xs
xsm
sm
md
lg

8 ธ.ค.แฮปปี้เบิร์ธเดย์ “ม้า - เบิร์ด” สองคนบันเทิงผู้ไม่ยอมแก่?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ถึงแม้อายุอานามจะมากขึ้นทุกวัน ๆ แต่คงเป็นเพียงแค่ตัวเลขสำหรับพวกเขาเหล่านี้เท่านั้น เรียกว่ายังแซ่บถึงใจ ถึงอารมณ์สุด ๆ เหมือนย้อนกลับไปเมื่อ 30 ปี ซึ่งหากนับอายุงานในวงการบันเทิง หรือนับอายุตามปีเกิด จึงกลายเป็นแค่ตัวเลขเท่านั้น เพราะเขาไม่ยอมแก่ แต่ยังคงความสวย ความหล่อเอาไว้เหมือนเมื่อสมัยยังเข้าวงการใหม่ ๆ

ซึ่งวันนี้ก็ฤกษ์งามยามดีที่ทั้ง 2 ซุป'ตาร์ ระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยอย่าง “ป๋าเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” และ “ม้า อรนภา กฤษฎี” มีวันคล้ายวันเกิด 8 ธันวาคม ตรงกันพอดิบพอดี ซึ่งตรงบอกเลยว่าทั้ง 2 คน แม้ว่าจะอายุอานามเข้าใกล้เลข 6 และจะเลยเลข 6 ไปแล้ว แต่ความฮอต ความสาว ความสวย ก็ไม่ได้เป็นผลต่อตัวเลขเท่าไหร่เลยว่ามั้ย!!!

โดยในปีหน้าทางนักร้องซป'ตาร์ ของเมืองไทย “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” ก็มีอายุครบ 58 ปีแล้ว แถมยังยืนอยู่บนบัลลังก์นี้มานานกว่า 20 ปี แบบที่ไม่มีใครมาสั่นคลอนความนิยมลงได้แม้แต่น้อย แถมการออกงานแต่ละครั้งของพี่เบิร์ดมักมีแฟนคลับทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่มาให้กำลังใจอยู่เสมอ จะเห็นได้จากคอนเสิร์ตแต่ละครั้งจะมีผู้ชมต่อคิวซื้อบัตรเพื่อเข้ามาชมกันเยอะมาก งานนี้พอถึงวันเกิดก็มีเหล่าแฟนคลับเข้าไปอวยพรกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ขณะที่ “ม้า อรนภา กฤษฎี” ใครจะเชื่อว่าเจ้าตัวจะอายุ 61 ปีแล้ว เพราะทั้งรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ และบุคลิกภาพ ยังสวยปิ๊งอยู่เลย ทำเอานักแสดงสาว ๆ รุ่นน้องยังต้องอาย เพราะพี่ม้าเป็นคนที่รักษาสุขภาพดีมาก ทั้งเล่นโยคะ เข้าฟิตเนส ส่วนบุคลิกภาพนั้นทุกคนในวงการบันเทิงต่างยกย่องให้เธอเป็นกูรูช่างแต่งหน้าของวงการ ส่วนฝีมือทางการแสดงไม่ต้องพูดถึง อยู่ในวงการนี้มาร่วม 20 ปี มีผลงานเพียบทั้งละคร รวมถึงพิธีกรรายการต่าง ๆ ด้านความรักนั้น เจ้าตัวบอกเลยว่า เป็นคนไม่เชื่อมั่นและไม่ศรัทธาในความรัก ชีวิตที่เหลือทุกวันนี้อยู่เพื่อดูแลตัวเองและคุณแม่จ้า

วันนี้ทางทีมข่าว “Super บันเทิง” เลยถือโอกาสนี้ร่วมอวยพรวันเกิดทั้ง 2 คน ด้วยจ้า ^^นักร้องคนดังในวัย 58 กับงานเพลงล่าสุด สุขใจ

กำลังโหลดความคิดเห็น...