคนจริง ๆ 555”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เห็นข้อความดังกล่าวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่ารู้สึกเสียใจ และใจหายเป็นจำนวนมาก อาทิ “ทั้งใจหาย ทั้งเสียใจ เลยค่ะ ที่จะไม่มีพวกพี่ ๆทั้งสามคนในรายการ the star เหมือนมันขาดโลโก้ของรายการไป ครั้งหนึ่งชิวเคยไปสมัคร the star ที่เชียงใหม่ ชิวได้เจอกับพี่เพชร ชิวดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ถึงจะไม่ผ่านแต่ได้เจอกับพี่เพชรชิวดีใจมากเลยค่ะ #พี่เพชรใจดีมาก ๆ เลยค่ะ”.......“พวกพี่ 3 คนไม่ได้เป็นกรรมการแล้วมันรู้สึกยังไม่รู้”......“งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ทุกสิ่งล้วนเป็นอนิจจัง ใจหายค่ะในฐานะแฟนรายการตั้งแต่ S1 พี่เพรช เป็น commentator ที่ชอบที่สุด”

ทั้งนี้ เมื่อทีมข่าวได้สอบถามไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์ของช่อง One ก็ได้รับการเปิดเผยว่ายังไม่ทราบเหมือนกันว่ารูปแบบที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร แต่ที่รู้ ๆ ก็คือจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการรับสมัครที่อาจจะไม่มีการลงไปในพื้นที่ตามภาคต่าง ๆ ส่วนในรายละเอียดนั้นเชื่อว่าทางผู้ที่เกี่ยวข้องคงจะมีการแถลงข่าวในเร็ว ๆ นี้ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...